Sau 1 ngày bị bắt, nghịch tử ngáo đá vẫn luôn miệng kêu: “Sợ quạ và rắn bò lên người”

0
61
Nghi can từng rất có hiếu với cha mẹ

Dù đã hành động mất nhân tính là cầm dao sát hại chính bố mẹ đẻ của mình nhưng đáng ngạc nhiên là hầu hết hàng xóm của Đỗ Đức Mạnh Hùng đều nhận định anh ta từng rất có hiếu với bố mẹ.

 
Bà Phạm Thị Tuyết, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ 21, phường Trần Quang Khải, sống cạnh nhà Hùng cho biết: “Hùng đối xử với bố mẹ rất lễ phép. Sống cạnh nhà họ hàng chục năm nay, tôi chưa từng thấy nó cãi vã bố mẹ câu nào. Đối với hàng xóm, tổ dân phố, Hùng cũng rất lễ phép, gặp ai nó cũng đon đả chào hỏi".
 
Sau 1 ngày bị bắt, nghịch tử ngáo đá vẫn luôn miệng kêu: Sợ quạ và rắn bò lên người
Bà Phạm Thị Tuyết sống cạnh nhà Hùng cho rằng nghi can rất có hiếu
 
Bà Vũ Thị Lân (tổ trưởng tổ dân phố 21, phường Trần Quang Khải, nơi gia đình Hùng sinh sống) cho biết: “Họp tổ dân phố, tôi vẫn nói không biết cháu Hùng nghịch ở đâu, nghiện ở đâu nhưng về nhà vẫn ngoan. Mọi người và gia đình cố gắng động viên, giúp đỡ cháu quay về nẻo chính”.
 
Mặc dù đã có vợ và con trai lớn 3 tuổi, nhưng Đỗ Đức Mạnh Hùng không có công ăn việc làm ổn định. “Thỉnh thoảng, tôi thấy nó có đi làm lơ xe khách. Hết việc, lại về nhà chơi chứ không có công ăn việc làm gì ổn định. Khoảng vài tháng nay, có thể do thiếu tiền chơi bời nên Hùng thường xuyên gây gổ với vợ”, một người hàng xóm gần nhà Hùng cho biết.
 
Sau 1 ngày bị bắt, nghịch tử ngáo đá vẫn luôn miệng kêu: Sợ quạ và rắn bò lên người
Hiện trường nơi xảy ra vụ án
Được cha mẹ chiều chuộng
 
Tuy nhiên, do là con út nên Hùng rất được bố mẹ chiều chuộng. Mặc dù cả hai vợ chồng ông Đỗ Đức Thắng, bà Nguyễn Thị Đỏ đều là công nhân về hưu, bản thân ông Thắng bị tai biến dẫn đến liệt nửa người nhưng vẫn cưu mang, chăm lo cho gia đình Hùng.
 
Sau 1 ngày bị bắt, nghịch tử ngáo đá vẫn luôn miệng kêu: Sợ quạ và rắn bò lên người
Hung khí gây án
 
Theo điều tra ban đầu của công an Nam Định thì Hùng là nhân vật bất hảo, chơi bời lêu lổng, đã từng bị xử lý hành chính về tội cố ý gây thương tích. Về việc nghiện ma túy, dù chưa có hồ sơ nhưng cả phố đều biết hùng bị nghiện.
   
Một cán bộ công an tỉnh Nam Định cho biết, sau khi gây án lúc gần 23 giờ đêm ngày 11/9, Hùng đã bị tạm giữ. Tuy nhiên, đến tận chiều nay, cơ quan điều tra vẫn chưa lấy được lời khai của Đỗ Đức Mạnh Hùng do đối tượng vẫn có biểu hiện "ngáo đá", đang vật vã và luôn kêu "sợ quạ và rắn bò lên người".
 
Sau 1 ngày bị bắt, nghịch tử ngáo đá vẫn luôn miệng kêu: Sợ quạ và rắn bò lên người
1 ngày sau khi bị bắt, đối tượng vẫn có biểu hiện ngáo đá

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi