Nhức mắt với hình ảnh “mặc nội y” để quảng bá thương hiệu cà phê trên phố

0
75
Quảng cáo lộ nội y giữa trung tâm thành phố 
 
Những ngày qua, người dân tại các tuyến đường trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ vẫn chưa hết xôn xao bàn tán về chuyến diễu hành của 15 “người đẹp” mặc trang phục mát mẻ để lộ nội y, nhằm quảng cáo cho một thương hiệu cà phê. 
 
Nhức mắt với hình ảnh “mặc nội y” để quảng bá thương hiệu cà phê trên phố
Hình ảnh nóng bỏng của các cô gái
Được biết, các trang phục này được thiết kế riêng và đồng bộ cho cả 15 người. Đó là chiếc áo voan dài mỏng có màu trắng trong suốt, kết hợp với chiếc quần short ngắn màu xanh dương chói lọi. Chưa hết, các cô gái còn gây nhức mắt với chiếc áo ngực màu hồng dạ quang. 
 
Nhiều người chứng kiến không khỏi ngán ngẩm với cách quảng gây phản cảm này. “Thật không hiểu nổi những cô gái đó đang làm gì giữa đường phố? Tuy đây là thành phố lớn, nhưng cũng là một vùng sông nước miền Tây hiền hòa, chân chất, thì không nên ăn mặc thông thoáng như vậy”, ông C., một người dân địa phương bức xúc. 
 
Nhức mắt với hình ảnh “mặc nội y” để quảng bá thương hiệu cà phê trên phố
 
Phái mày râu thì không ít người tỏ ra thích thú khi được “rửa mắt” màn quảng cáo độc, lạ nói trên. Một nhóm khoảng chục thanh niên tuổi teen còn chạy xe lạng lách, trêu trọc, gây mất trật tự an toàn giao thông. 
 
Phạt “thủ phạm” tung chiêu quảng cáo độc 8 triệu đồng
 
Được biết, các cô gái này là nhân viên được Công ty TNHH Mặt Trời Lớn (số 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) thuê làm người mẫu mặc đồng phục do chính công ty thiết kế để diễu hành, quảng cáo cho một hãng cà phê tại TP. Cần Thơ.

Theo dự kiến, cuộc “diễu hành nội y” sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10/9. Hằng ngày, các cô gái phải đi bộ từ 7 giờ đến 10 giờ trên các tuyến đường đông người qua lại.
 

Nhức mắt với hình ảnh “mặc nội y” để quảng bá thương hiệu cà phê trên phố
Người dân tò mò đứng xem hai bên đường
 
Trước phản ánh của người dân, PV TT&ĐS đã liên lạc với Sở VH – TT&DL Cần Thơ để tìm hiểu thông tin. Trao đổi với PV, một cán bộ đại diện cơ quan này cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, đích thân tôi cùng các anh em trong cơ quan đã trực tiếp đến các tuyến đường trên tìm hiểu và mời đoàn “mặc nội y” về trụ sở làm việc. Sau đó, chúng tôi quyết định phạt 8 triệu đồng và yêu cầu phía Công ty TNHH truyền thông Mặt Trời Lớn buộc phải dừng những hành vi quảng cáo phản cảm nêu trên”. 
 
Thể Huyền

Theo Báo Tuổi trẻ & Đời sống

Gửi phản hồi