Trộm chó của con rể, cha vợ ân hận bỏ nhà đi và tử vong

0
111

Câu chuyện xảy ra vào tối ngày 19/8, ông Hờ (SN 1965, trú xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, Gia Lai) cùng con trai mình là Sim (SN 1981) đến nhà con rể trú cùng xã là Lé (SN 1984) để bắt trộm chó. Đúng như dự tính, cha con ông Hờ đã bắt được con chó nhà anh Lé.

Sáng hôm sau, khoảng 7 giờ ngày 20/8, ông Hờ và Sim tiến hành làm thịt con chó tại nhà Sim. Một lúc sau, khi biết được tin con chó nhà mình mất tích hiện đang trong tay bố con Hờ, Lé đã đến nhà Sim và phát hiện con chó nhà mình đã được làm thịt, một nửa phần cơ thể còn lại vẫn chưa bị chế biến. Lé tức giận xách nửa con chó lên và tát vào mặt cha vợ 2 cái, rồi đi về.
 
Trộm chó của con rể, cha vợ ân hận bỏ nhà đi và tử vong
Ông H. đến nhà con rể bắt trộm chó (ảnh minh họa)
Đến 10 giờ sáng cùng ngày, Lé đã lên trụ sở Công an xã Ia Yeng để báo cáo sự việc. Chiều cùng ngày, công an xã đã mời ông Hờ và Sim lên trụ sở giải trình vụ việc. Đến cuối giờ chiều, cha con ông Hờ đã khai nhận toàn bộ hành vi nên công an xã cho họ về nhà.
 
Về tới nhà, nghĩ đến những việc đã xảy ra và thấy hối hận, xấu hổ với mọi người nên ông Hờ buồn chán bỏ nhà đi. Đến khoảng 9 giờ ngày 21/8, trong lúc đi thăm ruộng, anh Tr. (trú làng Plei Cate, Ia Yeng) phát hiện ông Hờ nằm chết tại chòi của nhà mình. Sau đó anh này đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.
 
Kết luận của cơ quan pháp y cho rằng ông Hờ chết do bị xuất huyết dạ dày. Cũng theo người nhà nạn nhân, ông Hờ có tiền sử là người nghiện rượu, ông thường xuyên có biểu hiện lên cơn đau bụng và đi cầu ra máu. 
 
Đến ngày 25/8 gia đình đã làm mai táng cho ông Hờ.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi