Kẻ cuồng tình níu kéo người yêu bằng trận mưa dao chí mạng

0
67

Vụ việc này xảy ra tại đường Nguyễn Chí Thanh (phường 16, quận 11, TP.HCM). Nạn nhân là chị Thạch Thị Hồng D. (29 tuổi, quê Trà Vinh), còn hung thủ chính là Thạch Mỹ (30 tuổi, quê Trà Vinh – từng là bạn trai của nạn nhân).

Được biết, vào sáng ngày 30/9, chị  D. đang điều khiển xe máy Future Neo trên đường Nguyễn Chí Thanh thì bị một nam thanh niên đi trên xe máy khác chặn lại.

 
Lúc này, giữa chị và gã xảy ra cãi cự nảy lửa. Hắn bước xuống, mở cốp xe lấy ra một con dao Thái Lan rồi lao vào chị D. đâm liên tiếp 9 nhát. Phát hiện sự việc một số người chạy đến can ngăn thì nam thanh niên vội leo lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Nhận được tin báo của người dân, Công an phường 6, quận 11 đã nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch. Đồng thời, một tổ khác tổ chức truy bắt hung thủ theo hướng đối tượng bỏ trốn. Trước khi chìm vào hôn mê sâu, chị D. cũng kịp nói ra tên hung thủ là Thạch Mỹ.
 
Kẻ cuồng tình níu kéo người yêu  bằng trận mưa dao chí mạng
Đối tượng Thạch Mỹ tại cơ quan công an
Tuy nhiên, đến chiều ngày 2/10, Thạch Mỹ đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, hắn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 Theo đó, Mỹ và chị D. cùng làm công nhân trong một công ty tại quận 11, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm mặc dù chị D. đã có chồng. Thời gian gần đây, hai người thường xuyên có xích mích, cãi cọ. Chị D. đòi chia tay nhưng Mỹ không đồng ý, hắn dọa sẽ giết chị.
 

Nghĩ Mỹ chỉ hù dọa nên chị D. không mảy may cảnh giác. Sáng ngày 30/9, sự việc đau lòng trên đã diễn ra. Tại cơ quan điều tra, Mỹ tỏ ra hối hận về những gì đã gây ra cho chị D. Hiện tại, chị D. đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng nguy kịch.
 
Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi