Biết tôi mang bầu con gái, chồng cố tình đánh để tôi bị sảy thai

0
174

Tôi và chồng yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Ra trường, chúng tôi vào làm việc cho một khu công nghiệp gần nhà, sau một thời gian thì làm đám cưới. Hạnh phúc được nhân lên gấp bội khi tôi mang bầu lần đầu tiên. Cả 2 bên gia đình hồ hởi vui mừng, săn đón tin tức từ cái thai trong bụng. Đặc biệt giới tính của nó lại là chủ đề để mọi người bàn tán, trò chuyện. Gia đình chồng có hai anh em trai, anh cả đã có gia đình và sinh được một cháu trai, thế nhưng gia đình chồng vẫn rất thích đứa cháu đầu tiên nào cũng là trai để đứa thứ hai đỡ phải tính toán.

Khi thai nhi được 3 tháng tôi đi siêu âm bác sĩ nói giới tính của cháu là nữ. Biết tin, chồng tôi buồn ra mặt, anh chẳng nói năng gì. Cả ngày cứ lầm lì, thỉnh thoảng còn cáu gắt, to tiếng với vợ nữa. Tôi đã động viên chồng dù sao mới là con đầu lòng nên con nào cũng quý. Vậy mà anh vẫn cứ buồn bã, chồng tôi còn nói “nếu lần sau sinh lại là con gái thì sao?”. Anh muốn đứa đầu phải là trai, còn con thứ 2 thế nào cũng được. Nghĩ thế nên chồng tôi khuyên tôi nên bỏ đứa con đó đi, đợi thời gian sau đi cắt thuốc săn tinh trùng cho bằng được “thằng chống gậy”.

Biết tôi mang bầu con gái, chồng cố tình đánh để tôi bị sảy thai
Khi biết cái thai là bé gái, chồng đã kiếm cớ gây sự và hằn học với tôi

Cứ tưởng rằng chồng chỉ đùa cho vui thôi bởi đây mới chỉ là lần mang thai đầu tiên của tôi. Nào ngờ vài hôm sau anh đi uống rượu về và tìm cớ gây sự với tôi, buông lời xúc phạm. Lúc đó tôi cũng lời qua tiếng lại với anh, lấy cớ vợ hỗn láo, chồng tôi đã tát tôi vài cái. Khi tôi ngã xuống thì chồng dùng chân đạp vào bụng tôi, vừa đánh anh vừa la: “Tao đánh cho đứa con trong bụng mày phải chết mới thôi”.
Sau đó, tôi phải nhập viện vì sảy thai, khi tỉnh dậy đầu óc tôi thực sự hoảng loạn. Trong cảm thấy tổn thương và đau đớn vô cùng. Hổ dữ còn không ăn thịt con, đằng này chồng tôi đã quá nhẫn tâm, độc ác. Liệu tôi có nên quay về chung sống với người chồng vũ phu, bạc bẽo này hay không?

Theo MASK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here