Lê Phương phản ứng thế nào trước tin đồn Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn?

0
93

Thời gian gần đây tin đồn về việc nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân xứ Thanh Phượng Chanel sắp kết hôn đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao bàn tán. Câu chuyện càng được tô thêm phần chân thực khi người hâm mộ thấy Quách Ngọc Ngoan liên tục công khai những lời nói “có cánh” dành cho Phượng Chanel kèm hình ảnh chân dung của nữ doanh nhân này. 

Ngoài ra chàng diễn viên lãng tử này vẫn thường xuyên đi về giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những lần ra Hà Nội, đi cùng anh luôn có bóng dáng của Phượng Chanel. 
 
Sau khi tin đồn được phát tán, trong một bài phỏng vấn Lê Phương – vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan bên cạnh những chia sẻ cuộc sống và sự nghiệp của chị, Phương cũng đề cập đôi chút đến chồng cũ Quách Ngọc Ngoan và thông tin xoay quanh việc nam diễn viên sắp kết hôn với Phượng Chanel.
 
 Lê Phương phản ứng thế nào trước tin đồn Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn?
Từ sau hôn nhân tan vỡ, Lê Phương không còn muốn dính líu tới Quách Ngọc Ngoan
Với Lê Phương, hiện tại tâm trạng của cô rất thoải mái. Trước kia, cô cứ nơm nớp lo sợ hôn nhân tan vỡ nên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bất an. Quyết định ly hôn đồng nghĩa với việc Lê Phương tự gỡ bỏ gánh nặng trong lòng.
 
Những gì liên quan đến Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương bỏ lại phía sau. Sau tổn thương tình cảm, Lê Phương nhận ra cô vẫn còn quá may mắn vì vẫn còn niềm vui công việc, con trai và được gia đình quan tâm chia sẻ.
 
Lê Phương cũng nhắc đi nhắc lại rằng chị không quan tâm hoặc không muốn nhắc đến bất cứ điều gì liên quan đến chồng cũ.
 
“Từ lâu tên của người đó không còn tồn tại trong suy nghĩ và cuộc sống của hai mẹ con tôi. Lúc này cuộc sống là của riêng tôi và con, cũng bắt đầu cuộc sống mới với một tương lai mới. Tôi cảm thấy rất yêu đời và trân trọng nhiều cái mới này, bởi chúng giúp tôi hiểu rằng: “Sau cơn mưa trời sẽ sáng”, Lê Phương nói.
 
 Lê Phương phản ứng thế nào trước tin đồn Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn?
Lê Phương đang cảm thấy hạnh phúc với người mới của mình – diễn viên Quý Bình
Phương thừa nhận chị đã không hối tiếc khi có một thời gian trao gửi trái tim mình cho nam diễn viên họ Quách. Có chăng, chị cảm thấy tiếc vì người mà mình từng hết mực yêu thương và tin tưởng lại không xứng đáng với mình. Khi mọi chuyện đã qua thì mọi sự hối tiếc đều không có ý nghĩa nữa. Vì thế, Lê Phương cho rằng, “sự thất bại” trong hôn nhân sẽ là bài học để chị nhìn người, nhìn cuộc sống tỉnh táo hơn. 
 
Hiện tại, Lê Phương đang cảm thấy hạnh phúc với người mới của mình, đó là diễn viên Quý Bình. 
 
Theo cảm nhận của cô, "người mới" giữ chân cô bởi sự chân thành, hiểu, đồng cảm với nhau, thông cảm với công việc của cô và biết quan tâm đến người thân của cô. Đặc biệt là anh biết chia sẻ buồn vui, luôn ở bên cạnh khi cô gặp khó khăn cũng như những lúc thành công và hạnh phúc.
 
Lê Phương phản ứng thế nào trước tin đồn Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn?
Trạng thái đăng tải trên trang cá nhân của Phượng Chanel
 
Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương cũng đã đăng tải hình ảnh cô và Quý Bình chụp hình tình tứ, đầy thân mật kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Nếu không nợ nhau, thì làm sao gặp gỡ? Vậy đã gặp rồi, sao nỡ để xa nhau!". Câu nói ngắn gọn ấy đã khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, ngạc nhiên về "người đàn ông bí ẩn" bấy lâu của Lê Phương.
 
Về phía doanh nhân Phượng Chanel, sau khi tin đồn sắp kết hôn giữa cô và Quách Ngọc Ngoan tung ra, chị đã úp mở đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái bác bỏ thông tin trên: "Miệng thế gian thực sự rất nguy hiểm, nó có thể biến không thành có, biến có thành không. Nhưng ta vẫn cứ sống và kiêu hãnh. Đó là cách lựa chọn duy nhất để vượt qua tất cả".
 
Ngay sau đó, bài viết của chị đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong đó có khá nhiều ý kiến cho rằng Phượng Chanel là một doanh nhân thành đạt có tiền bạc, địa vị, lại từng công tác trong ngành công an mà còn xen vào phá vỡ hạnh phúc của người khác.
 
 Lê Phương phản ứng thế nào trước tin đồn Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn?
Phản ứng của cộng đồng mạng trước trạng thái của Phượng Chanel
Gay gắt hơn, có độ giả còn phán xét: “Vài tháng không chuyển tiền cho nó xem có tình yêu không? Không trả tiền thuê nhà cho nó xem có tình yêu không? Không mua đồ cho nó xem có tình yêu không? Hỏi xem loại như nó sống bằng gì? Bằng việc rúc váy đàn bà chứ bằng gì. Loại đàn ông sống mà ko biết nhục. Cứ cho mọi người GATO đi, hãy thử nghe mọi người và nhìn lại xem. GATO với chị thì được gì? Xinh ư – không, giàu có ư – không, giỏi ư – không hề. Các bạn hãy đợi đấy xem mọi ng có GATO với chị không. Thời gian sẽ trả lời, sắp rồi”.
 
Thậm chí nhiều người còn cảnh báo sau này nếu gặp người giàu có hơn chị chắc chắn chàng diễn viên đào hoa họ Quách cũng sẽ “cao chạy xa bay” để đến với người đó ngay thôi.
 
Chuyện thực hư tình cảm của hai người vẫn tiếp tục là đề tài được nhiều người bàn luận và có lẽ, sự thật chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ ngọn ngành. Nhưng dư luận vốn dĩ luôn đứng về những người phụ nữ yếu đuối, mong manh, chịu nhiều thiệt thòi, và những người được cho là kẻ thứ ba và những mối quan hệ bị gắn mác “bất chính” thì thường không tránh khỏi những dị nghị, đàm tiếu.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi