Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Ma Kết nhất định phải thể hiện rõ năng lực của bản thân mình còn Cự Giải phải biết cân bằng giữa thu và chi nhé. Hãy cùng tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2017 để dự đoán cho 12 cung hoàng đạo nhé!
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017
loading...

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 - Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của chòm sao Bạch Dương trong tuần này diễn ra vô cùng thuận lợi. Nếu như có gặp những trở ngại thì bạn cũng có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

Và tử vi tuần mới cũng khuyên bạn hãy nên biết cách tận dụng sức mạnh của 12 cung hoàng đạo quanh mình nữa nhé. Họ sẽ là những trợ thủ vô cùng đắc lực trong công việc của bạn đó.

Những Bạch Dương FA sẽ có khả năng cao gặp được nửa kia của mình trong tuần này.

Tuy nhiên, câu chuyện tiếp theo sẽ đi tới đâu hoàn toàn là do khả năng của bạn mà thôi. Hãy tận dụng hết sự tinh tế và khéo léo của mình để giữ chân đối phương nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bảo Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vốn là một người luôn kiếm tìm sự hoàn hảo trong công việc nên Kim Ngưu luôn tự nhắc bản thân mình phải sắp xếp công việc một cách gọn gàng, tuân theo trình tự rõ ràng.

Bạn ghét nhất là những chòm sao làm việc cẩu thả, không có nguyên tắc khiến mọi việc chồng chéo, lộn xộn.

Khả năng quản lí tài chính là thế mạnh của Kim Ngưu. Trong các cuộc hội nhóm, vai trò thủ quỹ luôn được 12 cung hoàng đạo khác tín nhiệm giao cho bạn.

Về chuyện tình cảm, bạn hãy nên giải thích cho đối phương hiểu rõ mọi chuyện. Tử vi tuần mới thấy rằng việc luôn chịu thiệt thòi về mình không phải là giải pháp tốt đâu nhé Kim Ngưu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, Song Tử gặp thách thức lớn trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn nản chí có nghĩa là bạn đã chấp nhận thua cuộc.

Hãy cố gắng tìm mọi cách để vượt qua điều này nhé. Hãy coi như đây chính là sự thử thách năng lực của bạn mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn với 12 cung hoàng đạo trong công ty có thể gặp một vài trục trặc.

Và theo tử vi tuần mới, bạn hãy nên giải quyết điều này thật nhẹ nhàng, khéo léo. Đừng nổi nóng vô cớ mà tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân mình.

Nếu mọi người xung quanh có bàn tán về chuyện tình cảm của bạn thì bạn cũng hãy nên bơ đi mà sống. Đừng chấp nhặt câu chuyện của những kẻ rỗi hơi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Nhân Mã

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng trong công việc là điều tốt nhưng trong thời gian này thì thật không nên Cự Giải ạ.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể thực hiện những dự định đó của mình. Nếu như bạn ngoan cố, bạn sẽ phải lãnh đủ hậu quả đấy.

Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nên biết cân đối giữa thu và chi nhé. Hãy trở thành chòm sao khôn ngoan biết tính toán để mọi người có thể an tâm về bạn. Nếu cẩn thận, bạn nên có cho mình một cuốn số ghi chép tỉ mỉ mọi thứ.

Về chuyện tình cảm, tử vi tuần mới chúc mừng Cự Giải vì bạn rất may mắn có được một tình yêu chân thành và bình yên. Sự thấu hiểu của đối phương chính là nguồn động lực to lớn dành cho bạn trong thời gian này.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi cơ hội dù nhỏ đến với Sư Tử lúc này cũng là vô cùng đáng quý. Bạn phải tranh thủ nắm bắt và hoàn thành thật tốt nếu như muốn khẳng định bản thân mình trong mắt 12 cung hoàng đạo xung quanh.

Đừng lười biếng mà bỏ qua những điều này nhé Sư Tử, nếu bạn không trân trọng thì sẽ có chòm sao khác cướp ngay đó.

Tình hình tài chính của Sư Tử đang ổn định. Và tử vi tuần mới cũng muốn nhắc bạn rằng, hãy nên cân nhắc thật kĩ trước khi bạn quyết định đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Thời gian này có vẻ chưa thích hợp lắm đâu Sư Tử ạ.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hãy nên giải quyết rõ ràng mọi vướng mắc với đối phương. Nếu hai bạn không thể hòa hợp thì nên sớm đưa ra quyết định cuối cùng.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như 12 cung hoàng đạo xung quanh bạn tỏ ra chán nản thì bạn chính là người phải tiếp lửa thêm cho họ trong công việc. Nếu phần việc của họ bị chậm trễ thì cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất của bạn đó.

Trong thời gian qua, bạn đã tích lũy được một số vốn kha khá, và đây chính là lúc để bạn có thể nghĩ tới chuyện đầu tư sinh lãi. “Phi thương bất phú” Xử Nữ ạ, hãy cố gắng để trở thành nhà kinh doanh tài ba nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tuần này của Thiên Bình không mấy suôn sẻ nên bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của những hoàng đạo khác bên cạnh mình.

Họ sẽ cho bạn những giải pháp mà bạn chưa hề nghĩ tới. Hãy thử nhé Thiên Bình, nhất định bạn sẽ vượt được qua mà thôi.

Tình hình tài chính cũng là vấn đề khá đáng lo ngại của Thiên Bình trong tuần này. Các khoản chi của bạn khá nhiều trong khi các khoản thu thì lại trống vắng.

Để khắc phục điều này thì chẳng có giải pháp nào ngoài việc bạn phải stop ngay lại các hoạt động mua sắm của mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, tử vi tuần mới khuyên Thiên Bình hãy nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn không nói thì bạn sẽ phải hối hận đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc quá nhiều khiến Bọ Cạp chẳng còn thời gian để nghĩ tới bất kì điều gì nữa cả. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên ép bản thân mình quá đáng.

Ai cũng chỉ có sức chịu đựng trong giới hạn mà thôi. Bọ Cạp đừng quá tham lam, hãy chia công việc cho cả 12 cung hoàng đạo bên cạnh mình nữa nhé.

Đầu tuần, tử vi thấy rằng Bọ Cạp và người ấy có xảy ra chút mâu thuẫn do bạn làm trái ý đối phương. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ lắng dịu vào những ngày cuối tuần.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang chán ghét công việc hiện tại của mình và rất muốn thay đổi. Thế nhưng, tử vi tuần mới khuyên bạn đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” như vậy nữa.

Hãy cố gắng tìm niềm vui trong chính công việc của mình. Chuyển sang môi trường mới cũng không phải mọi thứ đều tốt đẹp đâu Nhân Mã ạ.

Về chuyện tình cảm, Nhân Mã đang được trải qua những ngày tháng êm đềm và suôn sẻ.

Tuy nhiên, đây không phải là những phút giây mà hai bạn dễ dàng có được đến thế. Hãy nên trân trọng điều này sau bao bão giông mà các bạn đã phải trải qua nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cấp trên đang “để ý” tới bạn rồi đó Ma Kết ạ. Vậy nên, bạn nhất định phải thể hiện năng lực của bản thân mình thật xuất sắc nhé. Đây là cơ hội rất lớn để bạn ghi điểm đó. Đừng để bỏ phí tâm huyết bao năm ấp ủ của bạn.

Việc đầu tư ngoài khiến Ma Kết có thể cải thiện đáng kể thu nhập của mình. Vì thế, bạn cũng đừng quá khắt khe trong việc mua sắm, tự tặng thưởng bản thân mình cũng là một việc làm ý nghĩa lắm đó.

Tử vi tuần mới thấy rằng, Ma Kết và người ấy đã có một hành trình khá dài để có thể đến được với nhau. Giờ là lúc các bạn có thể tiến thêm bước mới trong câu chuyện này rồi đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình là chòm sao khá linh hoạt và nhanh nhẹn. Công việc càng khó khăn thì lại càng kích thích ý chí và sự sáng tạo dồi dào của Bảo Bình.

Tử vi tuần mới thấy rằng, dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản được bạn cả. Con đường thành công cũng đã chạm đến rất gần với bạn rồi đó.

Đối với những Bảo Bình FA, đừng vì sự nóng vội mà đánh mất giá trị của bản thân mình. Đừng bao giờ suy nghĩ là mình đã “ế”, chẳng qua chỉ là bạn đang chờ đợi người tốt nhất mà thôi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2017 – Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều quan trọng nhất mà tử vi tuần mới muốn nhắc nhở Song Ngư là bạn phải tự tin vào năng lực của bản thân mình. Chỉ cần bạn tự tin, bạn đã nắm chắc 60% chiến thắng.

Và đừng bao giờ nản chí, hãy tin rằng chỉ cần bạn mở cánh cửa ra là sẽ có cả một bầu trời tươi sáng đang chờ bạn.

Về mối quan hệ với 12 cung hoàng đạo xung quanh, Song Ngư hãy tỏ ra nhu mì và chân thành hơn nữa nhé. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình