Con trốn học đi chơi bị mẹ nổi cơn điên tưới xăng đốt ngay tại quán game

0
93
Nạn nhân trong vụ việc trên là cháu Nguyễn Xuân Thành (13 tuổi, ngụ tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) vừa bị mẹ cháu là chị Nguyễn Thị Thơm (32 tuổi) tưới xăng lên đầu rồi đốt ngay tại quán game online.
 
Theo lời kể của chị Thơm thì cháu Thành thường xuyên trốn học để đi chơi điện tử. Đỉnh điểm của vụ việc là vào ngày 25/9, cô giáo chủ nhiệm của Thành có gọi điện cho chị nói rằng đã hai ngày qua Thành không đi học, thậm chí ngày đầu Thành còn làm giấy phép và giả chữ ký của mẹ.
 
Nghĩ đến cảnh mình ngày nào cũng đưa con đến trường rồi cho con tiền ăn sáng mà con lại trốn học nên chị Thơm vô cùng tức giận liền lên xe đi tìm con.
 
Con trốn học đi chơi bị mẹ nổi cơn điên tưới xăng đốt ngay tại quán game
Cháu Thành với chằng chịt băng quấn trên người đang được điều trị tại bệnh viện
 
Biết Thành rất nghiện game và còn hay ngồi ở quán internet gần trường nên chị đã đi xe thẳng đến đó. Tới nơi chị thấy Thành đang một mình ngồi ở quán chơi game trong khi quán vắng tanh. 
 
Không kiểm soát được cơn giận đang sôi lên trong người, chị Thơm đã đổ xăng lên người con rồi quẹt lửa đốt trước sự hoảng sợ của chủ quán.

“Lúc đó ngọn lửa cùng cao cả mét nên tôi sợ quá, vội lấy chiếc chăn trong nhà ra để ôm thằng bé dập lửa. Còn chị Thơm lúc đó thì như một người điên, không biết gì chỉ luôn miệng chửi con. Chỉ đến khi ngọn lửa tắt hẳn thì chị ấy mới bừng tỉnh và tìm cách cứu con”, chưa hết bàng hoàng anh Nguyễn Thành Trung, chủ quán nét kể lại.

 
Ngay sau đó cháu Thành đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng để cấp cứu. Đến ngày 29/9 thì cháu đã được chuyển lên TP. HCM. 

Dường như đã quen với đau đớn trên người nên hiện tại Thành không còn khóc lóc. Những vết phỏng ở mặt và môi đã bắt đầu se lại khô nứt nhưng hai vành tai thì bị cháy sém, vùng cổ và tay chân vẫn bị bọc trắng. Các bác sĩ cho biết cháu Thành bị bỏng cấp độ 4.
 

Theo thông tin từ Viện KSND huyện Di Linh, các thủ tục tiền khởi tố đã hoàn tất. Tuy nhiên, do tính chất đặc biệt của vụ việc là mẹ ruột gây ra cho con, giờ chính mẹ và gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn phải dồn sức lo chạy chữa nên cơ quan chức năng chưa áp dụng biện pháp ngăn chặn.
 
Ông Trương Quan Lan, Viện trưởng Viện KSND huyện Di Linh, cho biết: “Chúng tôi sẽ tính toán thời điểm để khởi tố vụ án, nếu cứng nhắc, vô cảm thì thiệt hại cho gia đình bà Thơm, ông Công (bố cháu Thành – PV) sẽ rất nặng nề”.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi