“Dị nhân” 13 năm không cắt tóc gội đầu sống giữa New York

0
87
Theo trang Mailonline, “dị nhân” trên có tên là Delfine Vizearra. Ông hiện đang trở nên nổi tiếng tại khu làng Greenwich ở thành phố New York, Mỹ vì vẻ ngoài kỳ dị cùng mái tóc không giống ai.
 
Mái tóc bết vào nhau và dài đến mắt cá chân của ông ước tính được ông nuôi từ năm 2002 đến nay. Những sợi tóc khô cứng và như được phủ một lớp keo vì mồ hôi và bụi bẩn của ông đã không khỏi khiến những người sống ở gần nơi ông cư trú giật mình, hoảng sợ. Mái tóc của ông cũng thu hút rất nhiều người qua đường khác tò mò. 
 
Dị nhân 13 năm không cắt tóc gội đầu sống giữa New York
Ông Vizearra rất hãnh diện với mái tóc của mình
 
Một người hàng xóm của ông Vizearra nói đùa, nếu bán bộ tóc trên sẽ mang lại cho ông "hàng triệu đô la". Còn theo chuyên gia tạo mẫu tóc Rebecca Sarraga từ SalonGio nói với tờ New York Post, trung bình tóc người mỗi tháng lại mọc dài thêm 1,27cm và một năm sẽ dài khoảng 30,48cm. Vậy nên anh dự đoán, với tốc độ dài này, “dị nhân” trên sẽ sớm phải cắt tóc mới có thể đi lại, hoạt động được.
 
Một công nhân có tên là Morton Williams cho biết đã gọi cảnh sát thông báo về việc dân cư tại đây nhiều lần muốn ông Vizearra "biến khỏi mắt họ".
 
Dị nhân 13 năm không cắt tóc gội đầu sống giữa New York
Ông Vizearra bên cạnh ngôi nhà tự chế 
 
Mặc cho mọi lời đàm tiếu, bình phẩm, “dị nhân” hồn nhiên với mọi hoạt động thường ngày. Ông kể rằng: "Một ngày bình thường của tôi diễn ra lúc 4h sáng và tôi đi giao báo". 
 
Hiện tại ông Vizearra đang sống trong ngôi nhà tự chế được làm từ bìa hộp các-tông và lều bạt bên vỉa hè của hàng xóm thuộc khu dân cư La Guardia Place ở New York. 
 
Dị nhân 13 năm không cắt tóc gội đầu sống giữa New York
Ngôi nhà cao tầng nơi ông Vizearra sống ở vỉa hè
 
Bất chấp mọi sự cản trở, ông Vizearra hài lòng với cuộc sống và cho biết thêm: “Mỗi ngày tôi kiếm được 35-40 đô”.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi