Tôi có nên “giải bùa” để vợ phải gánh chịu rủi ro?

0
100

Xin chào chuyên gia và các bạn đọc!

Tôi là giám đốc một công ty về bông vải sợi. Thu nhập của công ty tôi cũng thuộc dạng khá trong tỉnh. Tôi thường hay phải đi công tác xa nhà. Các bà vợ không thích chồng mình công tác xa nhà và vợ tôi cũng thế. Cô ấy thường hay nói gần xa về việc tôi có thể “ăn vụng” sau lưng cô ấy trong những chuyến công tác đó.

Nửa năm nay, tôi lại mới tuyển một cô kế toán kiêm thư ký, có thể nói là trẻ đẹp. Vợ tôi không hài lòng ra mặt, dù tôi và cô gái này không có ý gì với nhau.

Khoảng một tháng trở lại đây, tôi thấy mình cư xử, giao tiếp có gì đó không đúng. Nói chính xác thì tôi thấy tâm tình của mình có phần thay đổi. Nhiều lúc tôi tức giận, quát mắng nhân viên không lý do. Tôi vốn được các đối tác làm ăn đánh giá là nhạy bén trong công việc và nắm bắt thời cơ tốt. Nhưng gần đây nhiều đối tác kêu ca về sự thiếu chuyên nghiệp trong làm việc của tôi. Nhiều khi đang ngồi họp với khách hành mà tôi cứ mơ màng. Tôi không thế tập trung làm việc.

Tệ nhất là việc buổi tối tôi trằn trọc không ngủ được nhưng sáng đến công ty thì nhiều khi vừa ngồi vào ghế tôi đã ngủ lúc nào không biết. Những giấc ngủ này thường rất ngắn và tôi hay mơ thấy có ai đó đang kéo mình đi. Dù tôi cố vùng ra để bỏ chạy nhưng không được. Và tôi luôn bị giật mình tỉnh dậy. Trong lòng tôi phát sinh tâm lý chỉ muốn ở nhà mà không muốn làm gì cả. Tôi thấy rất mệt mỏi, căng thẳng. Tôi có đi khám, nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân tại sao tôi lại bị như vậy.

Tôi có nên giải bùa để vợ phải gánh chịu rủi ro?

Tôi nghi ngờ mình bị vợ yểm bùa

Hôm vừa rồi, tôi có gặp cậu bạn thân. Khi cậu ấy hỏi sao dạo này trông tôi phờ phạc, mắt thì lờ đờ, tôi có kể chuyện mình đang gặp phải. Cậu ta nói có thể tôi đã bị ai đó yểm bùa. Trong làm ăn kinh doanh tôi có đối thủ nhưng không khốc liệt đến mức họ phải dùng cách này để hại tôi. Người mà tôi nghi ngờ nhất lại chính là vợ mình.

Vợ tôi là người rất yêu thương chồng con. Chính vì thế mà cô ấy rất hay ghen. Tôi nghi ngờ vợ vì nhớ ra cô ấy đột nhiên thay đổi hẳn thái độ sau chuyến công tác một tuần của tôi cùng cô kế toán. Cô ấy không tỏ ra khó chịu hay ghen tuông mà rất vui vẻ. Cô ấy cũng không cằn nhằn về chuyện tôi đi nhậu cùng đối tác tới rạng sáng mới về như trước. Và thứ 7 tuần vừa rồi tôi vô cùng hoảng hồn khi vô tình tìm thấy chiếc áo sơ mi màu hồng phấn mà tôi rất ưa thích, thường mặc trong những chuyến đi công tác được giấu kỹ trong túi xách của vợ. Tôi hỏi thì vợ ấp úng, nói rằng chắc do cậu con trai 5 tuổi nghịch ngợm, lục tủ đồ, nhét áo của bố vào túi đi làm của mẹ. Thú thực, sau chuyện đó tôi cứ bị ám ảnh khôn nguôi khi nghĩ đến những gì bạn tôi nói.

Tôi có các mối quan hệ khá rộng nên việc tìm thầy giải bùa không phải là chuyện khó khăn. Tuy nhiên cậu bạn tôi nói rằng nếu nhờ thầy cao tay hơn giải bùa thì người yểm bùa có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả khó lường. Việc này khiến tôi rất băn khoăn.

Nói thật là đàn ông, lại hay phải đi tiếp đối tác như tôi thì đúng là có vụ trộm sau lưng vợ. Nhưng đó chỉ là qua đường mà thôi. Còn việc yểm bùa, nếu do vợ tôi làm thì cũng chỉ là vì quá yêu chồng. Do đó, tôi rất lo việc tìm thấy giải bùa sẽ ảnh hưởng đến vợ. Tôi rất phân vân không biết nên làm gì trong việc này?

Độc giả trả lời:

Theo MASK

Gửi phản hồi