Nhận lời đi chơi khuya, bị người cũ giở trò đồi bại ngay trước mặt bạn

0
69

Lộ mặt kẻ đồi bại

Đến bây giờ, chị Lâm Thị Điệp  (SN 1991, thường trú quận 8, tạm trú quận 6, TP.HCM) vẫn tỏ ra vô cùng lo lắng, sợ hãi dù tên Phạm Chí Phong (SN 1997, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú quận Bình Tân) đã bị cơ quan công an bắt tạm giam.

Trước khi lập gia đình, chị Điệp đã từng yêu Phong và sống với nhau như vợ chồng mặc dù y kém chị tới 6 tuổi . Khi không chịu được tính khí ham ăn ham chơi, “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” của người tình trẻ, chị Điệp đã quyết định chia tay.

Còn nhớ như in những gì xảy ra ngày hôm đó, chị Điệp tâm sự, vì tin Phong là người tốt, cũng như cả nể mối quan hệ tình cảm trước đó nên chị mới đi chơi cùng hắn. Không ngờ, hắn đã có âm mưu hiếp dâm, cướp tài sản của chính người đã từng đầu gối tay ấp với mình.

Theo lời chị Điệp, đêm muộn ngày 12/7, Phong rủ chị cùng hai người bạn khác là chị Hoa cùng anh Vương Ngọc Tính (SN 1994, quê tỉnh Tiền Giang, ngụ phường An Lạc A, quận Bình Tân) đi nhậu. Cả 4 người đã uống khá nhiều, sau đó tiếp tục kéo nhau đi hát karaoke. Đến khoảng 4 giờ sáng ngày 13/7, tất cả mới chia tay nhau ra về.

Lúc này, chị Hoa điều khiển xe máy chở chị Điệp. Phong ngồi sau xe do anh Tính cầm lái. Trên đường đi, Phong đe doạ, buộc anh Tính phải bám đuôi xem hai cô gái chạy tới đâu. Sau đó, hắn tiếp tục uy hiếp anh Tính, ép xe chị Hoa vào lề đường.

Trong lúc mọi người chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Phong liền lao tới cầm nón bảo hiểm đánh liên tục vào đầu chị Điệp, yêu cầu chị phải theo mình vào khách sạn. Chị Điệp từ chối liền bị hắn dùng tay đánh mạnh, đồng thời rút con dao nhọn thủ sẵn trong người ép chị phải nghe theo, nếu không sẽ phải nhận hậu quả khôn lường.

Quá sợ hãi, người phụ nữ yếu đuối phải làm theo lời Phong. Hắn dẫn cả ba người vào khách sạn P.Y (phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân) thuê một phòng có hai giường. Tại đây tên Phong ép chị Điệp cho quan hệ tình dục. Chị Điệp khóc lóc van xin nhưng gã trai bệnh hoạn vẫn bắt chị sang giường nằm với hắn, tại đây hắn đã làm nhục chị ngay trước mặt hai người bạn. Chưa hết hắn còn lấy hai chiếc điện thoại di động cùng 400 ngàn đồng tiền mặt của chị.

 

Nhận lời đi chơi khuya, bị người cũ giở trò đồi bại ngay trước mặt bạn

Nghi can Phạm Chí Phong tại cơ quan điều tra

Bi kịch từ mối tình dễ dãi

Hiện tại, tên Phong đã bị công an bắt tạm giam sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân. Chia sẻ với PV, chị Điệp tỏ ra  khá e dè, sợ hãi khi nhắc tới người tình cũ.

– PV: Tinh thần của chị giờ đã ổn định chưa?

– Chị Lâm Thị Điệp: Tôi chưa ổn định, nhưng vẫn phải đi làm. Mấy ngày nay tôi bị ám ảnh, rất sợ khi ra ngoài đường, cũng không dám gặp bạn bè.

– Mối quan hệ của chị và Phong trước đây như thế nào?

– Cách đây hơn một năm, tôi làm ở xưởng may tư nhân và gặp Phong làm ở gần đó. Lúc đầu chúng tôi xưng hô chị em vì Phong ít hơn tôi 6 tuổi, nhưng trông Phong già hơn tuổi. Sau đó tình cảm ngày càng lớn dần. Quen nhau một thời gian ngắn chúng tôi dọn về ở chung. Nhưng cũng chỉ được năm tháng, chúng tôi chia tay vì không hợp.

– Đã vượt qua thử thách tuổi tác, sao hai người lại vội vàng chia tay?

– Chúng tôi đến với nhau quá vội vàng nên chia tay cũng vội vàng là chuyện đương nhiên. Chưa hiểu nhau, nên mâu thuẫn kéo dài triền miên. Phong rất hay nổi nóng, động tí là đánh chửi tôi, nên tôi đòi chia tay.

