Phát hiện người phụ nữ “mất tích cùng chồng” tử vong với nhiều vết đâm

0
58

Chiều ngày 20/8, nhân viên nhà nghỉ S.S (nằm trên đường An Phú, thuộc khu phố 1A, phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương) đi dọn phòng thì phát hiện chị Q.T.Th (30 tuổi, quê Thanh Hóa) đã chết trong phòng với nhiều vết đâm trên cơ thể. Ngay sau đó nhân viên của khách sạn đã báo cơ quan chức năng công an địa phương.

Theo nhân viên nhà nghỉ, chị này cùng một người đàn ông đến thuê phòng chiều hôm trước. Đến chiều nay, sau khi người đàn ông đi khỏi, họ không thấy vị khách nữ trả phòng nên kiểm tra.
 
Phát hiện người phụ nữ mất tích cùng chồng tử vong với nhiều vết đâm
Hiện trường nhà nghỉ xảy ra án mạng

Được cảnh sát mời đến, người thân nạn nhân đau xót cho hay, khoảng một tuần trước, do có mâu thuẫn với người chồng 28 tuổi nên chị Th. bỏ nhà vào Bình Dương sống cùng người chị ruột ở phường Tân Bình, thị xã Dĩ An.
 
Ngày 15/8, người chồng từ Quảng Trị tìm đến rồi dắt vợ đi ăn nhưng không quay lại. Những ngày sau đó, người nhà đã đi khắp nơi tìm nhưng không thấy cả hai nên đã trình báo mất tích.
 
Đến chiều 20/8, nhân viên nhà nghỉ S.S. phát hiện chị Th. đã chết trong phòng, cơ thể có nhiều thương tích, người đàn ông đi cùng với chị Th. vào nhà nghỉ đã rời khỏi phòng.
 
Phát hiện người phụ nữ mất tích cùng chồng tử vong với nhiều vết đâm
Hơn 5 giờ sau khi được phát hiện, thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi nhà nghỉ
 
Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An, Viện kiểm sát cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ nghi án. Đến hơn 21 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất, thi thể nạn nhân được đưa về Bệnh viện Thuận An để tiến hành khám nghiệm tử thi.
 
Nhiều người thân của nạn nhân đứng trước khách sạn đã bật khóc khi thi thể Th. được đưa ra ngoài.
 
Hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp Công an thị xã Thuận An điều tra vụ việc này.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi