Hoá giải sát khí ngũ quỷ cho phong thuỷ ngôi nhà làm chủ nhân hay đau ốm

0
239

Kính chào chuyên gia tư vấn Cầm Văn Khuê!

Cháu tên là Công Thành, cháu rất thích đọc chuyên mục tư vấn của bác. Hiện tại gia đình cháu đang gặp phải một vấn đề lớn, rất mong bác tư vấn giúp. Ngôi nhà hiện tại gia đình cháu đang ở, bố mẹ cháu mua cách đây 3 năm. Từ khi chuyển về ở đến nay, sức khỏe bố mẹ cháu kém đi rất nhiều, nhất là bố cháu. Các bệnh như khớp, đau đầu, viêm xoang… cứ thay nhau đến, bệnh nọ chồng bệnh kia, đặc biệt là chứng mất ngủ. Cứ nửa đêm là bố cháu lại tỉnh giấc, có khi thức cho đến sáng. Ngày nào bố cháu cũng phải uống thuốc, hết Tây y rồi đến Đông y. Trước đây ở nhà cũ, cháu rất ít khi thấy bố ốm, chỉ thỉnh thoảng cảm cúm vặt vãnh vài ngày là hết. Bố mẹ ốm đau suốt khiến cho mỗi thành viên trong nhà lúc nào cũng lo âu, buồn phiền. Bản thân cháu cũng vì thế mà chểnh mảng việc học hành. Liệu có phải do phong thủy ngôi nhà không tốt với các thành viên trong gia đình nên mới dẫn đến tình trạng như vậy?

Cháu gửi bác sơ đồ 4 tầng của ngôi nhà, mong bác tư vấn giúp cách sắp đặt lại sao cho đúng, hợp phong thủy. Và nếu có thể, cả cách chấn bằng gương bát quái hoặc đá thạch anh… Cháu đo bằng la bàn, thấy tâm nhà ở 207 độ Tây (Tây Nam). Ngôi nhà có kích thước: Rộng lòng nhà 3,15 m, dài lòng nhà 10,5 m.

Bố cháu sinh ngày 18/6/1951 (14/5 năm Tân Mão). Mẹ cháu sinh ngày 24/1/1958 (5/12 năm Đinh Dậu). Chị cháu sinh ngày 4/12/1985 (23/10 năm Ất Sửu). Cháu sinh ngày 26/2/1996 (8/1 năm Bính Tý).

Rất mong nhận được hồi âm của bác, cháu và gia đình vô cùng biết ơn!

Theo Báo Người Giữ Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here