Vợ quá “bốc lửa” cũng lo…

0
217

Vợ quá bốc lửa cũng lo…

 Sau đêm tân hôn sớm, Hằng đã không ngại ngùng mà thổ lộ rằng: Cô rất thích "chuyện ấy"

Vợ anh đang cầm cái ống nhòm tự chế (cuốn hai bìa carton lại với nhau) ngắm nghía sang nhà hàng xóm, cô nàng say sưa đến mức không biết chồng ở sau lưng mình cho đến khi anh lên tiếng: "Em đang nhìn gì thế?".

Giật mình, Hằng đánh rơi cả dụng cụ nhòm trộm khiến Tú tò mò nhặt lên xem thử, rồi anh há hốc mồm nhìn phía cuối đích ngắm là đôi vợ chồng nhà hàng xóm đang "hành sự" ngay trong chiếc ghế sofa giữa phòng khách rộng rãi, trong khi cửa sổ vẫn mở toang.

Quay lại nhìn vợ, anh thấy mặt Hằng đỏ tưng bừng vì xấu hổ, anh chưa kịp nói gì Hằng đã nhanh miệng giải thích "Chỉ là cảnh đó nó đập vào mắt em, họ thật vô duyên, cứ liên tục làm như kiểu không có ai bên cạnh".
 
Tú nhận ra, vậy đây không phải là lần đầu, đã nhiều lần Hằng bắt gặp chuyện tế nhị của nhà hàng xóm và có vẻ rất thích thú khi khám phá ra "bí mật nhà người ta".
 
Thảo nào, tuần trước khi vợ chồng gần gũi, Hằng đã đề nghị "Hay là mình thử làm "chuyện đó" ở chỗ nào cho hay ho, chứ cứ mãi trên giường thế này em thấy nhàm chán lắm". Dù rất bất ngờ trước lời đề nghị của vợ nhưng Tú thấy Hằng nói cũng có lý, giờ vẫn là vợ chồng son, phải tận hưởng hết mọi điều thi vị khi còn có thể, chứ sau này có con, rồi còn bà nội bà ngoại ở trông giúp, muốn "yêu" thoải mái cũng chẳng được.
 
Hằng – vợ Tú – là cô gái thông minh, năng động. Mọi điều về vợ Tú không chê trách gì, duy chỉ một thứ khiến anh hơi lăn tăn đó là cô rất nghiện "chuyện ấy", đương nhiên là chỉ với chồng mà thôi.
 
Chuyện này Tú biết khi cả hai còn đang yêu nhau, lúc đó xác định sẽ tiến tới hôn nhân nên hai người quyết định về sống thử khi mối tình bước sang tháng thứ 7. Chuyện đôi trẻ góp gạo thổi cơm chung cả hai gia đình đều biết và vì phía nhà gái không phản đối gay gắt nên bên nhà trai chẳng có lý do gì để cấm đoán.
 
Có lẽ các cụ ở nhà nghĩ, có cấm chắc gì đã được vì con cái ở xa, có giám sát chúng cả ngày được đâu. Phần nữa là cả hai đã có công ăn việc làm ổn định, đều biết suy nghĩ, chịu trách nhiệm được cho tương lai của mình rồi.
 
Vợ quá bốc lửa cũng lo…
 
Nhìn mấy ông bạn hay kêu than vợ không chịu đáp ứng nhu cầu mà Tú không biết nên khóc hay nên cười nữa
 
Về ở với nhau, ban đầu Hằng còn ngượng ngùng e lệ, mỗi người ngủ một nơi nhưng một lần thiếu kiềm chế, hai người đã vượt quá giới hạn. Sau đêm "tân hôn sớm", Hằng đã không ngần ngại mà thốt lên sung sướng "Chuyện ấy quá tuyệt so với tưởng tượng của em", tiếp những ngày sau đó cô cứ đắm chìm trong những bữa tiệc "yêu" ngây ngất.
 
Nhiều lúc, Tú còn phải hỏi thẳng bạn gái: "Có phải em bị nghiện tình dục không", còn Hằng chỉ phá lên cười rồi lao đến ôm cổ anh mà rằng "Chỉ là nghiện anh thôi mà". Tú biết Hằng yêu mình nhiều lắm và cũng đã hưởng trọn "cái ngàn vàng" của người yêu nên cũng sớm xúc tiến chuyện cưới xin để Hằng khỏi mang tiếng "gái hư" vì sống chung với người đàn ông khác.
 
Khi đã đường đường chính chính là vợ chồng rồi, "chuyện ấy" của Hằng càng thêm mãnh liệt. Hầu như ngày nào Hằng cũng "thèm", Tú đáp ứng bao nhiêu cô cũng vẫn thấy chưa đủ. Rất nhiều lần, vợ chồng vừa "tập trận" xong Hằng lại gạ Tú xem vài thước phim mùi mẫn để lấy cảm hứng nữa.
 
Cũng phải nói thêm, tuy Hằng có nhu cầu rất cao song vẫn biết để ý đến chồng, cô rất biết cách âu yếm để cả hai cùng "đi tới đỉnh" chứ không chỉ tận hưởng cảm giác một mình. Đó là lý do vì sao dù rất mệt Tú vẫn không thể cưỡng lại vợ.
 
Gần đây, có quá nhiều bạn bè ở cơ quan và cả họ hàng gặp Tú đều ý nhị bảo "gầy quá" nên hai vợ chồng quyết tâm cai bớt "chuyện ấy". Tội nghiệp Hằng, bình thường được chồng chăm chút đầy đủ, giờ lại rơi vào cảnh "mỡ treo trước miệng mà mèo nhịn đói" nên bứt rứt lắm. Thương vợ, Tú đành bảo cô hãy cố gắng giảm bớt tần suất, anh sẽ đền bù bằng "chất lượng" ở mỗi cuộc "giao ban" nhưng có vẻ không ăn nhằm gì.
 
Vài hôm trước, Hằng đã tải về máy tính một loạt "clip nóng", trước khi đi ngủ đều xem "cho đỡ nhớ". Tú tỏ vẻ không hài lòng thì thấy Hằng cũng bớt xem đi. Thật không may bây giờ anh lại phát hiện hàng xóm nhà mình có thói quen "yêu không đóng cửa", anh rất lo lắng, không biết chuyện này có ảnh hưởng xấu đến vợ mình không. 
 
Nhìn mấy ông bạn hay kêu than vợ không chịu đáp ứng nhu cầu mà Tú không biết nên khóc hay nên cười nữa. Đúng là cái gì quá cũng không tốt!
 
Nguyễn Thương
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here