Không xin được tiền, con trai vác quan tài đến “biếu” cha mẹ

0
30

Người nhận món quà tặng hy hữu trên là vợ chồng ông Trần Văn Minh (72 tuổi), bà Nguyễn Thị Hồng (70 tuổi), trú tại số nhà 29 Phạm Thị Liên, phường Kim Long (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Thuật lại sự việc bà Nguyễn Thị Hồng cho biết, vào khoảng 11h đêm ngày 21.6, con gái bà đang ngủ ở quán cà phê thì nghe tiếng động lạ nên gọi mọi người trong nhà cùng chạy ra xem có việc gì.

Khi vừa mở cửa, ai nấy trong nhà đều hoảng hồn khi bị ai đó “ biếu” chiếc quan tài màu vàng đầy đủ nắp, còn mới đặt ngay trước cửa quán. “Thấy cái quan tài, tui ngất xỉu”, bà Hồng kể. Còn cả nhà bà Hồng ai cũng hoang mang, sợ hãi.

Không xin được tiền, con trai vác quan tài đến “biếu” cha mẹ
Bà Hồng bên chiếc quan tài được người con trai “biếu” lúc nửa đêm

Sáng sớm ngày 22.6, vợ chồng bà Hồng nhờ hàng xóm đến khiêng chiếc quan tài vào khu vực vườn nhà và khẩn trương trình báo công an phường Kim Long.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác minh được tác giả của “trò đùa quái ác” trên là của Trần Minh Sơn (SN 1980, con trai bà Hồng).

Bà Hồng chia sẻ, mặc dù đã lớn nhưng Sơn hay ăn chơi lêu lổng, không chịu tìm việc làm và thường vô lễ, đánh bố mẹ nên vợ chồng ông bà đã từ mặt gần chục năm nay.

Mấy ngày trước, nghe tin chị gái mình ly dị chồng và bán nhà chia được gần tỉ đồng nên hắn quay về xin 15 triệu đồng nhưng không được chấp thuận. Tối ngày 21.6 thì sự việc nói trên đã xảy ra.

Sáng ngày 23.6, Công an phường Kim Long đã mời ông Trần Văn Minh và Sơn lên làm việc. Công an đã yêu cầu Sơn chuyển quan tài ra khỏi nhà cha mẹ trước 18h cùng ngày.

Bà Hồng nói: “Trưa ni con tui về kêu cửa nói là đến chuyển quan tài, nhưng khi tui mở cửa ra thì hắn nói là chưa mượn được người rồi bỏ đi. Hơn giờ sau hắn trở lại nói y như vậy rồi lại bỏ đi. Chưa biết khi mô hắn chuyển đi, cứ hành hạ vợ chồng tui rứa”.

Được biết, đến 18h tối 23/6, chiếc quan tài đã được Sơn chuyển khỏi vườn nhà ba mẹ theo yêu cầu của gia đình và lực lượng chức năng.

Hiện, sự việc hy hữu trên đang được Công an phường Kim Long tiếp tục giải quyết.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi