Đàn bà Giáp Tý sinh vào giờ Tuất có số “sát phu”?

0
99

Cháu chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Chồng cháu sinh ngày 06/06/1984 âm lịch không nhớ giờ sinh, cháu sinh ngày 03/02/1984 âm lịch, lúc khoảng 20 giờ – 21 giờ. Chúng cháu kết hôn ngày 18/08/2010 âm lịch. Con gái đầu sinh ngày 20/03/2011 âm lịch lúc 13 giờ 15, con gái thứ hai sinh ngày 02/04/2013 âm lịch lúc 15 giờ 15.

Chồng cháu hiện là bác sỹ khoa Tai mũi họng, còn cháu làm kế toán doanh nghiệp. Cuộc sống gia đình không có biến động gì, tình cảm vợ chồng nói chung là tốt đẹp. Vợ chồng cháu vẫn đang phải đi thuê nhà ở thành phố, chưa mua được đất cát gì.

Đàn bà Giáp Tý sinh vào giờ Tuất có số “sát phu”?

Có phải đàn bà Giáp Tý có số "sát phu"? (Ảnh: internet)

Có một điều cháu rất băn khoăn từ khi lấy chồng cho đến giờ, đó là ai cũng nói con gái Giáp Tý cao số, vậy ngày sinh của cháu như vậy có phải là có số sát chồng không ạ? Hai vợ chồng cháu có phải làm lễ cưới thêm lần nữa để gia đình được bình an không ạ?

Hai con gái của cháu sinh ngày giờ như trên thì có kỵ tuổi bố mẹ không? Chồng cháu là con trưởng, mặc dù anh ấy không nặng nề gì về chuyện có con trai nối dõi, nhưng bản thân cháu cũng muốn vài năm sau, khi điều kiện kinh tế cho phép thì sẽ sinh thêm bé nữa. Vậy theo chuyên gia có nên như vậy không và nếu sinh thì năm nào là hợp lý ạ?

Rất mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên gia và sự tư vấn của bạn đọc. Cháu xin cảm ơn ạ.

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Trong mọi trường hợp, nếu chỉ căn cứ vào việc năm sinh của nữ giới có các thiên can Canh, Mậu, Giáp, Nhâm, Bính, Đinh, Nhâm… mà đã nói ngay là cao số, cô quả, sát phu hay có căn đồng, đều là hàm hồ vô căn cứ – nói bậy.

Theo nguyên tắc của lý – số, muốn dự đoán vận trình của một con người, trước hết phải biết đủ và chính xác ngày, giờ, tháng và năm sinh; trong đó: Năm sinh không bằng tháng sinh, tháng không bằng ngày, ngày không bằng giờ; giờ sinh còn chia làm đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ… để xét đoán.

Mọi dự đoán phải trên cơ sở kết hợp sự tác động qua lại của các yếu tố nêu trên mới hy vọng đạt được sự chính xác cao nhất. Vì vậy nói phụ nữ tuổi “Giáp Tý cao số” là không đúng.
 


Số bạn không những không sát chồng, mà còn thuộc loại ích phu lợi tử (Ảnh: internet)
Thực tế, sau khi tính toán vận số của bạn, chúng tôi cho rằng hai bạn hoặc là “thanh mai trúc mã”, biết nhau từ thời cùng học hoặc nên duyên chồng vợ tự nhiên không thông qua mai mối. Số bạn không những không sát chồng, mà còn thuộc loại ích phu lợi tử.

Hệ ngũ hành trong bản mệnh của bạn vượng về Thổ, khuyết về Kim nên rất cần sự tương trợ của Kim, Hỏa, Mộc và quý Thủy. Bạn sinh ngày Mậu Tuất, giờ Nhâm Tuất. Sách “Tứ quý dụng thần” cho rằng cần có hỏa sưởi ấm, có kim tương trợ, kết hợp Mộc và Thủy giúp tăng sinh khí.

Xét tuổi và tháng sinh thì chồng bạn sinh vào mùa hè (hỏa vượng), niên mệnh ngũ hành Hải Trung Kim; hai con bạn một cháu mệnh Mộc, một cháu mệnh Thủy. Có thể nói là một nhà đoàn viên, có sự tương trợ, bổ sung cho nhau.

Tuy không xét rõ được vận mệnh của chồng bạn, nhưng sự tương hợp của cả nhà đã cho thấy gia đình bạn khá hài hòa đầm ấm, không có xung khắc.

Theo quan niệm của Phật giáo, vợ chồng, cha con vốn do nhân duyên tiền kiếp, con cái dù sinh vào bất kỳ năm nào cũng có sự ám hợp với cha mẹ.

Nói rằng sinh con năm này hay năm khác sẽ kỵ, xung hoặc khắc với tuổi cha hoặc mẹ là nói sai. Con cái là lộc trời ban, đó là tài lộc lớn nhất của đời người, nên sinh nở tự nhiên. Lựa chọn ngày, giờ, năm sinh con để “hợp” tuổi cha mẹ cũng là sai lầm, trái đạo.
 


Con cái là lộc trời ban, đó là tài lộc lớn nhất của đời người, nên sinh nở tự nhiên (Ảnh: internet)
Có thể khẳng định rằng, bạn cũng như bất kỳ bạn gái tuổi Giáp Tý nào khác, đều không cần “cưới lại” để “gia đình được bình an”, vì đây vốn chỉ là “giải pháp tâm lý”, hơn nữa với trường hợp của bạn “tổ chức cưới lần nữa” lại càng “vớ vẩn”.

Về vận số, vợ chồng bạn đều có số “chiêu tài tứ phương”, từ 30 tuổi trở ra mọi việc sẽ tuần tự phát triển, tuổi già bình an. Tuy nhiên, điểm yếu cần khắc phục là tính nóng vội, đa nghi, bảo thủ và hiếu thắng. Tục ngữ nói “lùi một bước thì trời cao đất rộng”, cương nhu hài hòa, bao dung độ lượng bao nhiêu thì thành công của các bạn sẽ lớn bấy nhiêu.

Về việc sinh thêm con, chúng tôi cho rằng bạn mong muốn sinh được con trai để “có nếp có tẻ”, đó cũng là tâm lý tự nhiên của con người. Muốn được như mong muốn, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến các nhà khoa học hiện đại.

Riêng về thần học, bạn có thể tham khảo lời khuyên trong “Đại bi chú cú giải” (Lưu ý: Không phải vị sư nào cũng hiểu thấu đáo Đại bi chú), đồng thời đọc thêm “Ảnh hưởng của phong thủy đến tỷ lệ sinh con trai, con gái”. Kết hợp những nhân tố nói trên có thể sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý và khoa học nhất.
 

Theo MASK

Gửi phản hồi