Cô dâu đột ngột mất tích trước ngày cưới khiến chú rể thẫn thờ

0
67
Ngày 21/9, nhiều khách đến dự đám cưới tại một gia đình thuộc xã Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương bất ngờ khi tiệc cưới chỉ có chú rể H.V.S (23 tuổi) mà không thấy cô dâu T.T.B.N (23 tuổi).

Tại tiệc cưới, MC thông báo với khách: “Vì sự cố đặc biệt, cô dâu không thể lên sân khấu!”. Nhiều người trong tiệc cưới nháo nhác không hiểu vì sao, trong khi đó chú rể thì  lặng im, buồn thảm.
 

Sáng 22/9, trao đổi với phóng viên, chị Huỳnh Thị Mỹ An, chị ruột của chú rể, cho biết: “Sự thật thì cô dâu mất tích từ tối 20/9, đến nay vẫn không tìm ra. Việc đám cưới mà không có cô dâu đã gây chấn động dư luận cả huyện”. Phía gia đình đã thông báo sự việc đến cơ quan công an địa phương để nhờ tìm kiếm giúp cô dâu. Ngoài ra, chị Mỹ An cũng điện thoại nhờ mạng lưới “hiệp sĩ đường phố” Bình Dương hỗ trợ rà soát.
 
Cô dâu đột ngột mất tích trước ngày cưới khiến chú rể thẫn thờ
Cô dâu T.T.B.N, người được cho là đã mất tích trước ngày cưới 
 
Chị Mỹ An cho biết hiện phía gia đình thông gia đang rất bận tìm kiếm con gái nên không tiện trao đổi, cung cấp thông tin chi tiết. Theo những gì chị An nắm được thì tối 20/9, N. nói với gia đình xuống TP. Thủ Dầu Một lấy ít đồ để chuẩn bị cho tiệc cưới, rồi chạy xe máy đi một mình. Từ đó N. không quay lại và mất hẳn liên lạc.
 
Theo chị Mỹ An suy đoán thì em dâu chị có thể bị bắt cóc, chứ không phải giận chú rể rồi chạy trốn đám cưới. “Việc này xảy ra khiến em trai tôi rất buồn. Thực tế thì bên nhà cô dâu đã nhận em trai tôi là con rể mấy năm nay rồi. Hai nhà cũng gần nhau, em trai của tôi rất hay ở bên đó và ít khi về nhà. Ngay trước khi N. mất tích, hai đứa còn chở nhau đi mua đồ và nói cười vui vẻ” – chị An kể.
 
Có một chi tiết rất đáng lưu ý là bà ngoại của cô dâu có nhận được một cuộc gọi lạ, thông báo N. bị tai nạn ở khu vực Bố Lá (huyện Phú Giáo). Tuy nhiên, đến nay thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng vì phía gia đình chị N. đã liên hệ lại số điện thoại trên nhưng không ai bắt máy. Gia đình cũng đã cho người tỏa đi Bố Lá tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.
 
Theo thông tin, hình ảnh từ trang cá nhân (facebook) thì N. là một cô gái khá đẹp với mái tóc dài ngang vai, dáng người mảnh khảnh. Được biết, đến thời điểm này,  N. và S. vẫn chưa chính thức làm thủ tục đăng ký kết hôn.
 
Phú Bình Chánh

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi