Thu Phượng tiếp tục “vạch mặt” MC Thành Trung sau khi bị phản bác

0
88

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Phượng tỏ ra bức xúc khi đọc bài báo Thành Trung lên tiếng trước những việc mà cô bóc mẽ cách đây ít lâu về cuộc hôn nhân giữa cô và chàng MC cùng với đó là sự vô trách nhiệm của Thành Trung với con gái.

Cô tiếp tục “vạch mặt” chồng cũ : "Anh có thể nhờ nhà báo viết bài hay cho anh, nhưng sống hay và đúng thì xin lỗi rằng: Đến người cầm bút viết bài này cho anh cũng không hiểu rõ con người anh thật sự như thế nào. Xưa nay anh vẫn luôn khẳng định anh đàng hoàng với câu "3 mặt 1 lời", bởi vậy nên anh cứ làm mà không bao giờ nghĩ hậu quả!
 
Chào mừng anh bước vào giai đoạn này của cuộc đời tôi nếu anh muốn vào, bởi tôi sống theo từng giai đoạn mà tôi đã và phải trải qua… (anh biết rõ hơn ai hết). Vậy để có được giai đoạn này như tôi không dễ nên anh cứ cân nhắc!".

Cùng với những dòng bức xúc này, cô ca sĩ Sao mai điểm hẹn còn dẫn nguyên đường link bài báo viết về những điều Thành Trung chia sẻ.
 

Thu Phượng tiếp tục “vạch mặt” MC Thành Trung sau khi bị phản bác
 
Ngay lập tức, chia sẻ của Thu Phượng đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía bạn bè cô cũng như những người hâm mộ. Mọi người đều cho hành động lên tiếng của Thành Trung là “đàn bà”. Dư luận xoáy sâu vào chi tiết số tiền chu cấp hàng tháng của Thành Trung cho con gái là 5 triệu đồng. Có nhiều ý kiến cho rằng: “Tiền cho con mình mà còn mặc cả, kì kèo thật không đáng mặt đàn ông”.
 
Thu Phượng tiếp tục “vạch mặt” MC Thành Trung sau khi bị phản bác
 
Nhiều bà mẹ cảm thông với Thu Phượng bởi chi phí nuôi con nhỏ vốn không hề nhẹ nhàng: "Riêng tiền đóng học trường bình thường mất đứt 4 triệu không kể sữa và vô vàn thứ khác. Hai mẹ con lại ở nhà thuê. Đàn ông nghĩ đơn giản tưởng thế là đủ".
 
Thu Phượng tỏ ra bực bội trước những lời "phản pháo" của Thành Trung về khoản chu cấp 5 triệu cho con gái, cô bình luận: "Nếu mình không xấu… sợ gì ai nói xấu… Nếu sòng phẳng được… anh ta mua cho con váy áo.. cứ khoe đủ bộ… vì theo anh ta… váy áo… là trách nhiệm đầy đủ… hoặc 5 triệu là đủ… Sợ lắm người đàn ông luôn cho rằng "thế là đủ" … Ai muốn "đủ" xin ở với Ảnh!!!".
 
Thu Phượng tiếp tục “vạch mặt” MC Thành Trung sau khi bị phản bác
Ca sĩ Thu Phượng
 
Cách đây không lâu, Thu Phượng từng tố chồng cũ thích "diễn" và làm màu, cố tình đến thăm con rồi đăng tải hình ảnh thân mật ấy lên mạng xã hội để xây dựng hình ảnh đẹp cho mình. Trước phát ngôn của Thu Phượng, MC Thành Trung đã phản pháo lại và cho biết, những gì Thu Phượng nói là không đúng sự thật, anh luôn quan tâm và muốn gặp con, trong khi Thu Phượng không phải lúc nào cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hai cha con gặp gỡ.
 
Ngoài ra, MC Thành Trung còn lên tiếng giải thích về việc cung cấp tiền chu cấp cho con, đang từ 5 triệu/tháng nâng lên 7 triệu/tháng rồi lại hạ xuống 5 triệu: "Có một khoảng thời gian, ngoài 5 triệu đóng cho con hàng tháng, Phượng hay yêu cầu thêm tiền để cho con học múa, hát… Thời điểm đó, tôi và Phượng vẫn trao đổi được với nhau, tôi chấp nhận. Nhưng sau đó một khoảng thời gian Phượng liên tiếp lên mạng chỉ trích tôi.
 
Thu Phượng tiếp tục “vạch mặt” MC Thành Trung sau khi bị phản bác
MC Thành Trung và con gái
 
Không những thế, việc cho con học thêm hay làm gì Phượng không hỏi ý kiến nên tôi tuyên bố: "Nếu tòa nói tôi phải cung cấp cho con 5 triệu/tháng thì cứ 5 triệu/tháng".
 
MC Thành Trung còn khẳng định chắc nịch: "Quan điểm của tôi là nếu chúng ta không nghĩ cho nhau thì cứ sòng phẳng mà sống. Sòng phẳng là cách tốt nhất có thể".
 
Câu chuyện tranh cãi giữa Thu Phượng và chồng cũ chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại khi cả hai liên tiếp bóc mẽ nhau trên mạng xã hội và báo chí. Dẫu rằng đã "đường ai nấy đi" và mỗi người có một cuộc sống riêng nhưng việc liên tục lên tiếng tố cáo, tranh cãi nhau của cả hai sẽ khiến người tổn thương cuối cùng vẫn là đứa trẻ.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi