Mr Đàm “cởi trần” kêu gọi bình chọn cho “gà cưng” Tố Ny

0
66

Mới đây, trên fanpage của mình ông hoàng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho "gà cưng" Tố Ny. Không sành điệu như mọi lần xuất hiện trước công chúng, lần này Mr. Đàm chụp ảnh "ngực trần" và gửi tâm thư mộc mạc đến tất cả người hâm mộ và những người thân quen, cùng bạn bè của anh.

Mr Đàm cởi trần kêu gọi bình chọn cho gà cưng Tố Ny
Mr. Đàm "giản dị" kêu gọi bình chọn cho Tố Ny (Ảnh Facebook)
 
Từ những đồng nghiệp, các giám đốc, quản lý, quý thầy cô, các quan chức, doanh nghiệp, tiểu thương, bác sĩ, y tá đến các bạn học sinh, sinh viên đến các fan của Đàm Vĩnh Hưng… đều được Mr. Đàm "nhắc khéo" việc nhắn tin bình chọn cho Tố Ny.
 
Mr Đàm cởi trần kêu gọi bình chọn cho gà cưng Tố Ny
Mã số bình chọn của Tố Ny là 26 (Ảnh Facebook)
 
Trong đêm chung kết, Tố Ny đã gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình bắt mắt. Màn song ca hoành tráng của cả hai thầy trò dù không được đánh giá tích cực do quá tập trung vào "diễn", nhưng ít nhiều cũng ghi dấu ấn với phần đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Mr. Đàm đã loại bỏ Vicky Nhung và giành tấm vé chung kết cho Tố Ny.
 
Mr Đàm cởi trần kêu gọi bình chọn cho gà cưng Tố Ny
Màn trình diễn hoành tránh Trọng Thủy – Mị Châu của Đàm Vĩnh Hưng và Tố Ny trong đêm chung kết
 
Hiện tại, Tố Ny bị đánh giá thấp hơn so với 3 đối thủ còn lại. Trong khi Hoàng Dũng và Yến Lê nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả nhờ những màn trình diễn ổn định, máu lửa và cá tính, thì Đức Phúc dường như vẫn chiếm trọn ưu thế nhờ lượng fan hâm mộ hùng hậu của HLV Mỹ Tâm. 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi