Giả trai đẹp, cụ ông 68 tuổi lừa 342 phụ nữ quan hệ như phim “50 sắc thái”

0
100

Theo IBTimes, người đàn ông này có tên là Michel, chỉ cao khoảng hơn 1m60. Tuy nhiên, ông ta đã sử dụng hình ảnh một chàng trai cao lớn, mắt xanh quyến rũ lấy từ Google để lừa phụ nữ trên mạng.

Giả trai đẹp, cụ ông 68 tuổi lừa 342 phụ nữ quan hệ như phim 50 sắc thái
Cụ ông làm giả tài khoản Twitter với hình ảnh chàng trai quyến rũ như Christian Grey trong Fifty Shade of Grey (Nguồn: Daily Star)

Tự gọi mình là "Anthony Laroche", Michel đã gạ gẫm và mời gọi phụ nữ đến các buổi gặp mặt ra mắt, nơi mà hai người sẽ cùng nhau cuốn vào trò chơi tình ái, kiểu như trong phim "50 sắc thái" tại căn hộ của mình tại miền nam nước Pháp.

Khi hai trong số các nạn nhân đòi được cởi bỏ khăn che mặt sau khi quan hệ, họ đã bị sốc nặng khi phát hiện người lên giường với họ không phải là chàng trai quyến rũ như Christian Grey mà là một ông già hói đầu nhăn nheo đang nhìn họ bằng con mắt đắm đuối.

Giả trai đẹp, cụ ông 68 tuổi lừa 342 phụ nữ quan hệ như phim 50 sắc thái
Cụ ông 68 tuổi Michel 

Một trong số các nạn nhân, danh tính được xác định dưới cái tên Leila, cho biết trên tờ The Telegraph: "Lão ta không muốn tôi cởi bỏ khăn che mặt. Khi tôi cương quyết làm như vậy, lão ta đã nổi giận. Cuối cùng tôi cũng nhìn lờ mờ được dáng người của lão ta qua tấm khăn che mặt. Lão ta già, bụng phệ và có một cái mũi to".

"Tôi nói với lão: "Ông đâu phải người trong ảnh?". Lão trả lời: "Không phải, nhưng quan trọng là anh đã yêu em mất rồi và anh không ngần ngại thừa nhận điều đó". Tôi đã bỏ về với cảm giác kinh tởm".
 
Giả trai đẹp, cụ ông 68 tuổi lừa 342 phụ nữ quan hệ như phim 50 sắc thái
Những hình ảnh nóng bỏng trong "50 sắc thái" đã đốn tim nhiều phụ nữ
 
Luật sư của Michel là Laurent Poumarede đã cho rằng, thân chủ của mình không hề ép buộc bất cứ phụ nữ nào quan hệ với mình. 

"Tội danh cưỡng dâm cần có yếu tố không đồng thuận. Tất cả những người phụ nữ này đều không hề bị ai ép buộc. Về bức ảnh người mẫu nam mà Michel sử dụng, nó quá hoàn hảo để có thể là ảnh thật. Tôi nghi ngờ không hiểu tại sao những người phụ nữ này lại mù quáng đi tin vào nó như vậy", luật sư Laurent Poumarede nói.

 
Michel khẳng định ông ta chắc chắn sẽ tiết lộ mình không phải người mẫu nam trong hình nếu các nữ nạn nhân khăng khăng muốn biết trước khi họ quan hệ.
 
"Đối với tôi, khi một cô gái bước vào phòng ngủ trong tình trạng thiên nhiên tức là cô ấy hoàn toàn đồng thuận rồi. Ở thời điểm đấy mà nói, có lẽ cô ta cũng chả quan tâm đối phương méo mó vuông tròn ra sao nữa", Michel cho biết.

Với ngoại hình sexy trên ảnh cùng với những lời nói “có cánh” của mình, hàng trăm phụ nữ đã mắc lừa cụ ông 68 tuổi này. Mặc dù vô cùng uất ức khi phát hiện ra sự thật, tiếp các cô là một ông cụ nhăn nheo đòi quan hệ trong phòng ngủ kín tối om nhưng họ đành phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không ai muốn nói ra sự việc đáng xấu hổ này.

Chỉ đến khi một người phụ nữ có biệt danh "Sylvie” tố cáo, cụ ông đã phải hầu toà vì tội “cưỡng hiếp bất ngờ”.
 
Giả trai đẹp, cụ ông 68 tuổi lừa 342 phụ nữ quan hệ như phim 50 sắc thái
Hình ảnh chàng Christian Grey quyến rũ trong "50 sắc thái"
 
Cô "Sylvie” kể rằng, cô bị bịt mắt rồi đưa đến căn hộ của ông này ở Nice, Pháp. Khi có người dẫn cô vào phòng kín, cô nghĩ rằng mình đang quan hệ với một anh chàng tóc vàng mắt xanh đẹp trai. Tuy vậy, vì tò mò, cô vẫn hé mắt ra nhìn xem dung nhan người tình. “Tôi thực sự sốc khi đó là một ông cụ khoảng tầm trên 65 tuổi, già nua và đeo kính”, người này nói.
 
Các nhà chức trách cho hay Michel đã liên hệ được với gần 342 phụ nữ khắp nước Pháp và lưu trữ hơn 200 bức ảnh thân mật với họ. Đến khi ra tòa, cụ ông vẫn khăng khăng ông chẳng làm gì sai vì các cô kia chủ động đồng ý đến nhà ông chứ không phải ông bắt ép gì.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi