Ngọc Trinh và phát ngôn mới: “Tình yêu đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất”

0
82

Khác với những lần trò chuyện trước, mới đây Ngọc Trinh đã có những chia sẻ mang tính chiêm nghiệm và triết lý khi được PV đề cập tới quan niệm về đàn ông và tình yêu.

– PV: Ngọc Trinh có nghĩ một người con gái xinh đẹp và quyến rũ thì có quyền đòi hỏi ở người đàn ông của mình sự chung thủy tuyệt đối?

– Ngọc Trinh: Theo tôi, trong tình yêu đàn ông chung thủy là quan trọng nhất. Khi có quá nhiều những cô gái xinh đẹp vây quanh, đàn ông cần phải biết làm chủ và vượt qua cám dỗ. Tuy nhiên đòi hỏi một người đàn ông chung thủy tuyệt đối chỉ có là “thánh”. Đôi khi việc ngoại tình kia chỉ là phút chớp nhoáng, là bản năng giống đực chứ không phải quy chuẩn đạo đức. Mình không nên lấy việc ngoại tình để bàn trong quy chuẩn đạo đức. Quan trọng là họ thật lòng với mình.

Ngọc Trinh và phát ngôn mới: Tình yêu đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất
 Với Ngọc Trinh, đàn ông chung thủy tuyệt đối chỉ có là “Thánh”

– Ngọc Trinh luôn úp mở về người yêu lý tưởng của mình, bạn có thể chia sẻ một chút về anh ấy?

– Bạn trai tôi là người biết tạo niềm tin và có thể là chỗ dựa vững chãi cho tôi. Chúng tôi hay giận dỗi nhau vì nhiều chuyện trong hơn một năm qua, nhưng sau mỗi lần giận dỗi tưởng như chia tay, thì tôi nhận thấy sự quân tử trong anh ấy. Luôn luôn lo lắng cho tôi đến phút cuối, dù kết cục chuyện tình yêu có đi đến đâu. Tôi thấy đó là nghĩa cử đẹp.

Nhiều người phụ nữ khi yêu thì được bạn trai nâng niu chiều chuộng, nhưng khi đã “đường ta đôi ngả” thì lại bị tình cũ lên tiếng tố cáo, bôi nhọ hay đòi quà. Bạn nghĩ sao về chuyện này?

– Đã là đàn ông thì phải quân tử, khi cãi vã hoặc chia tay, người đàn ông đòi quà hoặc tố bạn gái này nọ thì không đáng mặt đàn ông. Thật may mắn, vì tôi đã từng yêu vài người, những người ấy khi đã chia tay đều không ứng xử tệ với tôi.

Ngọc Trinh và phát ngôn mới: Tình yêu đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất
 Cô cho rằng khi chia tay mà đòi quà hay tố bạn gái thì không đáng mặt đàn ông


– Trải qua những mối tình ấy, Ngọc Trinh có rút ra được trải nghiệm gì cho bản thân?

– Tôi sẽ không biết cảm giác yêu là như thế nào nếu như không gặp người đàn ông hiện tại. Trước anh, tôi từng quen 3 người, đơn thuần chỉ là quen nhau, họ thương mình và lo lắng cho mình. Mọi thứ lúc ấy đối với tôi là: Chỉ quen người đàn ông biết lo cho mình, gia đình của mình. Nhiều người gọi đó là sống nhờ bạn trai, tôi không phủ nhận. Vì khi đó tôi chỉ có sắc đẹp, tuổi trẻ chứ sự nghiệp và công việc chưa được vững chãi như ngày hôm nay.

Và, ngay với người đàn ông hiện tại, khi chúng tôi yêu nhau được 2 năm, khi yêu anh ấy tôi 19 tuổi. Tôi vẫn cứ nghĩ đơn giản: Yêu tôi tốn kém lắm! Yêu không có tiền cạp đất mà ăn. Thế nhưng, tình yêu đã đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất.

– Có nghĩa là người đàn ông hiện tại đã khiến bạn nghĩ khác về tình yêu?

– Tôi biết mình đã yêu đến mức đau đớn, có khi mình có cảm giác con tim mình bị dao đâm xuyên thấu. Mình đau, mình khóc muốn quỵ. Giờ thì tôi hiểu tình yêu là thế nào rồi! Nó thật khủng khiếp, nó có thể đốt trụi con người ta thành một cái xác không hồn xấu xí. Nó khiến bạn xinh như một bông hoa nhưng cũng sẽ hong khô bạn thành đám củi tàn, nên, hãy giữ con tim mình thật chặt, kẻo lại đau.

Ngọc Trinh và phát ngôn mới: Tình yêu đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất
 Tình yêu có thể khiến bạn xinh như một bông hoa nhưng cũng sẽ hong khô bạn thành đám củi tàn

– Bạn sẽ nghĩ sao nếu một ngày người đàn ông ấy không còn là của bạn nữa?

– Tình yêu là cảm xúc, nếu không trân trọng cảm xúc của mình thì mình còn điều gì để trân trọng nữa? Với tôi, khi yêu, thậm chí đã kết hôn và có con cái, nếu hai người không còn cảm xúc dành cho nhau thì tôi sẽ chia tay. Không có chuyện cố gắng níu kéo ba cho đám nhỏ. Nhưng, đấy là điều tôi đang suy nghĩ, còn vài năm nữa thì cũng khó nói. Chẳng ai nói trước được kết quả của một câu chuyện chưa diễn ra.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng có nhiều phát ngôn “bất hủ” về tình yêu như “Tình yêu cũng giống như nhặt vỏ sò vậy. Không phải lựa cái to nhất, đẹp nhất mà lựa cái ta thích nhất, cảm thấy phù hợp nhất. Và quan trọng là… nhặt xong ta đừng bước chân ra biển nữa!”.

Hay phát ngôn về mối quan hệ tình – tiền “Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình” và “ấn tượng” nhất là “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” đã khiến cho dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh quá thực dụng trong tình yêu khi có suy nghĩ như vậy.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi