Thầy bói phán nữ Canh Ngọ khổ đường chồng con, liệu có phải “thầy bói xem voi”?

0
70

Xin kính chào chuyên gia và các bạn đọc!

Cháu là nữ, con thứ hai trong nhà (gia đình cháu có 5 chị em: 4 gái và 1 em trai út). Cháu sinh năm 1990 Canh Ngọ vào khoảng 5-6 giờ sáng. Mẹ cháu không nhớ ngày sinh nên lấy ngày 25/1/1990 để làm giấy khai sinh. Mẹ chỉ nhớ cháu sinh sau Tết Canh Ngọ khoảng một tháng. Mẹ cháu sinh năm 1968, ba cháu sinh năm 1963.

Cháu xin kính nhờ chuyên gia tư vấn và bạn đọc giúp mấy vấn đề sau:

1. Hiện cháu đang làm trong ngành y tế, công việc ổn định nhưng cháu sắp phải chuyển sang phòng ban khác. Xin hỏi chuyên gia vị trí mới này có thuận lợi cho cháu không? Cháu có cơ hội học lên cao không vì gia cảnh nhà cháu còn nhiều khó khăn?

Thầy bói phán nữ Canh Ngọ khổ đường chồng con, liệu có phải “thầy bói xem voi”?

Có phải số cháu sẽ khổ về đường chồng con?

2. Từ trước đến nay cháu chỉ mới gặp và yêu một người đầu tiên là vào cuối năm 2014. Anh ấy sinh ngày 3/6/1989 Kỷ Tỵ. Vậy tuổi cháu và người này có hợp nhau không? Chuyện kết hôn thế nào ạ? Cuộc sống sau này có khó khăn không vì đi xem bói ai cũng nói cháu khổ về đường chồng con. Bản thân cháu cũng nhận thấy số cháu vất vả hơn các bạn đồng trang lứa, ngoài mặt lúc nào cũng vui vẻ nhưng trong tâm lại nhiều chuyện phải suy nghĩ.

3. Ngày 21/7/2015 dương lịch ba cháu định sửa nhà. Ngày này có tốt không ạ? Khi nào gia đình cháu mới khấm khá lên được ạ?

Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia. Cháu xin cảm ơn nhiều.

Độc giả trả lời:

Theo MASK

Gửi phản hồi