Bàng hoàng phát hiện mẹ cùng con trai 2 tuổi tử vong trong căn nhà khóa kín

0
81

Sự việc được phát hiện vào sáng nay (8/9), tại căn nhà trong cụm 3, tổ dân phố 5, phường Bắc Hồng, TX.Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Nạn nhân là chị Thái Thị X. (24 tuổi) và cháu Nguyễn Văn Đ. (2 tuổi, con chị X.).

Bà Nguyễn Thị X. (69 tuổi), hàng xóm của chị X. cho biết, mỗi buổi sáng bà hay gọi rủ chị X. ra chợ để buôn bán. Tuy nhiên, sáng nay bà sang gọi cửa thì thấy khác thường, chị X. không lên tiếng trả lời.
 
Bàng hoàng phát hiện mẹ cùng con trai 2 tuổi tử vong trong căn nhà khóa kín
Cái chết của 2 mẹ con khiến nhiều người bàng hoàng
 
Một lúc sau, người nhà của chị X. là ông Nguyễn Văn T. chạy sang tiếp tục gọi cửa cũng không thấy ai trả lời nên phá cửa vào kiểm tra thì thấy chị X. cùng cháu Đ. đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây thừng màu xanh.
 
Nhận tin báo, Công an Hà Tĩnh và các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.
 
Theo người dân địa phương, chị X. làm nghề buôn bán ở ngoài chợ, chồng đi xuất khẩu lao động ở Đức hơn một năm nay. Bố chồng đã qua đời. Chị sống khác nhà nhưng chung một cổng với mẹ và anh chồng. Hai ngày trước, mẹ chồng chị ra Hà Nội thăm cháu chưa về. Vợ chồng chị X. mới có một con duy nhất là cháu Đ. 
 
Bàng hoàng phát hiện mẹ cùng con trai 2 tuổi tử vong trong căn nhà khóa kín
Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc
 
Trong cuộc sống hằng ngày, thiếu phụ này rất vui vẻ, hòa nhã, không xảy ra mâu thuẫn với ai. Theo một hàng xóm lớn tuổi, chiều ngày 7/9, bà còn thấy chị X. lấy xe chở con đi học về. Tối cùng ngày, không thấy mẹ con thiếu phụ này đỏ đèn nên bà nghĩ họ đã về nhà ngoại. 
 
Nguyên nhân cái chết của mẹ con chị X. đang được điều tra làm rõ.
 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi