Chồng ngoại tình với osin, lại còn đòi chia đôi tài sản

0
51

Tôi được đánh giá là một người phụ nữ khá thành đạt ngoài xã hội, đảm nhiệm vị trí giám đốc trong một doanh nghiệp lớn. Nhưng, tôi lại là người phụ nữ không may mắn trong cuộc sống gia đình.

Vợ chồng tôi lấy nhau vì tình yêu rồi tôi sinh liền hai cô con gái xinh đẹp, thông minh. Do công việc bận rộn, tôi thường xuyên vắng nhà nhiều ngày và gia đình chỉ được sum họp vào ngày nghỉ cuối tuần. Để có điều kiện chăm sóc nhà cửa, con cái, quản lý hai căn nhà mặt phố đang cho thuê, chồng tôi đành phải xin nghỉ ở cơ quan. Đây là tài sản mà vợ chồng tôi mua được sau bao năm tích lũy.

Hiện tại, vợ chồng tôi vẫn ở căn nhà do bố mẹ tôi cho khi chưa lấy chồng. Do thường xuyên vắng nhà và không có điều kiện lo cơm nước gia đình, tôi đã thuê người giúp việc để chồng và các con có cuộc sống đầy đủ, thảnh thơi, mà bản thân cũng có thời gian chuyên tâm với công việc.

Đến một ngày tôi đau đớn phát hiện ra người giúp việc có thai và tác giả chính là chồng tôi. Tôi yêu cầu cô ta phá thai và hứa sẽ cho một khoản tiền lớn để bồi dưỡng và tìm việc giúp. Nhưng cô ta từ chối. Khi biết kết quả siêu âm là con trai, chồng tôi đã lén lút qua lại thăm nom và hứa hẹn sẽ chu cấp, chăm lo đầy đủ cho hai mẹ con cô ta.

Phát hiện ra chuyện này, tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh thừa nhận và cầu xin tôi để cho cô ta được sinh nở “mẹ tròn con vuông” vì anh rất cần con trai, nối dõi tông thường, theo mong mỏi của bố mẹ anh. Tất nhiên, tôi không chấp nhận điều này và yêu cầu ly hôn, cũng như quyền được nuôi hai cô con gái (con gái lớn 16 tuổi, con gái nhỏ 14 tuổi).

Chồng tôi đồng ý, nhưng yêu cầu tôi phải chia đôi toàn bộ gia sản gồm 3 căn nhà và 2 xe ô tô (ô tô đứng tên công ty nơi tôi đang công tác). Tôi xin nhờ luật sư giúp đỡ để việc phân chia tài sản sao cho công bằng và đúng pháp luật.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi