Cùng quẫn vì yêu, gã si tình tìm đến tận nhà đâm người trong mộng

0
66

 Ngày 5/8, tại ấp Liên Hiệp 2, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị L.T.H.N (41 tuổi, ngụ ấp Liên Hiệp 2, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Còn hung thủ là Thái Minh Tâm (46 tuổi, ngụ ấp 3, xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu).

Theo đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 5/8, Thái Minh Tâm sau khi nhậu tại nhà đã chạy xe máy đến tìm chị N. Lúc này chỉ có chồng chị N. ở nhà còn chị N. đi vắng, nên Tâm tiếp tục quay xe sang nhà bố mẹ chị N. ở cách đó mấy căn. Em trai chị N. thấy Tâm đã  uống rượu, lại cầm theo dao nên đuổi ra khỏi nhà rồi đóng cửa lại. Tâm ra ngoài đường chờ chị N. về.

Cùng quẫn vì  yêu, gã si tình tìm đến tận nhà đâm người trong mộng

Cổng nhà chị N., nơi xảy ra vụ án

Khoảng 18 giờ cùng ngày, chị N. đi chơi với bạn về nhà. Lúc này trời mưa rất to. Chị N. mặc áo mưa và nói với chồng qua nhà bố mẹ đón con gái. Khi chị N. vừa ra khỏi cổng thì bất ngờ Tâm xông tới, dùng con dao Thái lan đâm liên tiếp vào ngực, lưng, đầu chị.

Nghe tiếng chị N. kêu cứu, anh T. (chồng chị N.) và một người hàng xóm đối diện nhà chị N. chạy ra vì tưởng chị bị ngã xe máy. Bố chị N. đi công chuyện về thấy vậy cũng chạy tới. Anh T. cho biết: “Khi Tâm tới hỏi, tôi nghĩ Tâm tới chơi bình thường. Lúc nghe tiếng vợ kêu cứu tôi nghĩ cô ấy bị ngã xe máy. Khi ra ngoài, tôi cũng không nghĩ gì tới việc bắt giữ Tâm mà chỉ hô lên để mọi người phụ  tôi đưa vợ vào nhà. Vợ tôi chảy máu rất nhiều, trên người đầy vết đâm. Gia đình tôi vội đưa vợ đi cấp cứu nhưng đã quá muộn…”.

Bố chị N. kể thêm: “Sau khi đâm N., Tâm bỏ đi và sau đó quay lại. Nó quỳ xuống xin lỗi tôi nhưng tôi không chấp nhận”.

Cùng quẫn vì  yêu, gã si tình tìm đến tận nhà đâm người trong mộng

Tâm đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Xà Bang, Công an huyện Châu Đức đã đến nhà Tâm nhưng Tâm đã bỏ trốn. Khoảng 5 giờ sáng 6/8, con trai Tâm phát hiện Tâm đã uống thuốc diệt cỏ tại nhà. Gia đình chuyển Tâm đi cấp cứu và hiện đang theo dõi, điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Bà Rịa. Đến 11 giờ 30 trưa 6/8, một bác sĩ tại Bệnh viện Bà Rịa cho biết Tâm bị ngộ độc thuốc diệt cỏ rất nặng, vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Cùng quẫn vì  yêu, gã si tình tìm đến tận nhà đâm người trong mộng

Nơi Tâm được phát hiện đã uống thuốc diệt cỏ tự tử

Gia đình Tâm cho hay, cách đây hai tháng, Tâm ly hôn với vợ. Sau khi ly hôn, Tâm để lại căn nhà cho vợ, còn Tâm chuyển ra khu vực chuồng bò cũ phía sau nhà sửa sang lại để làm chỗ ở. Khi phát hiện ra Tâm uống thuốc diệt cỏ, gia đình chạy tới thì thấy một bức thư Tâm viết trên giấy tập học sinh. Theo đó, Tâm nói có tình cảm với chị N. nhưng nhiều lần bị chị từ chối. Trong thư, Tâm còn viết chị N. mượn của Tâm số tiền 170 triệu đồng nhưng chưa trả. Thời gian gần đây chị N. tiếp tục hỏi mượn tiền Tâm và có những lời lẽ thách thức khiến Tâm bị ức chế.

Hiện công an đang theo dõi sức khỏe của Tâm và lập hồ sơ điều tra vụ việc.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi