Cô sinh viên tố bị giảng viên ép quan hệ nhiều lần, rồi bắt đi phá thai

0
288
Bắt sinh viên phục vụ nhu cầu bất kể giờ giấc
 
Ngày 24/9, PV TT&ĐS đã gặp và trao đổi với em Lê Phi P. (21 tuổi, quê ở thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). P. là sinh viên năm 3 ngành Giáo dục tiểu học của Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang. P. tố cáo giảng viên bộ môn Ngoại ngữ của Khoa Sư phạm – Lê Văn K. (30 tuổi) làm cô có thai rồi “quất ngựa truy phong”.
 
Cô sinh viên tố bị giảng viên ép quan hệ nhiều lần, rồi bắt đi phá thai 
P. và thầy K. trong lần về nhà P. chơi
 
P. kể, cha bỏ mẹ P. theo vợ bé từ khi em mới sinh. Từ đó, mẹ P. tần tảo làm đủ nghề ở cảng biển An Thới để nuôi 2 anh em P. Học kỳ 2 của đại học năm thứ 1 (tức năm 2013), thầy K. mới du học ở Úc trở về trường và hai người quen biết nhau.
 
P. làm phục vụ cho quán cà phê trước cổng trường để kiếm thêm tiền trang trải thì thầy K. hay đến quán này uống nước, bắt chuyện. Thầy K. muốn P. dẫn về quê của P. ở Phú Quốc chơi. Khi ra Phú Quốc, thầy K. biểu lộ tình cảm như quàng tay vào cổ, nắm tay P. Về nhà P. giới thiệu cho gia đình: “Đây là bạn trai của con”. Khi về lại An Giang được vài ngày, thì thầy K. đi Úc học tiếp và giữ liên lạc với P. 
 
Cô sinh viên tố bị giảng viên ép quan hệ nhiều lần, rồi bắt đi phá thai
Hai mẹ con P.
Sau khoảng 1 năm, thầy K. từ Úc về nhà và mời P. đến nhà chơi. “Một hôm ổng kêu em lại nhà chơi, nhưng anh chị ổng đi vắng hết. Ổng kêu em vô phòng, đẩy em xuống giường và đòi làm chuyện đó mặc cho em đòi về…
 
Đó là học kỳ 2 của năm thứ 2. Ổng nói có bầu thì cưới. Khi ổng có nhu cầu là điện thoại thuyết phục em, bất kể giờ nào. Em nói không thích, ổng kêu nếu không gặp thì phải hối hận, nhưng gặp thì…”, P. kể. 
 
Đưa tiền đi phá thai, viết giấy cam kết và hăm doạ 
 
Sang học năm thứ 3 thì P. đặt vấn đề cưới xin. “Nhưng ổng ngủ xong với em là quăng ngang, giống như em là món đồ dù em nói đã mang bầu.

 Rồi mấy hôm sau,  em điện thoại kêu ổng ra quán cà phê gần trường nói chuyện. Ổng nói bữa nay ổng đi thử áo cưới với… vợ ổng.

Rồi ổng đưa cho em tổng cộng 5 triệu đồng, ghi cho em cái giấy cam kết, nếu em đi bệnh viện phá thai mà hổng đủ tiền thì ổng sẽ hỗ trợ thêm. Sáng ra em vẫn đi học, bữa đó là ngày 5/3/2014”, P. kể. 
 

Cô sinh viên tố bị giảng viên ép quan hệ nhiều lần, rồi bắt đi phá thai
Chân dung giảng viên K., người bị P. tố cáo
 
P. nói không phá bỏ thai thì ông K. điện thoại nói còn giữ những tin nhắn, cuộc nói chuyện… cho thấy P. tống tiền thầy.   P. sợ hãi nên bỏ lên Sài Gòn trốn.
 
Chỗ P. trốn là mái ấm M.L. ở quận Gò Vấp, TP. HCM. “Sau đó em nhắn tin cho ổng  hỏi anh làm đám cưới chưa, bây giờ anh có trách nhiệm với em bé chứ? Ổng nhắn tin nói, nào là em ngủ với ổng giá 500.000đ, em là gái này kia. Ổng sỉ nhục em!”, P. bộc bạch. 
 
Nộp đơn kiện thầy giáo ra tòa
 
Sau đó, ông K. làm đám cưới với cô sinh viên trẻ, cũng học ngành sư phạm, sau P. 1 khoá, còn chiều 29/7, P. đã sinh bé gái nặng 2,7kg tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
 
Ngày 23/8, Trường Đại học An Giang đã nhận được đơn tố cáo của P. Ngày 27/8, thầy Khanh có bản tường trình, không thừa nhận những nội dung nêu trong đơn tố cáo. 
 
Ngày 3/9, nhà trường tổ chức buổi họp giải quyết, yêu cầu P. đưa ra những bằng chứng sát thực liên quan đến nội dung đơn tố cáo. Tuy nhiên, P. chưa đưa ra được, còn thầy K. thì một lần nữa khẳng định không làm "chuyện đó" với  nên không thể có chuyện có con.
 
Nhà trường đã chuyển hồ sơ qua toà án xem xét. Ngày 24/9, P. cho biết đã gởi đơn khởi kiện đến TAND TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang). Hiện P. đang một mình ôm con trốn vì sợ bị phía thầy K. hãm hại. 
 
Sẽ có phản hồi từ thầy K.  
 
Ngày 25/9, PV TT&ĐS đã liên lạc được với thầy K. và ông hứa sẽ gặp, trao đổi hết mọi chuyện về P. Theo thầy K. thì đó là câu chuyện hết sức ly kỳ do P. dựng lên mà không ai có thể ngờ đến! TT&ĐS sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
TRÂN CHÂU
 

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here