Kenny Sang “chê” cô nàng vung tiền giữa phố: “Khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ”

0
61

Với những hành động được cho là chơi trội như vung tiền giữa phố, cắt nát túi 60 triệu đồng hay khoe hóa đơn mua trang sức hàng chục triệu…cô nàng Trương Quỳnh Tiên đã và đang phải nhận nhiều gạch đá từ cư dân mạng. Đồng thời, những hành động của cô nàng cũng khiến dân mạng liên tưởng tới một nhân vật nổi tiếng theo cách gây sốc tương tự – Kenny Sang.

Kenny Sang “chê” cô nàng vung tiền giữa phố: “Khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ”
 Hành động ném tiền giữa phố của cô nàng Trương Quỳnh Tiên đã nhận phải phản ứng mạnh từ dư luận

Cũng đã có nhiều người ví von rằng, Quỳnh Tiên là hậu bối, là đàn em, là phiên bản nữ…. của Kenny Sang. Và để tìm hiểu rõ hơn cảm nhận từ người trong cuộc, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với chàng trai Sài thành từng gây bão cộng đồng mạng.

Kenny Sang “chê” cô nàng vung tiền giữa phố: “Khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ”
 Kenny Sang cũng từng gây bão cộng đồng mạng bằng những phát ngôn gây sốc về giá trị bản thân

Những ngày vừa qua, Kenny Sang có biết thông tin gì về cô gái Trương Quỳnh Tiên, vung tiền giữa phố không?

– Tôi có thấy trên mạng nhưng cũng không quan tâm hay ném đá vì tính tôi xưa giờ không lo chuyện bao đồng, thiên hạ ai muốn làm gì thì đó là chuyện của người ta, miễn không phạm tới bản thân là tôi thấy mừng rồi.

– Hành động vung tiền giữa phố, khoe cắt nát túi 60 triệu và mua trang sức hàng chục triệu đồng…có khiến Kenny Sang liên tưởng tới điều gì không? Hay có nhìn thấy mình trong đó không?

– Tôi không giống trường hợp này. Tiền mà gia đình tôi kiếm ra được đâu phải dễ, tôi chưa bao giờ mang tiền ra làm trò phung phí. Mọi người có thể thấy tiền tôi đa số dành làm từ thiện, khác rất nhiều so với những hành đồng vô ích này.

Hơn thế nữa, khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ, khobất kỳ ai cũng có thể mang ra so sánh với tôi được.

Kenny Sang “chê” cô nàng vung tiền giữa phố: “Khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ”
 “Khoe của cũng cần phải có đẳng cấp chứ không thuộc dạng hạ đẳng được”

– Mọi người giờ đang nói Trương Quỳnh Tiên là Kenny Sang phiên bản nữ, bạn nghĩ sao về điều này?

– Tự do ngôn luận là quyền của mọi người, tôi không thể ngăn cấm điều này. Giờ có người nói tôi giống Võ Tắc Thiên hay Dương Quý Phi tái thế thì với tôi đó cũng chỉ đơn giản là một câu chuyện vui.

Nếu có ai đó mượn tên tuổi tôi mà nổi tiếng hơn, tôi cũng thấy mừng cho họ và một chút cho chính mình. Tôi chỉ mong rằng họ sẽ không ân hận khi chọn con đường đó để nổi tiếng.

Đến lúc này, tôi cũng đã thấy ngao ngán với hai chữ “nổi tiếng”, tôi giờ chỉ tập trung hướng vào phía trước, trên con đường tôi chọn và không có điểm dừng.

– Dự đoán của Kenny Sang về những việc làm tiếp theo của Quỳnh Tiên là gì? Hay mọi thứ sẽ dừng lại ở đây?

– Tôi không có thói quen bình luận, phán xét về người khác. Nhưng cho phép tôi được nói điều này “Khi đã quyết định làm một việc nào đó thì phải có đủ bản lĩnh để đón nhận mọi thành công – thất bại mà nó mang lại.

Sau này, dù có thế nào đi nữa cũng phải hiên ngang tự hào với những gì mình đã làm. Dư luận có thế nào thì ta hãy cứ giữ vững chiếc vương miện trên đầu mà tung hoành ngang dọc".

Kenny Sang “chê” cô nàng vung tiền giữa phố: “Khoe của cũng phải có đẳng cấp chứ”
"Dù có thế nào thì cũng luôn ngang nhiên tự hào về những gì mình đã làm"

– Kenny Sang có thể đưa ra cảm nhận của cá nhân về cô gái này được không?

– Tôi nghĩ ai được chú ý đến dù bằng bất kỳ cách nào thì  cũng được coi là có một chút khả năng.

Còn với cá nhân tôi, mỗi người có một cách làm và một phúc phần riêng, ai có khả năng và đủ may mắn thì họ sẽ có được điều mình muốn.

Thay vì đố kỵ thì hãy cứ chấp nhận và xem những thứ bạn được chứng kiến giống như một mảng màu không thể thiếu trong bức tranh xã hội, đơn giản chỉ vậy thôi!".

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi