Hãy là “gái hợp pháp” của chồng trong phòng ngủ!

0
91

Một người vợ có vẻ bế tắc khi gửi tâm sự tới tòa soạn kể về việc cô ấy phát hiện ra chồng ra ngoài ăn phở. Vấn đề ở chỗ đối tượng lại là gái làng chơi và chuyện này diễn ra không phải một lần. Người vợ này không dám ly hôn nhưng cũng rất đau khổ nếu như cứ làm ngơ để cho chồng ra ngoài "chơi gái" như thế. Chia sẻ với người phụ nữ tội nghiệp này, một người vợ cũng từng trong hoàn cảnh tương tự đã kể về hành trình kéo chồng khỏi tay gái để trở về hạnh phúc bên vợ con của mình. Tamsugiadinh.vn xin trích đăng nguyên văn lời chia sẻ đó:

"Gửi bạn Nhâm và những người vợ có chồng ra ngoài chơi gái!

Là một người vợ và cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như bạn nên mình xin có vài lời chia sẻ. Hy vọng bạn có thể rút ra được điều gì đó trong công cuộc “giữ chồng”.

Còn nhớ cách đây 5 năm, khi mình vừa sinh xong bé thứ hai được 8 tháng. Trong lúc quay cuồng chăm sóc con bé, dạy dỗ con lớn chuẩn bị vào lớp 1 thì mình đau đớn phát hiện ra chồng đi ăn vụng bên ngoài. Chắc chỉ những người nào đã từng trải qua hoàn cảnh đó mới thấu hiểu được cảm giác tổn thương, đau khổ của người vợ bị phản bội.

Cũng như đa số phụ nữ khi phát hiện chồng lăng nhăng bên ngoài, ly hôn là điều đầu tiên mình nghĩ đến. Song khi bình tĩnh suy nghĩ lại, nếu ly hôn có nghĩa là mình đã chấp nhận thất bại trong cuộc hôn nhân này, mình sẽ thiệt và người thiệt thòi hơn cả là hai đứa con thơ. Mình đã nén giận mà cất công tìm hiểu về chuyện ăn chả của chồng ở bên ngoài.
`
Quả thực trong cái xã hội thực tại đầy nhiễu nhương này, khi gái ngoan thì ít mà “rau xanh” với “máy bay” thì nhiều, qua tìm hiểu bạn bè, đối tác làm ăn của chồng mình biết được rằng chồng mình ra ngoài ăn vụng đơn giản chỉ vì “gái” bên ngoài làm tình giỏi hơn vợ ở nhà. Chồng mình lấy lý do vợ vì mải mê con cái và công việc mà bỏ bê anh ấy, hoặc có chiều thì cũng là làm cho xong nghĩa vụ. Anh ấy không thể thăng hoa trên giường ngủ nên coi việc tìm đến sự thăng hoa ở bên ngoài là lý do chính đáng.

Nghe họ thú nhận lý do, mình thực sự choáng, nhìn nhận lại bản thân mình thấy phải bắt đầu một công cuộc thay đổi chính mình để chặn đường ra ngoài “chơi gái” của chồng.

Thiết nghĩ các thể loại gái bên ngoài thực ra chẳng có gì hơn những bà vợ như mình ngoài khả năng quyến rũ đàn ông. Và mình bắt đầu công cuộc học tập nghệ thuật quyến rũ chồng. Mình phân bổ thời gian làm việc, chăm sóc con hợp lý hơn và giành thời gian chăm sóc bản thân để trở nên tươi mới, hấp dẫn trong mắt chồng. Lúc đầu lão chồng cũng thấy lạ lắm, nhưng rồi mình đọc được sự háo hức, phấn khích trong mắt hắn.

Hãy là “gái hợp pháp” của chồng trong phòng ngủ!
 Hãy luôn làm mới mình để chặn mọi cơ hội chồng ra ngoài tìm “gái” (Nguồn: Internet)

Chưa dừng lại ở đó, trong những giây phút riêng tư vợ chồng, mình trò chuyện cởi mở hơn về sex và nhận thấy hầu như các ông ấy đều ao ước, khát khao được làm tình như trong phim, được ân ái với các tư thế mới lạ. Những điều này trước đây mình nghĩ chỉ có gái làng chơi mới làm thế nhưng bây giờ nghĩ lại, tại sao “gái” làm được mà mình lại không thể làm “gái hợp pháp” với chồng trên giường ngủ? Điều này vừa để thỏa mãn chồng và cũng là thỏa mãn cho bản thân.

Mình đã bắt đầu có cái nhìn khác trong chuyện quan hệ vợ chồng, không coi chuyện đó là nghĩa vụ chiều chồng nữa mà là một sự hưởng thụ cho chính bản thân mình. Và thực tế cho thấy, đàn ông đôi khi như đứa trẻ, được chiều theo những ý muốn của họ thì họ sẽ sẵn lòng dâng tặng mọi thứ cho mình.

Chồng mình sau khi nhận ra sự thay đổi mang tính cách mạng của vợ, đã nâng niu chiều chuộng mình hơn, không còn tơ tưởng tới những cô gái chân dài bên ngoài. Và tụi mình lại trở về say mê như thời mới yêu nhau.

Theo mình, nghệ thuật quyến rũ chồng thì tùy vào mỗi bà vợ và sở thích của các ông chồng. Nhưng một khi vợ luôn xinh tươi, quyến rũ, hấp dẫn, nồng nàn và có nghệ thuật “chết người” trên giường thì có cho vàng chồng cũng chả màng đến “ổ bệnh di động” ở bên ngoài kia đâu.

Mình thi thoảng hay chơi trò “bất ngờ” với anh xã. Khi hắn đang ngủ say thì mình bất thình lình… cưỡng bức. Xong việc thấy xã mỉm cười mãn nguyện lắm và có vẻ rất mong đợi vợ … cưỡng bức. Vợ chồng tôi vẫn thường trao đổi cởi mở về chuyện sex để cùng tìm ra cách khiến đối phương hài lòng! Mình cũng không kiểm soát gắt gao chặt chẽ chồng quá, chỉ thỉnh thoảng đọc vài bài “nhập viện vì rau độc” trên báo cho chồng nghe để cảnh báo  thôi.

Mạnh dạn lên chị em, đừng mãi thụ động và e ngại nữa! Mạnh dạn sẽ lợi cả đôi đường, vừa phục vụ nhu cầu bản thân, vừa ngừa chồng đi mèo mỡ bên ngoài!."

Theo MASK

Gửi phản hồi