Đàn bà Kỷ Sửu phải làm gì khi cuộc sống là một chuỗi dài thất bại?

0
91

Kính gửi chuyên gia tư vấn Nghĩa Thanh.

Kính chào ông và chúc an khang. Xin ông tha lỗi nếu những lời tôi nói dưới đây có làm ông nặng lòng.

Tất cả ngày, tháng, năm dưới đây đều là âm lịch. Tôi sinh vào giờ Thìn (buổi sáng, do ông nội của mẹ tôi nói), ngày 29/9 năm Kỷ Sửu (1949 hoặc 1950). Tôi có 2 con:

– Trai, sinh lúc 10h 55’ sáng ngày 25 tháng 10 năm Đinh Tỵ (1977), vợ sinh năm Tân Dậu, có 2 con trai sinh vào năm Kỷ Sửu (2009) và Tỵ (2013).

– Gái, sinh lúc 5h5’ sáng ngày 23 tháng 12 năm Quý Hợi (1983), có 1 con trai sinh vào tháng 1 năm Kỷ Sửu (2009), vừa ly dị, phải lo cho con trai và mẹ là tôi.

Xin ông vui lòng tư vấn giùm tôi những điều sau, với những lời thành thật, dù những lời đó tồi tệ như thế nào.

1. Dù tôi có nhan sắc và học thức (2 bằng đại học), nhưng mọi phương diện của cuộc đời tôi đều thất vọng não nề: Cha mẹ (con của vợ 2), chị em (bất hòa), con cái (buồn phiền), bạn bè (phản bội), tình cảm (đổ vỡ với 5 người đàn ông), tiền bạc (có rồi trắng tay rất nhanh), sự nghiệp (có học nhưng không làm được gì). Vậy trong những năm tới, tôi có gì tốt đẹp hơn không? Năm nào là năm tôi tận mệnh, xấu nhất?

2. Tôi định năm tới (2016), tôi sẽ phẫu thuật túi thừa thực quản mà tôi đã mang từ 10 năm nay. Vậy tháng nào, năm nào tôi có thể phẫu thuật được? (Tôi không sợ chết, chỉ sợ tàn phế vì bị cắt mất thực quản và thanh quản).

3. Suốt bao năm qua, tôi ở Việt Nam chịu buồn tủi lắm. Con rể tiến sĩ thì mắng theo kiểu tiến sĩ, con dâu buôn bán thì mắng theo kiểu buôn bán. Tới nhà anh em con cháu thì người ta không muốn tiếp đón vì sợ mượn tiền. Con cái khó khăn trước mắt mà không giúp được gì, lại còn là một gánh nặng. Cho nên tôi định trốn ra nước ngoài, giúp việc cho đứa cháu (đứa cháu này tuổi Mùi, khoảng chừng 50 tuổi, đã giúp đỡ tôi nhiều lần), để tôi có điều kiện giúp đỡ cho con cháu sau này. Vậy ý định này có thành công và có nên hay không?

4. Con gái tuổi Quý Hợi từ năm nay trở đi có tốt đẹp hơn những năm qua không? (dù nó xinh đẹp và học thức, có bằng thạc sĩ).

Mong sớm nhận được hồi đáp của ông. Chân thành cảm ơn ông.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi