Lệ Quyên: “Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng”

0
445

Những ồn ào của Lệ Quyên xung quanh việc cho con tè vào túi nôn trên máy bay vừa lắng xuống được vài ngày thì lại tiếp tục trở nên ầm ĩ khi một số trang báo nổi tiếng của nước ngoài như Yahoo, Dailymail,… đăng tải lại sự việc. Không ít cư dân mạng đã cho rằng Lệ Quyên đang làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế và nhiều bình luận chỉ trích lại xuất hiện tràn lan trên các bài báo.

Lệ Quyên: Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng

Tờ Yahoo đăng tải thông tin với tiêu đề: "Bạn không thể tin được những gì nữ ca sĩ này đã làm cho con mình trên máy bay"

Có vẻ như không hài lòng với những lời chỉ trích này, Lệ Quyên đã đăng tải hai hình ảnh mà không ít cư dân mạng cho rằng, nữ ca sĩ đang chửi xéo họ.

Lệ Quyên: Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng

Lệ Quyên đăng tải hai bức ảnh mà cư dân mạng cho rằng cô đang chửi xéo họ

Trong khi khuyên người khác “Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng”, thì chính Lệ Quyên lại không làm được điều này. Thay vì im lặng, dân mạng cho rằng cô vẫn “già mồm” không chịu nhận lỗi. Nhiều người khuyên cô nếu không im lặng được thì tốt nhất là nên nói một câu xin lỗi chứ không phải đăng tải những hình ảnh đầy ẩn ý như thế này. Dường như nữ ca sĩ đang trách ngược lại dư luận đã quá khắt khe và cư xử xấu xí trước hành động của cô.

Lệ Quyên: Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng

Không ít người bày tỏ sự thất vọng khi đọc status này của Lệ Quyên

Nhẽ ra sự việc đã có thể "chìm xuồng" nếu như chính Lệ Quyên không gián tiếp công kích dư luận. Không ít lần nữ ca sĩ cho đăng tải những câu nói, hình ảnh đầy ẩn ý nhằm chỉ trích sự bức xúc của khán giả. Đã có nhiều ý kiến tỏ ra thông cảm cho nữ ca sĩ, vì là một người mẹ sẽ luôn gặp khó khăn khi trông nom con cái, tuy nhiên, thái độ của Lệ Quyên ngày càng trở nên không thể bênh vực.

Nhiều khán giả "thật sự" cũng muốn nhắn gửi ngược lại tới Lệ Quyên rằng: "Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng."

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi