Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Ma Kết có cảm giác chán ngán công việc của mình còn Sư Tử đừng nên chấp kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Hãy cùng tử vi tuần mới từ ngày 20/3 đến 26/3/2017 để dự đoán cho 12 cung hoàng đạo nhé!
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017
loading...

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 - Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ là chòm sao mở đầu tuần mới khá thuận lợi. Bạn sẽ được ngập tràn trong sự may mắn, tình cảm êm đẹp ở những ngày đầu tuần. Hãy tranh thủ tận hưởng những phút giây này nhé Bạch Dương bởi những ngày cuối tuần bạn sẽ lại phải đắm chìm trong công việc đó.

Đối với những Bạch Dương đang yêu, tử vi tuần mới khuyên bạn hãy nên sưởi ấm lại trái tim của cả mình và người ấy bằng những phút giây lãng mạn nhé. Một bữa tiệc nho nhỏ cùng món quà bất ngờ sẽ lại khiến trái tim đối phương phải rung rinh, xao xuyến mà thôi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Tử.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật là không hề may mắn khi ngay buổi sáng thứ hai Kim Ngưu đã gặp phải chuyện bực mình. Điều này khiến tâm trạng bạn trong cả ngày đều chẳng hề tốt đẹp.

Nhưng Kim Ngưu hãy yên tâm, ngược lại với Bạch Dương, bạn sẽ có những ngày đầu tuần vô cùng thư thái. Thôi thì “khổ trước sướng sau” âu cũng là một điều an ủi.

Đối với những Kim Ngưu FA, tử vi tuần mới đặc biệt khuyên bạn nên chịu khó ra ngoài và làm quen với 12 cung hoàng đạo xung quanh mình hơn nữa nhé.

Nếu bạn không tự mở rộng mối quan hệ thì bạn sẽ chẳng thể tìm được người thích hợp với mình đâu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Thiên Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những dự định và ý tưởng sáng tạo khiến Song Tử vô cùng hào hứng. Bạn dường như bị cuốn theo công việc bởi niềm đam mê của chính bản thân mình.

Hơn nữa, bạn còn là chòm sao vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 12 cung hoàng đạo xung quanh. Tuy nhiên, cuối tuần này Song Tử hãy nên dành thêm thời gian cho gia đình mình nữa nhé.

Bạn đang gặp khúc mắc với nửa kia của mình nhưng tử vi tuần mới nghĩ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể giải quyết triệt để chuyện đó được đâu. Giờ hãy nên chiều theo ý kiến của họ vậy nhé Song Tử.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bảo Bình

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mức chi tiêu của Cự Giải trong tuần đã đi quá với khả năng của bạn rồi đó. Hãy biết cách cân đối tài chính nếu bạn muốn bản thân có một cuộc sống ổn định về sau nhé Cự Giải.

Về công việc, tử vi tuần mới đặc biệt nhắc nhở Cự Giải cần phải chăm chỉ hơn nữa. Các sếp đã bắt đầu để ý tới tiến độ của bạn rồi đó.

Nếu như bạn đã trót phải lòng một chòm sao nào đó trong 12 cung hoàng đạo thì tốt nhất hãy lắng nghe sự chỉ dẫn của chính trái tim mình. Hãy để chính cảm xúc của mình được lên tiếng nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao vô cùng đáng yêu trong những ngày đầu tuần thú vị. Sự tươi trẻ của bạn đã mang đến cho mọi người xung quanh một bầu không khí thực sự hài hòa, sảng khoải.

Tuy nhiên, cuối tuần bạn lại gặp chút rắc rối khi có kẻ xấu bới móc chuyện quá khứ của bạn làm chủ đề bàn tán cho mọi người. Cách tốt nhất là bạn cứ nên bơ đi mà sống Sư Tử ạ. Đây không phải là lúc bạn chấp kẻ tiểu nhân này.

Hãy đặt tinh thần cảnh giác cao độ vì bạn rất dễ bị chòm sao khác “hớp hồn” trong tuần này nhé Sư Tử. Biết đâu một cuộc tình sét đánh mãnh liệt lại ghé thăm bạn đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thực sự là chòm sao có năng lực, nhưng lại không được thể hiện điều đó với 12 cung hoàng đạo xung quanh. Lời khuyên mà tử vi tuần mới dành cho bạn là đừng nên tốn công vô ích cố gắng vào ba ngày đầu tuần.

Hãy tích lũy và bung phá vào những ngày sau đó, đây mới thực sự là thời điểm thích hợp nhất để bạn thể hiện rõ ràng khả năng của mình.

Đừng vội vàng từ chối tình cảm của một chòm sao nào đó dành cho bạn vào tuần này nhé Xử Nữ. Dù bạn không thích thì cũng hãy cư xử thật văn minh và có cách chối từ khéo léo nhất để họ không phải chịu nhiều tổn thương nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bọ Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một tuần làm việc rất tuyệt vời. Sự may mắn sẽ liên tục ở bên và giúp đỡ bạn được suôn sẻ. Khả năng tổ chức nhóm của bạn được sếp đánh giá cao. Không những vậy, bạn còn có sức thuyết phục rất lớn với 12 cung hoàng đạo xung quanh nữa đấy.

Nếu còn đang độc thân, Thiên Bình hãy nên kết giao và tham gia các hội nhóm trong tuần nhé. Vị thần tình yêu đã gọi trúng tên bạn rồi đó. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng vội vàng để làm hỏng việc nha Thiên Bình.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ là chòm sao toàn tâm toàn ý cho công việc trong thời gian này. Bạn nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đạt được một kết quả tốt đẹp nhất.

Và tử vi tuần này cực kì ủng hộ Bọ Cạp trên phương diện này đó. Thành công nhất định sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Bạn hãy nhìn ra xung quanh nhé Bọ Cạp, bạn thật may mắn khi luôn có được những người yêu thương và quan tâm mình ở bên. Hãy trân trọng điều đó nhé. 12 cung hoàng đạo khác cũng phải ghen tị với bạn đó.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn trong tuần này đó Nhân Mã ạ. Bạn hãy cân nhắc và quyết định thật nhanh nhé vì họ sẽ chẳng đứng đó chờ đợi bạn đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì cũng đừng ngần ngại chối từ. Cuộc sống của bạn như thế nào là do chính bạn quyết định mà.

Chia sẻ và thông cảm sẽ là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của những Nhân Mã đã có đôi có cặp trong tuần này.

Còn đối với những Nhân Mã độc thân, tử vi tuần mới nghĩ rằng bạn hãy nên mạnh dạnh hơn nữa nhé. Nếu không, người ấy sẽ chẳng thể nắm bắt được tình cảm của bạn đâu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những bon chen, tính toán, soi xét nơi công sở khiến Ma Kết có cảm giác chán ngán tới tận cổ. Ngày nào tới công ty đối với bạn cũng như một cực hình. Thôi thì hãy để ngoài tai thôi Ma Kết ạ. Bận tâm vì những chuyện đó sẽ chỉ khiến bạn càng thêm thiệt thòi.

Trong tình yêu, những cử chỉ và lời nói ân cần, ấm áp là điều vô cùng cần thiết đấy Ma Kết. Sự lạnh nhạt của bạn chỉ khiến đối phương luôn tràn ngập cảm giác cô đơn mà thôi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Nhân Mã

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Nếu bạn cảm thấy quá bức bách thì tử vi tuần mới khuyên bạn hãy nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. Sự quyết định của bạn sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình này rất nhiều đấy.

Về tài chính, Bảo Bình cũng đừng nên quá hà tiện trong chi tiêu. Cuối tuần này bạn hãy nhanh chóng sắm cho mình vài bộ cánh mới để thay đổi đi nhé.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng nên tế nhị thể hiện mình trước 12 cung hoàng đạo nhé. Đừng vô tâm nhưng cũng đừng tự hạ thấp mình khiến họ có cảm giác khó chịu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/3 đến 26/3/2017 – Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhất quyết là Song Ngư đừng để bị lôi kéo vào các bè cánh, phe phái trong tuần này nhé. Chuyện của họ hãy để mặc họ giải quyết, còn bạn chỉ là kẻ đứng trung gian mà thôi. Công việc của bạn đang bước đầu ổn định, đừng để bị xáo trộn bởi những điều không đáng.

Sự bận rộn khiến cả Song Ngư và người ấy đều quên mất hâm nóng tình yêu của mình. Những cử chỉ âu yếm, những lời nói ngọt ngào ngày càng ít đối với hai bạn. Hãy đừng để tình trạng này kéo dài hơn nữa nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là chòm sao Xử Nữ

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình