Lòng bao dung của cô giáo bị học trò cũ lập facebook khiêu dâm “ép tình”

0
73
Sau khi biết Trần Chí Linh (21 tuổi, ngụ ấp Nguyễn Huế, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) chính là kẻ đã lập facebook giả đăng ảnh khiêu dâm của mình lên mạng, dù rất tức giận nhưng cô giáo N.K.C vẫn chỉ yêu cầu Linh công khai xin lỗi mà không khởi tố hình sự. 

Ông Nguyễn Hoài Văn, Bí thư Chi bộ ấp Nguyễn Huế nói: “Gia đình cô C. với gia đình Linh trước giờ có mối quan hệ thâm tình, hơn nữa Linh là học trò cũ của cô C. Do đó việc cô C. chỉ yêu cầu Linh xin lỗi công khai tại địa phương, không yêu cầu xử lý hình sự đối với Linh cũng là điều dễ hiểu”.

Ông Nguyễn Hoài Văn cũng khẳng định hành vi của Linh là không thể chấp nhận được. “Bình thường nhìn cậu thanh niên này rất hiền, trong cuộc sống gia đình là người con ngoan, hiếu thảo và lễ phép với bà con lối xóm, nhưng không ngờ đằng sau khù khờ ấy lại là 1 hành động bỉ ổi, biến thái, đáng để lên án như thế”, ông Văn nói. 
Chính quyền ấp Nguyễn Huế cho biết, bản thân Linh kém tuổi hơn nhiều so với cô C. Mặt khác thanh niên này lại là bạn của con cô C., do đó khi biết về nguyên nhân Linh lập facebook giả mạo tên tuổi cô giáo cũ để tống tình, mọi người đều té ngửa. 
 
Lòng bao dung của cô giáo bị học trò cũ lập facebook khiêu dâm ép tình
Trường tiểu học nơi cô C. đang dạy 
Theo người dân địa phương, hành động của Linh không chỉ để lại tiếng xấu cho bản thân và gia đình y, mà còn mang đến nhiều hệ lụy khôn lường cho cô giáo C., một cô giáo dạy giỏi được đồng nghiệp, hàng xóm quý mến. 
Ông Tư, hàng xóm của cô C., cho biết: “Tuy hiện tại cô C. đã được giải oan, nhưng cô ấy cũng có phần ngượng ngùng khi tiếp xúc với mọi người”. Ông Tư và nhiều người dân ở ấp Nguyễn Huế cho hay, nhiều người hiểu chuyện thì không nói gì, nhưng còn những người xấu cố tình lợi dụng chuyện này để thêu dệt thêm nhiều chuyện, thì quả là chuyện phiền toái.
Ngày 4/9, chúng tôi đã liên hệ với cô C. để tìm hiểu vụ việc, tuy nhiên cô giáo này từ chối gặp mặt và cho rằng chuyện buồn không muốn nhắc lại, hơn nữa mọi việc đã được cơ quan chức năng giải quyết. Tuy nhiên, một vài người thân của cô C. bức xúc khi nhắc lại hành động nông cạn của gã thanh niên cuồng tình này. 
 
Lòng bao dung của cô giáo bị học trò cũ lập facebook khiêu dâm ép tình
Hàng xóm của cô C. bức xúc khi nói về vụ việc
Một người thân của cô giáo tiểu học này nói: “Trước khi sự việc được làm sáng tỏ, C. đã chịu không ít lời gièm pha của dư luận. Tuy đồng nghiệp đa phần hiểu và thông cảm với C., nhưng cũng có người nói ra nói vào, khiến cho cuộc sống gia đình của Chi gần như bị đảo lộn”.
Theo tìm hiểu của PV, sau khi thông tin “khát tình” và số điện thoại của cô C. được Linh đăng tải trên mạng xã hội facebook, thì bản thân cô giáo C. đã nhận không ít cuộc gọi với những lời lẽ tục tĩu, xúc phạm danh dự và ngã giá về chuyện mua dâm… Bởi đa phần họ xem trên facebook, cứ ngỡ đây là cô giáo có nhu cầu cao về tình dục và đang khát tình. 
Nhiều giáo viên ở Trường Tiểu học Tân Bằng cho biết, bản thân cô C. là một người gương mẫu, đạo đức và giỏi nghề nên khi xem thông tin trên facebook, ai nấy đều bất ngờ và không tin đó là sự thật. “Đến khi mọi chuyện được làm sáng tỏ thì mọi người mới thở phào nhẹ nhõm”, một giáo viên tại trường này nói.
Qua một số họ hàng và bạn bè của Linh, chúng tôi được biết, Linh đang theo học một trường trung cấp ở Vũng Tàu, trước giờ thanh niên này có nhân thân rất tốt. 
Anh Tèo, người bạn của Linh, cho biết: “Bản tính của thằng Linh xưa nay lương thiện, có phần hơi khù khờ và đặc biệt là rất nhát gan. Nhưng không biết lần này nó ăn phải gan hùm hay sao mà làm nên chuyện động trời như thế. Mà tức hơn, lại là với cô C., người từng dạy nó và đáng tuổi mẹ nó”.
Thạch Thanh

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

Gửi phản hồi