Giận vợ, chồng tẩm xăng tự thiêu hại chết 3 con nhỏ

0
51

Khuya ngày 13/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) làm 4 người trong một gia đình tử vong.

Vụ hỏa hoạn được xác định do tự thiêu. Nạn nhân là một người đàn ông tên Nguyễn Hoài T. (33 tuổi), ba cháu bé con của T. là: Nguyễn Xuân Q. (12 tuổi), Nguyễn Phạm Xuân Q. (10 tuổi), Nguyễn Thị Bích Tr. (7 tuổi) cũng tử vong theo bố.

Giận vợ, chồng tẩm xăng tự thiêu hại chết 3 con nhỏ
Chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng mà người đàn ông dại dột đã dùng ngọn lừa oan nghiệt để thiêu sống bản thân mình cùng các con (nguồn internet)
 

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cho biết, gia đình anh Nguyễn Hoài T., trước đây thường trú tại xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên. Cách đây vài tháng, T. đưa vợ và 3 con đến thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên thuê một căn nhà để ở. Ban ngày vợ chồng T. đi làm thuê kiếm sống.

Hàng xóm ở gần ngôi nhà mà T. thuê cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn một ngày, vợ chồng T. đã xảy ra mâu thuẫn, sau đó vợ T. đã bỏ đi.

Có lẽ do giận vợ mà nghĩ quẩn nên đêm 13/9, trong lúc 3 đứa con đang ngủ say, T. khóa trái cửa, đổ xăng, châm lửa đốt nhà, khiến chính T. và 3 đứa con bị thiệt mạng trong biển lửa.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, Công an tỉnh Tây Ninh đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó cũng từng có vụ việc do mâu thuận vợ chồng không giải quyết được mà những người làm bố làm mẹ đã dại dột đốt con rồi tự sát.

Giận vợ, chồng tẩm xăng tự thiêu hại chết 3 con nhỏ
 Bé T. (con anh Cường) được cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị cha đốt vì giận mẹ

Vụ việc này xảy ra vào ngày 4/4/2015, anh Nguyễn Phú Cường (36 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) do không níu kéo được tình cảm với vợ đã mua xăng đổ vào người mình và con gái 8 tuổi là N.T.H.T rồi bật lửa tự thiêu ngay trước mặt vợ mình. Hậu quả khiến cả 2 cha con bị thương nặng, người mẹ trong lúc lao vào cứu con cũng bị bỏng nhẹ.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi