Cách hóa giải cung phu xấu cho con gái tuổi Mậu Thìn

0
287

Kính gửi chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu là nữ, sinh lúc 16 giờ 20 ngày 5/6/1988 DL. Hiện tại cháu đang làm kế toán trong một cơ quan Nhà nước.

Trước đây cháu có yêu một người khá lâu, cháu cũng về ra mắt để tính chuyện cưới xin rồi nhưng ba mẹ cháu cản vì lúc ấy công việc của cháu chưa ổn định, cuối cùng cháu cũng chia tay và về gần ba mẹ.

Năm nay, có vài người tới tìm hiểu nhưng không hiểu sao cứ được khoảng một tháng là có chuyện, lí do đều hợp lý nên cháu chủ động ngừng liên lạc với họ mặc dù bản thân cháu có cảm tình và người kia cũng vậy.

Cách hóa giải cung phu xấu cho con gái tuổi Mậu Thìn
Có người nói cung Phu của cháu xẫu, dễ qua nhiều lần đò, cung Tử tức cũng không khả quan (Ảnh: ST)

Có một điểm chung là tất cả các chàng trai muốn tìm hiểu cháu hoặc là làm giáo viên hoặc liên quan tới xe như tài xế, kỹ thuật. Họ đều hướng ngoại và thường xuyên di chuyển nhiều.

Cháu có đi xem tướng vài lần thì họ nói cung Phu của cháu xấu, dễ qua nhiều lần đò, cung Tử tức cũng xấu nốt khiến cháu rất lo lắng. Xin hỏi chuyên gia, những điều mà thầy xem tướng nói vậy có đúng không? Nếu đúng có cách gì hóa giải cung phu xấu của cháu? Cháu nên kết hôn và sinh con năm nào thì thuận ạ? Chồng cháu là người thế nào ạ?

Cháu rất thích các loại mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe, cháu muốn buôn bán nhỏ các mặt hàng này qua mạng để thỏa sở thích, liệu có được không ạ?

Mong được chuyên gia và các bạn đọc phân tích và cho lời khuyên. Cháu xin cảm ơn.

Chuyên gia tử vi Thiên Lương:

Chào cháu Nguyễn Như!

Câu hỏi của cháu có nội dung khá dài, nhưng thắc mắc chính của cháu là về vấn đề tình yêu, hôn nhân, gia đình. Năm nay tính theo tuổi ta, cháu đã được 28 tuổi, ở tuổi này đặt vấn đề như vậy cũng là thích hợp. Chú có ý kiến tư vấn đối với các khía cạnh cháu đề cập như sau:

Đầu tiên, xem qua lá số Tử vi, chú thấy cháu sinh năm Mậu Thìn, có can Mậu dương Thổ, tương sinh chi Thìn dương Kim là thuận, mệnh Mộc ở cục Mộc, nghĩa là về phần thuận, bối cảnh sống thích ứng đúng với cuộc đời của cháu.

Tuy nhiên, điều bất lợi nhất nằm ngay cung Mệnh của cháu, do đây là cung Kim, rất bất lợi với người mệnh Mộc, lại nằm trong tam hợp Kim (Tỵ – Dậu – Sửu), tức là về phần Thiên thời, Địa lợi, cháu đều không thuận lợi.

May mắn là phần Nhân hòa của cháu rất tốt, sao Thái Âm cư Mệnh, Miếu địa vốn là một trong những sao nữ tính tốt nhất trong Tử vi. Sao Thái Âm là sao chủ cho tài tinh, người có sao Thái Âm, nói chung về mặt tài chính, chi tiêu trong đời thường không phải lo nghĩ.
 


Cháu không phải lo lắng về tài chính, chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày (Ảnh: ST)
Thêm nữa, người mà cung mệnh có sao Nguyệt Đức, Đào Hoa là người nữ tính, dễ chịu, lại có sao Ấn Quang, Thiên Quý nên sống hướng thiện, có phúc, thích đền chùa, những việc mang tính tâm linh.

Tuy nhiên, tâm tính cháu có điểm cần lưu ý, là bản Tử vi có sao Đẩu Quân và Hóa Quyền, hai sao chủ cho nét tính cách khác người, có phần thiếu khiêm tốn.

Năm Ất Mùi, là năm tiểu vận rơi vào cung Phu (cung chồng), cung này trong bản Tử vi của cháu ở cung Mùi, âm Thổ, bị mệnh Mộc khắc, lại có sao Phục Binh, Địa Kiếp, Hoá Kỵ là những sao chủ cho sự cản ngăn, trở ngại, hồ nghi, không rõ ràng. Tuy vậy, trong cung Phu lại có sao Hoá Khoa, Thiên Việt là hai thiện tinh, như vậy có thể thấy đây là một cung Phu đa dạng.

Trong câu hỏi, cháu có nói: “cung Phu của cháu xấu, dễ qua nhiều lần đò, cung tử tức cũng xấu, khiến cháu rất lo lắng”, qua luận giải, chú mạnh dạn nhận xét khách quan rằng, quả thật cung Phu của cháu là không đẹp nhưng cũng không quá xấu, thuộc tình trạng bán hung bán cát (nửa tốt nửa xấu).

Cung Phu của cháu có sao Thiên Cơ, một sao chủ về trí tuệ, tài năng, kĩ thuật (điện, máy) và đúng là có tính di động. Thầy tướng nói cháu qua nhiều lần đò khiến cháu lo lắng, khi xem qua bản Tử vi, chú nhận thấy lá số của cháu cũng có những yếu tố, những căn cứ để có thể phán đoán như vậy.

Nhưng chú xin chia sẻ rằng, bản chất của lá số Tử vi chỉ là khả năng, khả dĩ, không phải là bất biến, khả năng xảy ra như thầy tướng đoán định là có thể có nhưng không nhất định phải là như vậy. Cháu biết trước thì hoàn toàn có thể điều chỉnh được!

Trước tiên, năm nay cháu 28 tuổi mà chưa lập gia đình hay “muộn chồng” đến thời điểm này, cũng đã là một điều căn bản góp phần điều chỉnh số mệnh của bản thân.

Thứ hai, cháu nên lấy chồng hơn nhiều tuổi, khoảng từ 8 đến 10 tuổi trở lên. Sau này, trong gia đình, cháu là người làm chủ, lo liệu quán xuyến, là cột trụ chính, là tay hòm chìa khóa trong nhà, và có phần át vía người chồng của mình.

Đối với việc phối ngẫu trong hôn nhân, như các cụ nói, vợ chồng là duyên phận. Nhưng duyên phận đó không tự nhiên sinh ra mà do sự vun đắp của bản thân, từ sự rung động của con tim nhưng cần sự mách bảo của lý trí.

Lời khuyên dành cho cháu là: Khi yêu chớ nên cả tin, tránh để bị tình cảm chi phối, hãy dùng lý trí, hãy tỉnh táo mạnh dạn và cần hiểu rằng, nhân vô thập toàn, nếu tìm được người hợp về quan điểm sống, tâm tính, và quan trọng nhất là người đó yêu thương mình thật lòng thì hãy chọn làm bến đỗ cho mình

Xét tiếp về đường con cái, chú thấy, người mệnh Mộc, có cung Tử tức ở cung Ngọ, dương Hỏa là người một lòng vì con. Cung này lại có sao Phá Quân, thuộc Thủy, tương sinh cho mệnh Mộc nghĩa là vãn niên cháu được con cái hiếu thuận, quan tâm chăm sóc.
 


Cháu sẽ có nhiều con trai, vãn niên được con cái hiếu thuận chăm sóc (Ảnh: ST)
Cung Tử tức của cháu có bộ Hỏa Linh, Linh tinh, cho thấy việc thụ thai gặp ít nhiều khó khăn, nhất là 3 tháng đầu nhưng đầu đã xuôi thì đuôi sẽ lọt; khi sinh nở có khả năng mổ xẻ phẫu thuật. Cháu sẽ có nhiều con trai, tuy rằng việc nuôi dạy con có phần không thuận lợi.

Về câu hỏi “kết hôn và sinh năm nào thì thuận” của cháu, chú thấy sang năm năm Bính Thân là một lựa chọn phù hợp. Năm này hợp tuổi cháu vì can Bính được chi Mậu tương sinh, canh Thìn hợp với canh Thân, hơn nữa, trong tiểu vận của cháu cũng có nhiều sao báo tin hỷ.

Cháu là người khó đậu thai, con cái lại là phúc phận trời cho, việc sinh con đầu lòng nên thuận theo tự nhiên, nếu có con ngay trong năm Bính Thân cũng phù hợp.

Trong cuộc đời, cháu hợp với những người có can: Quý, Bính, Đinh phối với các chi: Tý, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Tuất. Tuổi chồng cũng nên chọn trong phạm vi này, để gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống gia đình.

“Cháu rất thích các loại mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe, cháu muốn buôn bán nhỏ các mặt hàng này qua mạng để thỏa sở thích”. Với câu hỏi này, chú cần nói thêm rằng: Việc kinh doanh cháu nên xác định tư tưởng là cần có lợi nhuận, trước hết là sở thích nhưng khi đã bắt tay vào làm, cần thực sự nghiêm túc, nếu không sẽ xảy ra tình trạng cụt vốn.

May mắn là cung Tài Bạch của cháu có Lộc Tồn, nên cháu có thể thực hiện mong muốn này, nhưng cháu không phải là người sinh ra để kinh doanh. Mặc dù cháu rất có duyên với tiền, nhưng đó là đồng tiền liên quan đến công quyền, quyền lực chứ không phải đồng tiền từ buôn bán.

Vì vậy, nếu chỉ để thỏa sở thích thì cháu có thể kinh doanh với quy mô nhỏ những mặt hàng này, còn để gây dựng công việc ổn định, có thu nhập thì hướng này sẽ không hoàn toàn thuận lợi.

Chúc cháu luôn vui, sớm tìm được bạn tâm giao và chú mong sẽ sớm nhận được tin báo hỷ của cháu!
 

Theo MASK

Gửi phản hồi