Chung cư hướng Nam, giường ngủ hướng Bắc có hợp gia chủ Canh Tuất?

0
305

Chào chuyên gia phong thủy!

Em sinh ngày 24/8/1970 Âm Lịch lúc khoảng 10 giờ sáng. Hiện tại em đang sống ở căn hộ chung cư hướng Nam, giường ngủ (hướng đầu nằm) là hướng Bắc. Xin hỏi chuyên gia vị trí như vậy có hợp tuổi em không ạ?

Về đường tài lộc có tốt không? Nếu không xin hỏi chuyên gia bố trí hướng thế nào là hợp, để công việc làm ăn được thuận lợi. Vì thời gian này em đang bị tai tiếng, bị người khác hiểu nhầm, dù em không làm gì cả. 

Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên gia. Em xin cảm ơn.

 

Chuyên gia phong thủy Cầm Văn Khuê:

Chào bạn Tố Lan!

Bạn Lan sinh ngày 24/8/1970, tuổi Canh Tuất, mệnh niên Thoa Xuyến Kim, mệnh cung Chấn (Hướng Đông – Hành Mộc). Vậy bạn Lan thuộc Đông Tứ Mệnh, thích hợp với các phương vị + hướng Đông Tứ Trạch là : Khảm (Hướng Bắc), Chấn (Hướng Đông), Tốn (Hướng Đông Nam), Ly (Hướng Nam).

Căn hộ chung cư của bạn hướng Nam (Địa Lý Phong Thủy gọi là hướng Ly – Hành Hỏa) thì rất hợp với bạn (nhưng bạn lưu ý là phần ban công quay về đâu thì mới là hướng nhà của căn hộ chung cư đấy).

Phối hợp mệnh cung của bạn với hướng nhà được Bát San Sinh Khí thuộc Sao Tham Lang – Hành Mộc. Sao Tham Lang là sao tốt – Đắc Vị, lại tỳ hòa với mệnh cung (Cùng hành Mộc) và cùng tương sinh cho hướng nhà (Mộc Sinh Hỏa), nên càng phát huy sự tốt của hướng nhà + Sao Tham Lang.

Những người mệnh cung Chấn ở hướng này rất tốt, được phúc lộc dồi dào, trai hiếu thảo, gái đoan trang, an khang thịnh vượng.

Với căn hộ chung cư, phần ban công quay về đâu thì đó chính là hướng nhà

Với căn nhà hướng Nam thì nên đặt bếp ở vị trí hung tinh – là phần bên phải nhà (đứng từ trong nhà nhìn ra hướng nhà), quay về hướng Bắc hoặc Đông.

Bàn thờ + đầu giường ngủ + bàn làm việc nên đặt ở vị trí tốt (là phần bên trái nhà), quay về hướng Nam hoặc Bắc hoặc Đông.

Bạn cần lưu ý không nên ngủ ở phòng bên phải phía trong (coi phần hướng nhà là phía trước), vì phòng đó nằm ở cung Tây Bắc (đó là cung Ngũ Quỷ – xấu nhất đối với bạn), ngủ ở phòng đó sẽ không sâu giấc, dễ có mộng mị lung tung, dễ bị kẻ tiểu nhân đặt điều vu khống hãm hại.   

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here