Hướng bếp không hợp phong thuỷ, gia đình tôi tán gia bại sản

0
90

Kính chào chuyên gia Cầm Văn Khuê!

Mẹ tôi sinh ngày 20/2/1947 ÂL; ba tôi đã mất; tôi sinh ngày 28/1/1971 ÂL. Cách đây 5 năm, mẹ tôi mua một miếng đất hình chữ nhật 4 x 10 m, cất 1 trệt 1 lầu theo bản vẽ của kiến trúc sư, cửa chính quay về hướng chính Bắc.

Lúc đó do chưa có kiến thức về phong thủy, phần vì bận công việc buôn bán nên tôi để thợ xây cất theo bản vẽ. Lúc này bếp quay về hướng Đông, cũng từ đây gia đình tôi xảy ra bao nhiêu chuyện đen đủi. Mẹ tôi nghe theo bạn hùn vốn đầu tư kinh doanh (việc mà trước đây mẹ chưa bao giờ dám làm). Bao nhiêu vốn liếng tiết kiệm được mang đi đầu tư, cuối cùng thất bại, tay trắng. Mẹ tôi suy sụp và bệnh đến giờ. Công việc buôn bán của tôi đang sung túc cũng ngừng nghỉ, vì chủ nhà đòi lại kiot. Đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được địa điểm buôn bán nào suôn sẻ.

Khi đó, một người hàng xóm có khuyên tôi coi lại hướng bếp, sau đó bạn tôi có dẫn đi xem một ông thầy ở chùa, thầy bảo quay bếp ra cửa chính. Tôi cũng làm theo thầy nói. Giờ đọc những bài tư vấn của chuyên gia, tôi mới biết hướng bếp ban đầu quay về hướng Đông phạm vào cung tuyệt mạng so với tuổi mẹ tôi. Còn hướng bếp bây giờ là phạm vào “khẩu môn đối táo”.

Tôi xin hỏi chuyên gia một số điều sau:

– Bếp nên đặt ở đâu và quay về hướng nào tốt nhất cho gia chủ?

– Cầu thang như vậy có phạm vào huyệt đất không?

– Bỏ tam cấp và xây thành vách ngăn thẳng lên trần nhà tốt không?

– Cửa nhà vệ sinh quay ra hướng chính nhà như vậy đúng hay sai?

– Tôi nên thay đổi như thế nào để tốt cho phong thủy trong nhà?

Rất mong chờ sự tư vấn. Chân thành biết ơn chuyên gia.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi