Bàng hoàng bà bầu đập mộ kêu cứu sau 1 ngày bị chôn sống

0
81

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Nelsy Perez 16 tuổi – đang mang bầu tháng thứ 3 – đột nhiên ngất xỉu trong nhà vệ sinh lúc nửa đêm tại La Entrada. Cô được mọi người cho rằng đã gặp phải sang chấn tinh thần khi nghe thấy tiếng súng nổ quanh khu nhà. Khi thấy miệng cô bắt đầu sùi bọt mép, cha mẹ thay vì đưa cô trực tiếp đến bệnh viện thì đã gọi một vị linh mục địa phương đến.

Ông ta kết luận Nelsy bị quỷ ám. Vị linh mục này thử tìm mọi cách “xua đuổi tà ma” song tình trạng sức khỏe của Nelsy ngày một tồi tệ hơn. Cuối cùng, cô gái được đưa tới bệnh viện, nhưng chỉ sau đó vài giờ, bác sĩ cũng xác nhận bệnh nhân đã tử vong.

Bàng hoàng bà bầu đập mộ kêu cứu sau 1 ngày bị chôn sống
Cô gái trẻ xấu số Nelsy Perez

Nelsy được chôn cất trong bộ váy dự định mặc trong lễ cưới với người bạn trai Rudy Gonzales. Một ngày sau lễ an táng, Rudy đến thăm mộ cô thì nghe thấy có tiếng động lạ phát ra từ trong quan tài. Cảm thấy bất ngờ đến chết lặng, Rudy cố gắng lắng nghe kĩ hơn và anh một lần nữa nghe thấy các tiếng động phát ra từ bên trong.

“Khi đặt tay lên ngôi mộ, tôi có thể nghe thấy tiếng động từ bên trong. Tôi nghe thấy tiếng đập tay, tôi thấy giọng của vợ tôi. Cô ấy đang la hét cầu cứu. Mới chỉ một ngày sau tang lễ, tôi không thể tin được điều đó” – Rudy nói. Thấy vậy, gia đình Nelsy đã nhanh chóng dùng búa phá vỡ ngôi mộ được làm bằng xi măng, mở nắp quan tài vì tin rằng cô vẫn còn sống. Rudy cho biết: "Lúc phá mộ, tôi thấy trên kính của nắp quan tài có vết nứt, các đoạn ngón tay của Nelsy có vết bầm tím, chắc chắn cô ấy đã tỉnh dậy và ra sức dùng tay đập vào mặt kính".
 
Bàng hoàng bà bầu đập mộ kêu cứu sau 1 ngày bị chôn sống
Mọi người trong nỗ lực tuyệt vọng cứu sống Nelsy
Ông Villanueva, nhân viên nghĩa trang cho biết ông cũng nghe thấy tiếng động lạ đó. Tuy nhiên, ông không bao giờ nghĩ rằng âm thanh đó là của người sống trong ngôi mộ. “Chiều hôm đó, chồng của Nelsy đến xin tôi giúp vì nghi người vợ vẫn còn sống trong mộ. Anh ấy phát điên lên. Gia đình họ rất nhanh đã đến nghĩa trang, phá tan ngôi mộ, gào thét tên cô”, ông Villanueva nói.

Ngay sau đó, Nelsy được đưa đến bệnh viện gần nhất tại San Pedro Sula. Lúc đó, cô vẫn nằm trong quan tài. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng lúc này, Nelsy đã chết vì thiếu oxy. Bác sĩ Claudia Lopez nhớ lại: “Cả gia đình lao vào, họ như muốn phá tan cánh cửa. Mọi người đều nghĩ cô ấy còn sống. Nhưng sau khi khám thật kỹ, chúng tôi xác nhận cô gái đã chết thật”. Một lần nữa gia đình đành đưa thi thể Nelsy đến nghĩa trang.
 

Bàng hoàng bà bầu đập mộ kêu cứu sau 1 ngày bị chôn sống
Nelsy được để nguyên trong quan tài mang đến bệnh viện
 
Mẹ của Nelsy bà Maria Gutierrez cho rằng cô đã bị chôn sống và đổ mọi sai sót lên các bác sĩ đã quá nhanh chóng ký giấy chứng thực Nelsy tử vong. “Mọi người xung quanh đều tin rằng con bé vẫn còn sống song bác sĩ lại khẳng định Nelsy đã chết”, bà đau đớn hồi tưởng.

"Trong lúc an táng, cơ thể của con bé hoàn toàn bình thường, sắc tố da cũng vậy, không hề có mùi hôi thối của người đã chết. Thậm chí, một ngày sau đó, cơ thể con gái tôi vẫn rất bình thường, xác không bốc mùi”, bà Maria vừa khóc òa vừa kể lại.

Một số người cho rằng Nelsy sau khi bị kích động bởi tiếng súng trong đêm đã bị chứng giữ nguyên thế – một trạng thái thần kinh đặc trưng bởi sự cứng cơ và tư thế bất động bất kể kích thích từ bên ngoài. Người bị chứng này vẫn hoàn toàn tỉnh táo và nhận biết được các hiện tượng xung quanh nhưng không phản ứng được. Chứng này cũng ảnh hưởng tới quá trình hô hấp của nạn nhân, điều này đã ảnh hưởng đến chẩn đoán của bác sĩ. 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi