Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây

0
75
Từ khi thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt top 10 cho đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Thị Hương (Phạm Hương) là người đẹp bị vướng nhiều tin đồn như: bị nghi giải phẫu thẩm mỹ, mua giải, mắc bệnh "ngôi sao" và chưa hòa đồng với các thí sinh…  

Ngay sát đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ban tổ chức và vài phóng viên còn nhậnđược  thư nặc danh tố cáo người đẹp Hải Phòng này đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ ở cằm. Lá thư tố cáo còn kèm theo hình ảnh đối chiếu chân dung Phạm Hương trước đây và hiện nay. Một ngày trước đêm chung kết, nhà thiết kế Võ Việt Chung cũng xuất hiện trên báo chí "tố" Phạm Hương không xứng đáng đi thi hoa hậu vì cô là người gian dối.
 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rạng ngời sau khi đăng quang
 
Chính vì thế, dù nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và hoàn toàn xứng đáng với vương miện đạt được nhưng có thể nói Phạm Hương là một trong những hoa hậu lập "kỷ lục" nhiều scandal nhất, ngay cả trước khi đăng quang.
Ngay sau đêm chung kết diễn ra  tại Nha Trang, Khánh Hòa, tân Hoa hậu Phạm Thị Hương  cùng ban tổ chức, ban giám khảo đa có cuộc họp báo ngắn. Và trong cuộc họp báo này Phạm Hương cũng bị xoay quanh bởi những câu hỏi liên quan đến những scandal trên. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi do phóng viên đặt ra với Phạm Hương lại bị đại diện ban tổ chức… trả lời thay hoặc từ chối trả lời.
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Hoa hậu Phạm Hương trả lời câu hỏi của phóng viên
 
Về các câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa Võ Việt Chung và Phạm Hương, cũng như các scandal của tân hoa hậu, đại diện ban tổ chức cho biết quy trình chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất chặt chẽ, khách quan và công bằng. Từ vòng bán kết đến chung kết, ban tổ chức đều phối hợp với các cơ quan chức năng của ngành văn hóa và công an để kiểm tra lý lịch, nhân thân các thí sinh, đảm bảo các người đẹp không có bất cứ vi phạm pháp luật nào.
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Phạm Hương bị NTK Võ Việt Chung tố cáo là “vô ơn”
 
"Riêng về thông tin quan hệ dân sự của các thí sinh thì chúng tôi không được phép trả lời. Nếu thí sinh có những tranh chấp về dân sự họ có thể có trao đổi riêng, ngoài khuôn khổ của cuộc thi… Cho đến nay, chúng tôi đánh giá Phạm Thị Hương là thí sinh xứng đáng ở đêm chung kết. Kết quả cô ấy đạt là từ một quá trình rất chặt chẽ, có sự giám sát của công ty kiểm toán quốc tế", đại diện của ban giám khảo cho biết.
 
Khi được hỏi có lo lắng về những scandal hay không, Phạm Hương tự tin khẳng định: "Trước cuộc thi, có rất nhiều tin đồn xoay quanh nhưng tôi rất tự tin về nhân cách của mình. Bản thân tôi cũng trải qua nhiều cuộc kiểm tra về nhân thân từ ban tổ chức cũng như kiểm tra về tất cả mọi thứ nên tôi rất tự tin vào bản thân và tự tin mình sẽ mạnh mẽ để vượt qua tất cả để bảo vệ danh dự cao quý mình đạt được".
 
Có thông tin Phạm Hương có thể nhận được nhiều ưu ái trong quá trình kiểm tra đạo đức, nhân thân bởi Trưởng tiểu ban kiểm tra đạo đức thí sinh chính là ông Nguyễn Văn Khánh – một đồng nghiệp và là người quen với Phạm Hương.

Trước thông tin này, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – khẳng định tiểu ban này có năm thành viên hoạt động khách quan, độc lập. "Tiểu ban này gồm năm người. Việc là đồng nghiệp với nhau cũng là mối quan hệ xã hội bình thường nên không phải là vấn đề cần đặt nặng", ông Nhật nói. 
 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Phạm Hương trong giây phút đăng quang
 
Ông Trần Ngọc Nhật cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi có thể khẳng định tân Hoa hậu có đầy đủ tư cách đạo đức, xứng đáng để đăng quang. Các thí sinh đều trải qua vòng kiểm tra về tư cách đạo đức. Bản thân Phạm Hương là người có tư cách đạo đức tốt".
 
Trong khi đó, khi được phóng viên yêu cầu phải đích thân trả lời câu hỏi này, Phạm Hương khéo léo cho rằng: "Được làm việc ở môi trường giàu truyền thống văn hóa như ở Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn, lại được thầy cô, bạn bè yêu thương, ủng hộ đến với cuộc thi, tôi cảm thấy rất may mắn.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, tôi cũng phải trải qua nhiều vòng thi như các thí sinh khác và tôi đã nỗ lực hết mình để có được thành công hôm nay. Đó không phải là sự ưu ái từ ai mà đó là cách mọi người đánh giá một cách đúng đắn những nỗ lực của tôi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi".
 

Trước thắc mắc: Tại sao lại loại Nguyễn Thị Loan để chọn Phạm Hương – thí sinh đang vướng scandal với NTK Võ Việt Chung, Trưởng ban giám khảo – bà Xuân Trang giải thích, ban giám khảo làm việc rất công tâm. Mỗi vòng thi đều rà soát nhân thân thí sinh chặt chẽ. Mỗi giám khảo làm việc độc lập, chấm điểm theo chuyên môn, trách nhiệm. "Kết quả đêm chung kết rất khách quan, công bằng. Chúng tôi đã chấm đúng điểm, đúng người”, Trưởng ban giám khảo nói.
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Phạm Hương được đánh giá là thí sinh có hình thể đẹp
 
Trước câu hỏi có bất ngờ với kết quả hay không, Phạm Hương cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến của mọi người. Thật sự chiến thắng khiến tôi rất bất ngờ. Tuy nhiên, điều đó thể hiện được tất cả sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi suốt thời gian qua. Tôi cảm nhận được điều đó trên sân khấu, khi tất cả khán giả đều vỗ tay cổ vũ cho tôi".
 
Phạm Hương cho biết khi được đọc tên trong top 5, cô đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Trong khoảnh khắc được xướng tên là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô vô cùng xúc động và chực trào nước mắt. Chính vì thế, trước câu hỏi của phóng viên vì sao khi đăng quang lại… không ôm Á hậu 1 – Ngô Trà My mà bỏ tay ra, Phạm Hương khéo léo cho biết: "Khi đó, tôi rất xúc động. Khi Lệ Hằng được xướng tên là Á hậu 2, bản thân tôi là người mạnh mẽ nên chỉ biết nắm tay Trà My. Khi đó, hai chị em nắm tay nhau rất chặt, hồi hộp chờ giây phút đăng quang. Khi được xướng tên là Hoa hậu, mọi thứ vỡ òa trong tôi. Có thể do vậy mà tôi không kiểm soát được hành động của mình. Nếu anh chị chưa thấy hài lòng thì xin bỏ qua cho ạ".
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trần tình về hàng loạt tin đồn không hay bủa vây
Cô được Hoa hậu Thùy Lâm đích thân trao vương miện trị giá 2,2 tỉ đồng
 
Phần thưởng dành cho danh hiệu hoa hậu của Phạm Hương là vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, tiền mặt 200 triệu đồng, một năm sử dụng căn hộ cao cấp và xe sang. Ngoài ra, cô tiếp tục trải qua quá trình huấn luyện từ ban tổ chức Hoa hậu Hoan vũ Việt Nam để chuẩn bị đại diện nhan sắc trong nước tham gia Miss Universe 2015. 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi