Nỗi khủng hoảng 10 phân của quý ông mắc hội chứng “không vào nhà vệ sinh công cộng”

0
54

Xin chào bác sĩ!

Xin được chia sẻ với bác sĩ một điều thầm kín.

Dù đã đến tuổi trưởng thành, nhưng bao quy đầu của tôi vẫn chưa lột hết, vẫn còn một miếng da dính ở đầu "cậu nhỏ". Hơn nữa hình như “anh bạn nhỏ” của tôi có vẻ ngắn hơn so với các bạn khi cương chỉ được khoảng 10cm. Điều này làm tôi rất tự ti. Tôi không bao giờ bước vào nhà vệ sinh công cộng, hoặc nếu có vào cũng chỉ dám vào lúc nó không một bóng người. Tôi sợ ai đó nhìn thấy cái "của" 10 phân của mình, thì ngượng ngùng lắm. 

Nỗi ngượng ấy không phải tôi tự nghĩ ra. Khi còn đi học, có lần trong khu nhà vệ sinh nam, tôi đã bị cả đám bạn học xúm vào trêu đùa. Chúng cười cợt: "Bọn tao đều là dưa chuột, sao mày lại là quả ớt?". Và từ đó chúng gọi tôi là "quả ớt".Tôi ám ảnh vì câu chuyện đó suốt quãng đời học sinh của mình nên cạch mặt các nhà vệ sinh đông người là vì thế!

Nỗi khủng hoảng 10 phân của quý ông mắc hội chứng không vào nhà vệ sinh công cộng
Mặc cảm, tự ti nên tôi luôn cạch mặt các nhà vệ sinh công cộng

Tôi có mang câu chuyện “cậu nhỏ” thấp bé nhẹ cân tâm sự với cậu bạn thân nhất mong được gỡ rối. Bạn tôi nói “cậu bé” của tôi quá ngắn vì bình thường của người khác phải đạt 14-16cm, của cậu ta còn được 20cm. Và cậu ấy khuyên tôi nên để dành tiền mà đi phẫu thuật kéo dài của quý thêm 2-3cm nữa cho bằng bạn bằng bè. Nhưng tôi sợ động đến dao kéo lắm, sơ sẩy cái có thể tương lai tôi sẽ “liệt” luôn. Tôi lang thang trên mạng thấy họ quảng cáo thuốc kích thích kéo dài cậu nhỏ, chỉ vài tháng là sẽ có kích thước mong muốn mà không gây tác dụng phụ vì bản chất của thuốc là bổ sung hóc môn nam cho những ai có “cậu nhỏ” thấp bé.

Xin hỏi bác sĩ có phải do hóc môn nam thấp nên cậu nhỏ của tôi bé phải không ạ? Nếu tôi bổ sung thêm hóc môn nam thì tình hình có cải thiện được không? Nếu phẫu thuật kéo dài của quý thì tôi nên làm ở đâu cho uy tín ạ? Xin bác sĩ hiểu việc này vô cùng quan trọng với cuộc đời tôi sau này. Ngần này tuổi mà tôi vẫn chưa dám yêu ai, chỉ vì sợ người tôi yêu cũng cười rũ khi phát hiện ra bí mật của tôi như lũ bạn trong nhà vệ sinh một thuở!

Mong câu trả lời của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Bác sĩ Quách Tuấn Vinh:

Chào bạn!

 

Đúng là “Tâm sự gia đình” đã là nơi bạn tin tưởng và chia sẻ điều thâm kín trong đời!

Nhưng nếu bạn tưởng rằng rằng, Ông Trời không thương bạn, đã để cho bạn sở hữu “thằng bé con” khiêm tốn, ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn khi giao tiếp với chị em phụ nữ với cái mặc cảm tự ti cố hữu mà bạn đã tự ám thị cho mình thì bạn sẽ được mở lòng khi nghe thầy thuốc chia sẻ những điều hữu ích sau:

Thứ nhất: Bạn ạ. Đúng là chỉ có 10 phân thì hơi ngắn, bình thường người Việt có chiều dài 11,4cm, trong khi người Hàn còn khiêm tốn hơn đấy, chỉ có 9,4cm mà thôi. Người Mỹ cũng chỉ sở hữu một chiều dài khiêm tốn là 12,9cm tron khi người Tây Ban Nha đạt đỉnh cao những  14cm! Một số người đúng là có chiều dài quá khủng, đến 30 cm, nhưng dài quá cũng khổ đấy bạn ạ!

Bạn có mặc cảm tự ti cũng phải thôi, nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy rằng, chị em phụ nữ ham thích "cậu nhỏ" phải vừa to lẫn dài cơ. "Cậu nhỏ" to và dài thì dễ làm chị em đạt đỉnh hạnh phúc hơn là ngắn và bé là điều dễ hiểu. Nhưng còn một điều cứu cánh nữa là, trung tâm ham muốn của chị em lại ở phía ngoài cơ! Bạn nên tìm hiểu điểm G là trung khu sung sướng của chị em, dù chỉ kích thích nhẹ nhàng cũng đủ đưa bạn tình lên đỉnh lâu đài hạnh phúc rồi đấy! Cho nên ngắn và bé không phải không làm được việc ra hồn đâu nhé! Bạn cứ mạnh dạn mà yêu đi, nhưng nhớ rằng mình vẫn ở thế thượng phong thì bạn sẽ đạt nguyện vọng thôi!


Kích cỡ dương vật không quan trọng bằng cách bạn sử dụng chúng

Thứ hai: Testosteron là nội tiết tố nam, chi phối việc ham muốn tình dục và sự phát triển các yếu tố sinh dục và sinh dục phụ. Bạn có thể đi khám bệnh để thầy thuốc cho chỉ định thích hợp. Nội tiết tố này có nhiều lợi thế như làm cho rậm râu, lông, tóc và đáng nói là có thể gây hôi nách, tiếng nói trầm hơn… Nếu cần thiết, có thể bổ xung testosteron với liều thích hợp!

Thứ ba: Sức khỏe tình dục là một phần quan trọng trong nhận thức về bản thân của một con người, nó thể hiện sự khỏe mạnh của cơ thể. Thật không may, cuộc sống ngày nay có nhiều nhân tố gây cản trở hoạt động tình dục của bản thân mỗi người như tuổi tác, áp lực công việc, áp lực cuộc sống, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, sự tự kỷ cá nhân và các trạng thái sức khỏe khác nhau của cơ thể.

Còn kéo dài và làm to "cậu nhỏ" ở người bình thường sẽ phải đánh đổi nhiều thứ trong đó có những vấn đề như di lệch các tạng phần chậu hông, vết sẹo để lại sau phẫu thuật gây nên cảm giác đau tức vùng bẹn bụng đáy chậu, đau tức dương vật, rối loạn tiểu tiện đại tiện đều có thể xuất hiện, ngoài ra những di lệch và thay đổi về cấu trúc, vị trí dương vật sẽ làm dương vật biến dạng cũng như gây nên rối loạn cương, cong vẹo dương vật sau này. Bạn nên cân nhắc kỹ.

Chúc bạn đạt được nguyện vọng!

Theo MASK

Gửi phản hồi