Trang Trần có clip “nóng” của Dương Yến Ngọc hay không?

0
87

Những ngày qua, chuyện Dương Yến Ngọc tố chồng đánh đập đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nói về nguyên nhân cô phải cầu cứu báo chí, Dương Yến Ngọc cho biết vì không được gặp con, bị chồng đánh và khủng bố tinh thần… Chồng cũ Dương Yến Ngọc – Trần Thông cũng đã lên tiếng, anh cho biết vợ lấy ảnh bị ngã, bơm môi để vu vạ.

Trần Thông cho biết nguyên nhân ly hôn do Dương Yến Ngọc nợ nần chồng chất và thiếu trách nhiệm với con: “Có khi cô ta bỏ nhà đi hàng tháng không thèm đoái hoài gì tới con cả. Khi gặp con lại chụp ảnh đăng lên báo để lăng xê mình. Việc đó tôi không đồng ý. Cô ta bị hoang tưởng nặng. Tôi không chịu nổi nữa nên phải ly hôn”.

Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Vợ chồng Dương Yến Ngọc thuở còn mặn nồng

Để minh oan cho cho bản thân, Dương Yến Ngọc đã chia sẻ cụ thể hơn để mọi người hiểu được hoàn cảnh cô và Trần Thông ly hôn. Dương Yến Ngọc cho hay, thời điểm cô gặp anh Thông cách đây 3 năm, trong người không có 1 xu. Cô quyết định có con với anh sau 4 tháng hẹn hò vì tin rằng như thế công việc mới thuận lợi và khi con 1 tháng tuổi 2 người mới đăng ký kết hôn để có giấy khai sinh cho bé Nam.
 
Dương Yến Ngọc tiết lộ, cuộc sống gia đình của 2 người ban đầu cực kỳ khó khăn về kinh tế, hai người không tiền, công ty truyền thông của chồng cô phá sản và anh Thông phải bán nhà để thanh toán lại tiền cho vợ cũ vì tài sản đứng tên chung. Dương Yến Ngọc và chồng đã phải cùng vay tiền bạn bè để xoay sở và kinh doanh nhưng thất bại và kèm theo khoản nợ 1 tỷ đồng.

Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Chia sẻ của Dương Yến Ngọc được đăng tải trên trang cá nhân facebook của mình

Bên cạnh đó, Dương Yến Ngọc cho biết cô thường xuyên phải chịu đựng những cơn ghen của chồng: "Lúc tôi sinh em bé được 2 tuần, anh Thông đã đánh tôi dã man vì cuồng ghen tôi đi uống cafe với bạn. (Việc này được can ngăn bởi cô giúp việc và vợ của anh Kiên bạn anh Thông là hàng xóm). Từ đó tôi sống trong địa ngục trần gian bởi sự kiểm soát chặt chẽ của anh Thông từ facebook, email, tin nhắn. Chỉ cần là đàn ông liên lạc anh ấy sẽ đánh và chửi tôi dã man. (2 người giúp việc đã đồng ý làm chứng trước toà cho tôi).
 
Nhưng mỗi lần đánh tôi xong anh đi bêu rếu tôi cờ bạc và mượn tiền bạn anh. Tôi mượn tiền bạn bè tôi và bạn bè ảnh để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Họ thấy được điều đó nên mới giúp vợ chồng tôi. Chồng tôi lương 50tr/1 tháng thì làm gì có thể vừa chơi golf, cá độ, đi nhậu, chơi chứng khoán, lo cho gia đình và trả tiền thuê nhà".
 
Dương Yến Ngọc đã phải kinh doanh online để trang trải cuộc sống và trả dần các khoản nợ nhưng vẫn thường xuyên chịu những trận đánh của chồng. "Mỗi lần tôi bỏ đi sau mỗi trận đánh, anh ấy liền inbox cho tất cả bạn bè ảnh, bạn bè tôi để nói xấu tôi và than thở số khổ quá lấy con vợ không ra gì, cờ bạc, nợ nần chồng chất, ăn cắp tiền chồng. Khi tôi trở về thì cho tôi đọc tất cả những tin nhắn đó và nói với tôi rằng, cô nhìn đi người ta tin tôi chứ không tin cô. Nên cô bỏ tôi, cô chỉ sống nhục cô nhé", Dương Yến Ngọc viết.
 
Dương Yến Ngọc cho hay cô đã đâm đơn ly dị đơn phương ở tòa án Quận 1 vào tháng 4/ 2015. Sau 2 tháng xa nhau họ vẫn liên lạc vì con trai. Vì những lần dọa tử tự cùng con, Thông mong muốn cơ hội cuối cùng để vợ tha thứ quay về nên dưới sự chứng kiện của một người bạn thân Dương Yến Ngọc quay về sống cùng chồng vui vẻ như không có chuyện gì. 

Ngoài ra cựu người mẫu còn khẳng định việc cô và chồng ly hôn là do người mẫu Trang Trần tuyên bố đang nắm giữ trong tay 3 đoạn clip quan trọng, ghi lại chứng cứ ngoại tình của cô. Tuy nhiên, khi cô yêu cầu Trang Trần 3 mặt một lời thì đã bị đối phương từ chối.

Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Dương Yến Ngọc gây sốc khi tố Trang Trần vu khống chuyện có clip ngoại tình khiến cô bị bạo hành dã man và phải ly hôn

Dương Yến Ngọc viết: "Tháng 5 anh Thông đi Nepal cùng tôi, tháng 6 anh Thông tổ chức sinh nhật cho tôi tại Nha Trang. Nhưng bi kịch vẫn giáng xuống đầu tôi, khi người mẫu Trang Trần nói với chồng tôi rằng có clip 3 phút tôi ngoại tình do chính Trang Trần quay được. Anh ấy nổi cơn cuồng ghen đánh đập tôi 2 lần để bắt tôi khai thằng trong clip đó là thằng nào.
  

Tôi đã nhiều lần yêu cầu Trang Trần 3 mặt 1 lời để xem clip nhưng Trang Trần từ chối bảo không rảnh và sẽ tung lên mạng cho mọi người xem. Tôi không chịu đựng được nên chính thức bước ra khỏi nhà vào cuối tháng 7. Và cũng 6/8 tôi có quyết định chính thức li dị từ toà án".

Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Dương Yến Ngọc chia sẻ về việc đang tìm luật sư để tư vấn việc khởi kiện Trang Trần vì vu khống. 
Trước đó, Dương Yến Ngọc và Trang Trần đã không ít lần lời qua tiếng lại trên báo chí cũng như mạng xã hội về những mâu thuẫn trong việc làm từ thiện mặc dù trước đó cả hai đã từng là bạn bè. Thời điểm đó, Trang Trần đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân về việc Dương Yến Ngọc mượn danh từ thiện bằng hình ảnh của một quỹ khác để “nhận vơ” về mình vì trước đó người đẹp này đã đăng tải tất cả những hình ảnh của chuyến đi tình nguyện trên vào album riêng “Quỹ từ thiện DYN Foundation” (Quỹ từ thiện Dương Yến Ngọc).

Tuy nhiên, sau đó, Dương Yến Ngọc đã lên tiếng phản hồi bằng cách đăng tải hình ảnh cô đang đi làm từ thiện và khẳng định việc cô làm chẳng có gì sai và cũng không ảnh hưởng đến ai. Thế nhưng, Trang Trần đã rất tức giận và bức xúc về sự việc này. Cũng chính vì những hiềm khích trước đó mà nhiều người đặt nghi vấn hai "chân dài" đàn chị trong làng mẫu đang tiếp tục kiếm chuyện bôi xấu nhau nhau trên truyền thông.

 
Vốn nổi tiếng là người "không sợ trời, chẳng sợ đất" và luôn có những phát ngôn gai góc nhất về các vấn đề nhạy cảm trong showbiz, Trang Trần đã không ngần ngại lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, khác với mọi lần, chỉ đến khi bị tag, inbox rất nhiều trên mạng xã hội về tiết lộ gây sốc của Dương Yến Ngọc, Trang Trần mới lên tiếng.
 
Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Dương Yến Ngọc và Trang Trần từng là bạn
 
Không như mọi lần luôn "chỉ tận tay, day tận trán" đối tượng dám "đụng" đến Trang, lần này nữ người mẫu cá tính không đề cập thẳng đến vấn đề được cho rằng liên quan trực tiếp đến sự việc: Có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?.

Trang Trần bóng gió chuyện Dương Yến Ngọc bài bạc nợ nần đến "trôi nhà trôi cửa": "Cuộc đời này đàn ông uýnh (đánh-PV) bạc để vợ con ra đường là đã không chấp nhận được thì đàn bà đánh bạc trôi nhà trôi cửa oan cái nỗi gì. Lo mà trả nợ đi không lại khô máu với bọn chợ đen bây giờ".
 

Cô cũng tuyên bố không trả lời các vấn đề liên quan đến "Thánh linh cảm" (một biệt danh của Dương Yến Ngọc từ sau chuyện dự đoán thảm họa máy bay rơi). Cô khẳng định không quan tâm để khỏi mắc vào cái "bẫy" được giăng ra. Và nữ người mẫu cũng không quên "khuyến mại" thêm những câu khá chợ búa so với cách phát ngôn của một người hoạt động trong làng giải trí.
 
Mới đây, Pha Lê đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Trong đó, cô đem tính mạng và tài sản ra thách Dương Yến Ngọc kiện Trang Trần. Ca sĩ Pha Lê từng là nạn nhân bị Dương Yến Ngọc vu vạ cho rằng cô có quan hệ bất chính với Trần Thông. Nhưng sau đó, Dương Yến Ngọc phải xin lỗi và thừa nhận mình mắc bệnh hoang tưởng.
 
Trang Trần có clip nóng của Dương Yến Ngọc hay không?
Pha Lê gửi lời thách thức tới Dương Yến Ngọc
Có lẽ chỉ khi các cơ quan chức năng vào cuộc, công chúng mới có câu trả lời chính xác nhất sau những luồng thông tin nhiễu loạn được tung ra từ các bên liên quan trong sự việc phức tạp này.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi