Britney Spears từng “phát cuồng” với quán quân Trọng Hiếu Idol

0
56

Mới đây, một clip ghi lại cuộc gặp gỡ giữa công chúa nhạc Pop Britney Spears và anh chàng hotboy "tăng động" Đỗ Trọng Hiếu của VietNam Idol 2015 bất ngờ được “khai quật” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Clip ngắn này được cắt ra từ một chương trình truyền hình của Đức lên sóng năm 2002, khi đó Britney mới chỉ có 21 tuổi và cô vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Trọng Hiếu lúc bấy giờ chỉ là một cậu bé 10 tuổi có phần nhút nhát, e dè.

Được biết, để có được cơ hội gặp mặt ngôi sao “Baby one more time”, Trọng Hiếu đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Dance4Fans trước đó một năm.

 

Britney Spears từng  phát cuồng với quán quân Trọng Hiếu Idol

Để có cơ hội gặp thần tượng của mình, Trọng Hiếu đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi Dance4Fans trước đó

Trong clip, Trọng Hiếu chia sẻ, cậu có ước mơ "trở thành vũ công tài giỏi nhất thế giới". Britney liền yêu cầu cậu bé nhảy cho cô nàng xem: "Em có thể nhảy thật sao? Không. Phải nhìn thì chị mới tin được. Rất tiếc, chị phải nhìn em nhảy mới tin được".

Trọng Hiếu không ngần ngại thể hiện lại vũ đạo ca khúc "Overprotected" của Britney. Những động tác khó và phức tạp trong bài nhảy được cậu bé 10 tuổi thực hiện tự tin và chuyên nghiệp khiến các khách mời và đặc biệt là Britney ngỡ ngàng.

 Sau khi chứng kiến tài năng của Trọng Hiếu, Britney Spears không giấu nổi ngạc nhiên và dành nhiều lời khen ngợi cho cậu bé: “Quá giỏi. Em nên tự hào về bản thân, nên tiếp tục theo đuổi việc nhảy”.

 

Britney Spears từng  phát cuồng với quán quân Trọng Hiếu Idol

Trọng Hiếu chia sẻ, cậu có ước mơ "trở thành vũ công tài giỏi nhất thế giới"

Kết thúc chương trình, Trọng Hiếu được Britney tặng một album có chữ ký và một cái ôm khích lệ thật chặt.

Cũng sau chương trình này, Britney đã chọn Trọng Hiếu làm vũ công cùng mình tham gia vai trò khách mời tại cuộc thi Dance4Fans trên kênh Sat1 & Pro7 TV ở Đức và Châu Âu. Ba năm sau, anh chàng tiếp tục giành được  giải Quán quân Dance4Fans toàn Châu Âu và được chọn nhảy phụ họa cho MV “Scream out loud”.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi