Vợ chồng Giáp Tý – Quý Hợi có hợp kinh doanh đồ uống?

0
274

Chào chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức và cộng đồng bạn đọc!

Tôi sinh năm Giáp Tý ngày 4/7/1984 DL lúc 4 giờ 30 sáng. Chồng tôi sinh ngày 6/9/1983 DL lúc khoảng 5 – 7 giờ tối.

Xin hỏi chuyên gia, vợ chồng tôi muốn kinh doanh nước giải khát có được không, nghề này có hợp với hai vợ chồng không? Nếu mở thì làm ăn có thuận lợi không? Tương lai hai vợ chồng tôi như thế nào? Có ăn đời ở kiếp với nhau được không?

Vợ chồng Giáp Tý - Quý Hợi có hợp kinh doanh đồ uống?

Liệu vợ chồng tôi có hợp với nghề kinh doanh đồ uống? (Ảnh: ST)

Tôi có một bé gái sinh ngày 11/3/2010 DL lúc 3 giờ 9 phút sáng. Xin hỏi chuyên gia con gái tuổi Dần sinh ngày giờ như vậy có cao số không? Sau này cháu có thành đạt không? Vợ chồng tôi muốn sinh thêm cháu nữa thì năm nào hợp với hai vợ chồng?

Rất mong sớm nhận được ý kiến tư vấn từ chuyên gia và bạn đọc để vợ chồng tôi có được định hướng tốt cho tương lai. Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới chuyên gia và xin cảm ơn.

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Đối với hệ ngũ hành thuộc mệnh của bạn, Thủy và Kim được coi là “hỷ dụng thần”; đồng thời ngũ hành thuộc Thủy cũng là nhân tố có tác dụng “tương tế” (tức là hỗ trợ lẫn nhau) đối với hệ ngũ hành trong cung mệnh của chồng bạn.

Thủy lại là ngũ hành quản về tài lộc, vì vậy có thể nói hai bạn kinh doanh nước (hoặc làm nghề buôn bán, môi giới, công tác xã hội, những nghề có liên quan hoặc lợi về Thủy…) là khá phù hợp, có khả năng mang lại lợi ích vật chất.

Tuy nhiên, qua ngày tháng năm và giờ sinh của hai bạn, nếu kinh doanh nước giải khát chỉ là công việc nằm trong dự định làm thêm thì không có vấn đề lớn, kinh doanh thuận lợi, có thu nhập khá; ngược lại, nếu lấy việc này làm nghề chính để phát triển kinh tế gia đình thì hiệu quả sẽ bị hạn chế.


Vợ chồng bạn chớ nên trông chờ vào việc kinh doanh nước giải khát để phát triển kinh tế gia đình, hãy kết hợp buôn bán thêm một số mặt hàng khác sẽ hiệu quả hơn (Ảnh: ST)
Ngũ hành thuộc cung mệnh của hai bạn vốn khá vượng về Thủy, nếu tập trung kinh doanh vào lĩnh vực giải khát thì dễ bị hao tán, thu nhiều chi cũng nhiều và ít tích lũy; kết hợp kinh doanh thêm một số mặt hàng khác sẽ hiệu quả hơn.

Về tương lai, nếu là người phải tự thân lập nghiệp là chính, làm ăn xa quê (ở địa phương ngoài làng xã mình sinh sống cũng coi là xa quê) thì cả hai bạn đều phát về trung vận và hậu vận. Từ 40 tuổi trở ra vận hội mới ổn định, tuổi già thanh nhàn, có tài có lộc.

Trong thực tế cuộc sống các bạn nhiều khi thiếu quyết đoán, hay đa nghi lo sợ vu vơ, đồng thời lại có tính bảo thủ cố chấp… do đó bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Hai bạn đều có số vượng đào hoa, vì vậy cần lấy việc giữ lòng tin, giữ gìn sự tôn nghiêm trong mọi mối quan hệ làm biện pháp cơ bản để hóa giải; đồng thời khắc phục tốt tính cố chấp và thói “đồng bóng” trong các mối quan hệ.

Được như vậy thì “đào hoa” sẽ thực sự là hoa đào, giúp cho tài vận, quan vận của hai bạn đều phát triển, gia đình đầm ấm hạnh phúc.
 


Hãy giữ vững lòng tin, tôn trọng nhau và sửa đổi tính cố chấp, đời sống gia đình sẽ được cải thiện (Ảnh: ST)
Sau này bạn nữ cần chú ý các năm 33, 39, 49 và 66 tuổi là những năm vận hạn; bạn nam cần chú ý các năm 32, 49 và 78 tuổi là những năm vận hạn.

Đối với nữ mệnh sinh giờ Dần ngày 11/3/2010 DL (26 tháng Giêng năm Canh Dần), về cơ bản sẽ có cá tính mạnh mẽ, tương đối nam tính, tiền vận bình thường.

Trung vận (từ 20 tuổi đến 35 tuổi) sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm (nếu xa quê lập nghiệp sẽ dễ thuận lợi, được quý nhân phù trợ, bề trên nâng đỡ); hậu vận (từ 40 tuổi trở ra) sẽ hanh thông thuận lợi.

Viên Thiên Cương phê số luận rằng: “Mệnh này đừng quá ham phú quý, sẽ chẳng lâu bền. Bốn mươi trở ra vận khai mở, tài lộc tự nhiên an mà tuổi già gặp quý, bình an chi mệnh.

Nữ mệnh sinh ngày 26 tháng Giêng là người nhân đức, giàu lòng từ bi, được người đời khâm phục, được bề trên nâng đỡ, trước khổ sau sướng, cần kiệm tích lũy thì phú quý lâu bền, ích phu lợi tử”.

Về việc sinh con thứ hai, chúng tôi cho rằng con cái là thiên lộc, có thể sinh vào bất kỳ năm nào và nên sinh đẻ tự nhiên là tốt nhất, không nên lựa chọn ngày giờ hay năm sinh.

Trường hợp hai bạn có nhà ở riêng, nếu phòng bếp (nhà bếp) đặt ở hướng Đông Nam, cửa bếp lò quay về hướng Tây Bắc thì trong năm 2016 và 2017 sao Thiên ất quý nhân lần lượt đóng tại trung cung và cung Càn (hướng Tây Bắc), là những năm có khả năng sinh con trai khá cao (trên 76%), các bạn có thể lựa chọn.

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here