Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người

0
85

Ngày 9/8, những bức ảnh em bé 5 tuổi bị mẹ chém dã man phải nhập viện được lan tỏa nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc và đã gây bức xúc cho dư luận. Được biết sự việc đau lòng này ở thôn Tây Bắc Vụ, thị trấn Bạch Bích, huyện An Dương, Trung Quốc. Nạn nhân là em bé có tên Lâm Lâm.

 
Từ khi còn nhỏ bố mẹ Lâm Lâm đã li hôn, cậu bé sống với bà nội, bố, người mẹ kế và cô em gái nhỏ. Hôm xảy ra vụ việc, lúc 9 giờ sáng bố của Lâm Lâm đang chơi cùng với con gái trong phòng, bà nội ở dưới tầng 1. Mẹ kế yêu cầu Lâm Lâm đi tắm vì thấy người cậu bé bẩn. Nhưng một lát sau, người bà nghe thấy tiếng cháu trai của mình kêu khóc thảm thiết, vội lên tầng và chứng kiến cảnh người mẹ kế đang cầm dao chém tới tấp vào cậu bé 5 tuổi. Ngay lập tức mọi người xông vào ngăn cản và đưa em bé đi Bệnh viện Nhân dân số 6 tại thành phố An Dương.
 
Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người
Lâm Lâm đang được các bác sĩ chăm sóc tận tình

Bản thân người mẹ kế độc ác cũng bị thương nên sau đó được đưa tới Bệnh viện Nhân dân số 2 thành phố An Dương và bị 4 cảnh sát giám sát.
 
Tại cửa phòng cấp cứu bệnh viện Nhân dân số 6 thành phố An Dương, nơi các bác sĩ đang giành giật sự sống cho Lâm Lâm, bố của Lâm Lâm đau khổ không đứng vững. Trong khi đó, mẹ đẻ của cậu bé khóc lóc thảm thiết, rất nhiều họ hàng của Lâm Lâm đứng đó cũng không nén nổi đau thương.
 
Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người
Cha của cậu bé vô cùng hối hận vì đã để sự việc đáng tiếc xảy ra
 
Đến 19 giờ 50 cùng ngày, sau hơn 9 tiếng đồng hồ căng thẳng, Lâm Lâm đã qua được cơn nguy kịch. Được biết, khi tỉnh lại, Lâm Lâm luôn miệng gọi bà nội. Các y bác sĩ đã sắp xếp cho bà nội vào phòng hồi sức thăm cháu bé. 
 
Bác sĩ Mã, người trực tiếp điều trị cho Lâm Lâm cho biết, hiện tại tình trạng của cậu bé đã khá ổn định, phần đầu của cháu bị chém nhiều nhát, tay phải bị chém trọng thương, xương đòn bị gãy, vết thương nguy hiểm nhất là vết thương ở cổ, chỉ cách động mạch chủ một chút xíu. 
 
Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người
Những vết khâu chằng chịt trên đầu, cổ, và cùng vai của cậu bé đáng thương
 
Khi được hỏi Lâm Lâm đã phải hứng chịu bao nhiêu nhát dao, bác sĩ nói chưa xác định rõ ràng, nhưng ít nhất cậu bé cũng phải hứng chịu hơn 30 nhát dao trên người.
 
Được biết người mẹ kế của Lâm Lâm sau khi lấy bố cậu bé đã sinh ra một bé gái. Khi chưa được lấy về, người phụ nữ này đối xử rất tốt với cậu bé. Tuy nhiên sau đám cưới, cô ta đã lộ bản chất thật của mình, thường xuyên kiếm cớ gây sự với mẹ chồng và tìm cách hành hạ cậu con trai riêng.
 
Trước khi sự việc xảy ra, người đàn bà này được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư dạ dày. Có thể vì biết mình không sống được bao lâu nữa lại muốn chồng mình sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cô con gái nên người phụ nữ trên đã ra tay một cách tàn độc với con riêng của chồng như vậy.
 
Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người 
Những vết khâu chằng chịt trên đầu Lâm Lâm
 
Khoảng hơn một tháng trước, khi biết mình bị bệnh, cô ta lại đột ngột thay đổi thái độ với Lâm Lâm, cháu bé thích gì cũng đều được mẹ kế đáp ứng hết. Cả gia đình họ thật không ngờ người đàn bà ấy đã sớm có những toan tính tàn độc riêng của mình.
 
Một người họ hàng của Lâm Lâm vừa khóc vừa nói: "Lâm Lâm là một đứa trẻ ngoan, rất biết nghe lời, vậy mà lại bất hạnh gặp phải một người mẹ kế nhẫn tâm như thế!". Hiện tại, Lâm Lâm đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Còn người mẹ kế mất nhân tính đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
  
Kinh hoàng cậu bé 5 tuổi bị mẹ kế chém hơn 30 nhát dao vào người
Các nhà hảo tâm vô cùng đau xót trước tình cảnh tội nghiệp của cháu bé đã cùng nhau quyên góp giúp đỡ
 
Rất nhiều các tổ chức, nhà hảo tâm đau xót trước tình cảnh tội nghiệp của cậu bé đã quyên góp, ủng hộ cậu bé, mong cậu bé sớm qua khỏi và trở về với gia đình.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi