Vợ chồng thuộc "tứ hành xung" có ảnh hưởng tới tương lai các con?

0
77

Kính gửi chuyên gia tư vấn Nghĩa Thanh.

Tôi sinh ngày 25/7/1972 ÂL lúc 10 giờ tối, chồng tôi sinh ngày 5/5/1969 ÂL không nhớ giờ sinh. Con trai sinh ngày 6/9/1992 lúc 8 giờ sáng, con gái sinh ngày 28/4/1995 lúc 4 giờ sáng.

Con trai tôi đang học trường cao đẳng khoa Tài chính Ngân hàng, cháu học được 2 năm thì bỏ dở. Tôi rất buồn nhưng cháu động viên mẹ rằng cháu bỏ học để theo nghề cắt tóc, nay cháu thành nghề và đã đi làm. Con gái đang học cao đẳng ngoại ngữ tiếng Anh nhưng cháu đã kết hôn vào ngày 4/6/2014 ÂL, lấy chồng tuổi Giáp Tuất, không biết các cháu có khắc nhau không?

Các cháu đều ngoan nhưng tôi cũng rất buồn vì các con toàn học dở dang. Về phần vợ chồng tôi, người ta nói vợ chồng thuộc tứ hành xung, làm ăn không được thuận lợi, cũng khắc khẩu lắm. Vợ chồng tôi kết hôn vào ngày 22/9/1991.

Xin hỏi chuyên gia, liệu kinh tế gia đình tôi có khá lên được không, vợ chồng tôi xung khắc có ảnh hưởng tới tương lai các cháu không? Tương lai và sự nghiệp các con tôi thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp gia đình để tôi bớt lo lắng về chuyện tứ hành xung của hai vợ chồng.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi