Sửng sốt khi chồng trẻ chặt ngón tay để xin lỗi “máy bay” Phi Thanh Vân

0
63
Ngày 16/9, thông tin người chồng hiện nay của Phi Thanh Vân là Nguyễn Bảo Duy (kém Phi Thanh Vân 2 tuổi) đã chặt ngón tay út để xin lỗi vợ được lan tràn trên mạng. Thông tin này xuất phát từ bức ảnh Bảo Duy đăng hình hai vợ chồng vui vẻ đi làm từ thiện với ngón tay út được băng trắng.

Một tài khoản facebook được cho là bạn của Nguyễn Bảo Duy sau đó đã công khai đoạn tin nhắn kèm theo hình ảnh chụp bàn tay trái bị mất một đoạn ngón út trên trang cá nhân để xác nhận thông tin này. Chủ tài khoản cho hay chính Bảo Duy là người chia sẻ thông tin đó với mình.

 
Sửng sốt khi chồng trẻ chặt ngón tay để xin lỗi máy bay Phi Thanh Vân
Tin nhắn được người bạn của Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân
Tối 16/9, khi được hỏi về chuyện này, Phi Thanh Vân không né tránh hay tỏ ra bối rối, cô chia sẻ: “Anh Duy là người đàn ông rất yêu vợ. Bản thân tôi biết tình yêu đó nhiều như thế nào nhưng đồng thời cũng hiểu anh không bao giờ muốn thể hiện sự ân cần ấy ra bên ngoài, bởi anh là một người trầm tính và ít nói. Tôi nghĩ có lẽ một phần trong anh vốn là bộ đội, lính đặc công được huấn luyện đặc biệt nên suy nghĩ cũng mạnh mẽ và cứng nhắc hơn bình thường. 
 
Tôi và anh yêu bắt đầu yêu nhau từ tháng 7/2014 và đính hôn vào tháng 11. Thời gian 4 tháng là quá ngắn ngủi để cả hai có thể thấu hiểu được hết ở nhau. Vậy là như bao cặp đôi khác, chúng tôi cũng có cãi vã.
 
Câu chuyện này bắt đầu từ khoảng tháng 4 năm nay, lúc đó tôi chưa có thai. Tôi và anh đã có một sự mâu thuẫn rất lớn mà tôi cho rằng nguyên nhân chỉ là từ những bất đồng quan điểm trong cuộc sống vợ chồng lâu ngày dẫn đến bùng phát. Anh vốn ít nói nên đôi khi có những chuyện ức chế không được giải quyết, trong khi khúc mắc nào cũng cần phải nói ra thì mới có hướng giải quyết, anh lại không. Vậy là tôi đề nghị ly dị, đòi thuê luật sư để giải quyết dứt điểm.
 
Sau vài ngày ai làm việc nấy, chúng tôi quyết định thẳng thắn đối mặt với câu chuyện nên hẹn nhau ăn tối tại một nhà hàng. Anh có uống vài ly rồi nói rằng không muốn ly dị và bỏ về trước. Tôi bình tĩnh tiếp tục ngồi đó dùng bữa vì thực sự muốn hai đứa tách nhau ra một thời gian để bình tâm suy nghĩ. 
 
Sửng sốt khi chồng trẻ chặt ngón tay để xin lỗi máy bay Phi Thanh Vân
Bức ảnh hai vợ chồng Phi Thanh Vân vui vẻ đi làm từ thiện
Nửa tiếng sau, cô người làm ở nhà gọi cho tôi báo là anh Duy tự chặt tay, máu me đầy nhà. Thoạt đầu tôi không tin vì tôi nghĩ anh rất tỉnh táo và suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc, không thể có chuyện nông nổi như vậy. Sau đó tôi quyết định gọi lại xác nhận, nghe giọng cô người làm vẫn hốt hoảng cố gọi tôi về, tôi mới tin đó là sự thật và bắt taxi về.
Vừa vào đến nhà, tôi thấy anh ngồi tỉnh bơ trên ghế salon miệng phì phèo điếu thuốc lá, trong khi đó sàn nhà đầy vết máu, trên kệ bếp là tấm thớt, con dao và ngón tay… Thấy vết thương vẫn còn chảy máu liên tục, tôi vội bắt anh đi sơ cứu vết thương, giữ lạnh ngón tay và chuyển đến bệnh viện. Đáng tiếc, các bác sĩ  không thể nối lại đoạn tay đã đứt và cho biết chỉ có thể khâu miệng vết thương lại.
Tôi vừa giận, vừa thương anh. Tôi nói rằng, có chuyện gì cũng không được làm tổn thương bản thân vì đó là cơ thể do cha mẹ trao cho, duyên có cạn thì là do ông trời sắp đặt. Anh chỉ nói còn yêu tôi nhiều và không muốn mất tôi. Từ khoảnh khắc đó, tôi quyết định bỏ qua mọi chuyện và cả hai sẽ làm lại từ đầu”.

Phi Thanh Vân cũng tâm sự: “Người ta có thể cho rằng tôi là người vợ độc ác khi để chồng phải chặt tay xin lỗi mình nhưng không bao giờ trong tôi có suy nghĩ ấy. Suốt thời gian đó, mỗi ngày đưa anh đi thay băng, nghe anh la trong đau đớn, lòng tôi lại thắt thêm một chút”.
 
Phi Thanh Vân hiện đang mang thai ở tuần thứ 13. Theo lời Phi Thanh Vân, vết thương của chồng đã lành, không gây trở ngại nhiều trong cuộc sống, chỉ là còn hơi đau khi chạm vào. Ông xã cô cũng có đọc những bài đưa thông tin và nói với nữ diễn viên cứ đại diện cho mình nói sự thật vì anh cho rằng đàn ông có làm có sức chịu, không phải giấu giếm chuyện gì.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi