Hỗn chiến lúc nửa đêm vì chồng đòi “quan hệ” với vợ ngay ngoài đường

0
171

Khoảng 23 giờ, ngày 10/9/2015, tại xóm Mồn, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, anh L.V.Đ (SN 1986) bị vợ chém trọng thương, đang nằm điều trị tại bệnh viện. Và bi hài hơn khi nguyên nhân lại xuất phát từ việc chồng đòi quan hệ bất thành.

Hỗn chiến lúc nửa đêm vì chồng đòi quan hệ với vợ ngay ngoài đường
Chiếc cống hiện trường nơi xảy ra cuộc hỗn chiến giữa hai vợ chồng

Theo tìm hiểu, anh L.V.Đ kết hôn với chị L.T.Đ (SN 1982) là người cùng làng vào năm 2006. Anh Đ.ít hơn vợ mình 4 tuổi. Trước khi đến với anh Đ., vợ anh đã có một đứa con riêng, năm nay đang học lớp 7. Cuộc sống tuy còn khó khăn, thiếu thốn song cặp "chồng trẻ – vợ già" chưa hề có xích mích gì đáng kể. Hạnh phúc của hai vợ chồng cũng đơm hoa kết trái khi có thêm bé gái đang học lớp 1.

Cuộc sống của cả 4 miệng ăn chỉ dựa vào nông nghiệp. Thời gian gần đây, anh Đ. được người ta gọi đi trồng cây, phát cành cho một gia đình cách nhà không xa. Tuy nhiên, anh không thường xuyên về nhà mà ở lại luôn trong lán.

Khoảng 22 giờ đêm ngày 10/9, anh về nhà thì vợ con đã đi ngủ. Lúc này, anh đòi chị Đ. cho "quan hệ" song bị từ chối vì sợ hai đứa con thức giấc. Sau một hồi dùng dằng, chị Đ.rủ chồng đi sang rẫy nhà mình cách đó khoảng 500m bẻ ngô.

Vì trời tối, nên chị mang theo cả đèn pin treo trên đầu. Song khi ra tới nơi, thấy ngô còn non, chưa thu hoạch được nên chị định ra về. Lúc này, anh Đ. lại tiếp tục đưa ra lời đề nghị “gần gũi” với vợ. Cũng giống như lần trước, chị từ chối.

Không cần nhận được sự đồng ý, anh Đ. đè vợ ra trên cống nước thuộc làng Tân, xóm Mồn. Lúc này chị Đ. cố chống cự thì bị chồng dọa đánh. Trong lúc giằng co, chị vớ được con dao rựa mang theo, chém 3,4 nhát vào đầu và gáy người chồng. Sau đó, anh Đ. giành lại được và chém một nhát vào cẳng tay phải chị.

Hỗn chiến lúc nửa đêm vì chồng đòi quan hệ với vợ ngay ngoài đường
 Con dao rựa tang vật thu được tại hiện trường

Chưa dừng lại, chị Đ. tiếp tục giành lại được con dao và chém nhiều nhát vào đầu, mặt và gáy chồng mình cho đến khi người chồng ngất đi mới thôi.

Ngỡ chồng đã chết, chị Đ. lôi xuống cống cạnh đó. Tuy nhiên, khi vừa kéo tới miệng cống thì anh tỉnh lại, quay sang túm tóc, đạp lại vợ. Lúc này, chị Đ. đã van xin chồng hãy giết mình luôn đi. Song anh không làm thế mà bỏ về. Sau đó, anh Đ. được người nhà đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, xác minh làm rõ sự việc. Tại đây, công an đã thu giữ một con dao rựa cán gỗ dài 58cm. Ngoài ra, còn có một chiếc đèn pin, một bì xác rắn có nhiều vết màu nâu nghi là máu.

Hỗn chiến lúc nửa đêm vì chồng đòi quan hệ với vợ ngay ngoài đường
Những vết máu vẫn còn vương vãi khắp nơi

Sáng ngày 11/9, chị L. T. Đ. đã đến công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú. Hiện tại chị Đ. vẫn đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Nhiều hàng xóm của vợ chồng này cho biết, anh Đ. thường xuyên uống rượu. Mỗi lần say lại về nhà hạch sách, chửi bới vợ con. Cuộc sống gia đình vì thế không mấy êm đẹp.

Trong quan hệ với hàng xóm láng giềng, từ trước tới nay vợ chồng anh Đ. đều không có xích mích gì đáng kể. Chị Đ. cũng chưa có tiền án tiền sự nào nên sự việc trên khiến nhiều người khá bất ngờ.

Đứng trước hoàn cảnh mẹ bị tạm giữ, bố nằm bệnh viện, hai đứa con của anh chị đành phải tá túc bên nhà ông bà nội. Nhìn ánh mắt ngây thơ của chúng, chúng tôi hiểu rằng các cháu chưa ý thức được việc gì vừa xảy ra với gia đình mình.

Trao đổi với PV, CA huyện Nghĩa Đàn cho biết, hiện đã thu thập chứng cứ đầy đủ, đối tượng Đ. sau khi gây án cũng đã đến công an đầu thú và đang được tạm giữ để điều tra làm rõ khi có kết quả giám định tỷ lệ thương tật của người chồng.

Vào ngày 9/4/2014 một vụ án tương tự cũng đã xảy ra tại Nam Đàn, Nghệ An. Theo đó nạn nhân là ông Bùi Văn V. (59 tuổi, trú tại xóm Bắc Sơn 2, xã Nam Hưng, Nam Đàn) đã bị vợ là bà Nguyễn Thị L. dùng cuốc đánh chết. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông V. đòi “quan hệ” với vợ những bà L. không chịu “chiều chồng”.

Theo TTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here