– Sau khi chia tay, Phong có níu kéo tình cảm không?

– Khi nào Phong cũng muốn tôi quay lại, nhưng tôi nghĩ chúng tôi không hợp nhau, sống mà cãi nhau hoài thì chỉ nên là bạn. Phong còn trẻ con, có lẽ do chênh lệch tuổi tác khiến chúng tôi hay xảy ra mâu thuẫn. Nhưng chia tay rồi, thái độ Phong vẫn rất khó chịu. Sau đó hai tháng, tôi lấy chồng. Chồng tôi là người tốt nên tôi không bao giờ muốn lằng nhằng với Phong nữa.

– Biết thái độ Phong như vậy, sao chị không dứt khoát còn đi chơi với anh ta?

– Sau khi tôi lấy chồng, tôi đã dứt khoát chuyện tình cảm với Phong. Tôi rất rõ ràng, không bao giờ muốn lằng nhằng. Chồng tôi là người đàn ông tốt, lại thương yêu tôi nên tôi không muốn làm gì để anh ấy buồn lòng. Tôi chỉ nghĩ không lấy nhau được thì làm bạn, chẳng có gì mà phải từ mặt nhau. Hôm Phong rủ đi chơi có thêm bạn bè của hai đứa nên tôi nghĩ chẳng có gì phải ngại. Trong lòng tôi không bao giờ nghĩ Phong lại hành động xấu xa đến như vậy.

– Có lẽ chị đã quá tin tưởng Phong?

 – Đúng là tôi quá tin vào nhân cách của Phong. Tôi nghĩ rằng Phong sẽ cư xử đúng mực chứ chẳng ai lại làm cái việc đồi bại ấy với người yêu cũ, lại ngay trước mặt bạn bè như vậy. Không những thế, hắn còn cướp tài sản của tôi nữa. Tôi thấy vô cùng kinh tởm, không có lời nào để diễn tả hết cảm xúc của tôi bây giờ đối với Phong. Đó là sự căm ghét, khinh thường.

Nhận lời đi chơi khuya, bị người cũ giở trò đồi bại ngay trước mặt bạn

Vì tin nhầm người mà nhiều cô gái đã phải lãnh hậu quả đau lòng (Ảnh minh họa)

– Hôm đó, tại sao chị và bạn không phản kháng mà lại chịu sự uy hiếp của Phong? Phải chăng có bí mật gì khiến chị cắn răng chịu đựng?

– Bạn tôi cũng hoảng loạn lắm, nhưng bây giờ Phong bị bắt thì không sao rồi. Còn hôm đó, Phong say xỉn mà, lại đi với Tính (bạn của Phong) nên hai chúng tôi rất sợ. Thực sự là tôi sợ Phong sẽ giết tôi. Khi đó, tôi nghĩ cứ ngoan ngoãn theo Phong, dù sao có 4 người, Phong cũng không thể làm gì. Chứ tôi chẳng có gì bí mật với Phong cả, chỉ là không ngờ Phong quá bỉ ổi.

– Nghe nói Phong đã điện thoại cho chồng chị sau khi làm chuyện đồi bại? Chồng chị phản ứng thế nào?

– Lúc làm xong chuyện đồi bại với tôi, Phong lấy điện thoại của tôi rồi gọi cho chồng tôi. Anh ấy rất lo lắng nên đã đến đưa tôi về. Tôi khóc lóc, xấu hổ và xin anh ấy tha thứ vì đã quá tin tưởng vào Phong. Chồng tôi là người tốt bụng, tuy buồn vì chuyện đã xảy ra, nhưng anh ấy vẫn động viên tôi hãy bình tĩnh. Những lời nói của anh ấy làm tôi đỡ hoang mang hơn. Tuy tôi chẳng cố tình lằng nhằng tình cảm, nhưng chuyện tôi đi nhậu với Phong vào lúc đêm khuya cũng là không đúng. Anh ấy nói tôi đừng nghĩ nhiều nữa, quan trọng là biết nhìn về phía trước.

– Chị có thể tha thứ cho hành động của Phong không?

– Tôi không tha thứ, bây giờ mọi chuyện tôi để cho pháp luật xử lý. Phong phạm tội đến đâu thì sẽ phải chịu đến đó, chứ gia đình tôi không can thiệp gì hết. Cứ nghĩ đến chuyện Phong đã bất chấp liêm sỉ mà hãm hiếp tôi trước mặt bạn bè là tôi kinh tởm lắm. Bây giờ, tôi cố gắng không suy nghĩ về chuyện đó nữa, để lòng mình được bình an.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi