Bị vợ “cắm sừng”, chồng dùng dao hạ sát tình địch

0
99

Ngày 2/7, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hoan (SN 1989, trú tại huyện Mỹ Lộc, Nam Định) hiện đang thuê trọ Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là anh Phạm Thanh T. (SN 1988, trú tại Giao Thủy, Nam Định).

Theo tài liệu cơ quan điều tra, do ghen tuông vợ mình có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác, vào khoảng 19h tối ngày 30/6, nhân lúc chị Ch. đi tắm, Hoan đã mở điện thoại di động của vợ ra kiểm tra. Vào mục tin nhắn, Hoan linh tính có một tin nhắn rất đáng nghi từ người có ký hiệu “ĐD.” gửi cho vợ.

Ngay lúc đó, chị Ch. bước ra từ phòng tắm, liền bị Hoan dồn dập tra hỏi về chủ nhân của số điện thoại trên. Chị Ch. cho biết, đó là số máy của một người tên là T. làm cùng công ty với chị. Sau đó, Hoan lấy điện thoại của mình, giả vờ là chị Ch. nhắn tin cho anh T. hẹn ra đầu làng Tân Mỹ tâm sự.

Bị vợ “cắm sừng”, chồng dùng dao hạ sát tình địch
Hoan tại cơ quan điều tra

Không nghi ngờ là tin nhắn giả mạo, anh T. đã đến điểm hẹn theo lời hẹn của Hoan. Khi gặp anh T., Hoan rất tức tối, tra hỏi về mối quan hệ giữa anh T. và vợ mình thì được anh T. thừa nhận do làm cùng công ty nên khoảng 1 tháng nay giữa 2 người có nảy sinh tình cảm với nhau. Có lần hai người đã cùng nhau thuê nhà nghỉ tại ngõ 52 Phạm Hùng để quan hệ tình dục.

Sau khi biết được sự việc, Hoan quay về nhà hỏi chị Ch. để kiểm chứng về mối quan hệ với anh T., chị Ch. cũng thừa nhận với Hoan về sự việc trên, đồng thời van xin Hoan tha thứ vì vẫn rất yêu chồng.

Tưởng như mọi sự đã lặng, nghĩ rằng người chồng đã tha thứ cho sự dại dột của vợ, nhưng cả đêm Hoan cứ trằn trọc, cay cú vì bị vợ “cắm sừng”. Vì thế, ngay sáng hôm sau, khoảng 6h30 ngày 1/7, ngay khi ngủ dậy để chở vợ đi làm, Hoan nảy sinh ý định tìm gặp và đánh “tình địch”.

Trước khi đưa vợ đến cơ quan, Hoan chở vợ ra chợ Tân Mỹ ra đồ ăn sáng, nhân tiện lúc đó Hoan mua một túi cam và một con dao inox. Sau khi chở vợ đến cơ quan làm việc, Hoan gọi điện tìm anh T., và được anh T. cho biết đang ngồi ăn sáng ở quán cháo lòng gần cổng cơ quan, trên đường Đỗ Xuân Hợp ở đầu làng Tân Mỹ.

Khi đến quán cháo, Hoan không vào ăn mà ngồi trên xe máy ngoài cửa quán đợi anh T. Khi nhìn thấy anh T. đứng dậy trả tiền cho chủ quán, Hoan giấu con dao đã mua sẵn tiến lại sát anh T. rồi đâm thẳng vào hốc cổ anh T., vừa đâm Hoan vừa nói “ Mày thích chơi vợ tao không”.

Bị vợ “cắm sừng”, chồng dùng dao hạ sát tình địch
Hoan tiến sát lại anh T. rồi đâm thẳng vào hốc cổ nạn nhân

Anh T. ôm cổ, bỏ chạy vào phòng ngủ của hai vợ chồng chủ quán, chốt cửa lánh nạn. Hoan vẫn bực tức, đuổi theo định đâm tiếp nhưng bị vợ chồng chủ quán cháo lòng kịp thời can ngăn, thu giữ con dao trên tay Hoan và cùng một số người dân đưa anh T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh T. đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Còn về phần Hoan, do hoảng sợ đã tìm đến nhà người dì ruột ở gần đó nói hết sự việc. Được sự động viên của người dì, Hoan đã tự đi xe máy ra Công an phường Mỹ Đình 1 tự thú.

Tại cơ quan công an Trần Văn Hoan khai nhận, do biết vợ mình có quan hệ bất chính, trong cơn nóng giận không kiềm chế được bản thân đã nghĩ chỉ cảnh cáo anh T. để bõ tức nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa. Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Trong vụ việc này, Hoan đáng trách một thì vợ Hoan đáng trách 10. Vừa đến làm việc cùng anh Phạm Thanh T. được vài tháng, đã vượt qua tình bạn đồng nghiệp, quan hệ tình cảm ngoài chồng ngoài vợ để đến bây giờ, người bỏ mạng, người vào tù, 2 gia đình tan vỡ.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi