Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp trở ngại trong công việc còn Thiên Bình tìm thấy sự ổn định trong tình hình tài chính của mình.
Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo
loading...

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch  Dương đón tin vui trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ nhận được nhận không chỉ một mà là vài lời tỏ tình dễ thương từ ai đó trong số 12 cung hoàng đạo. Và nếu như trái tim bạn cũng đang xốn xang thì hãy nên để nó lên tiếng nhé.

Còn về chuyện tiền bạc, tử vi hàng ngày khuyên Bạch Dương đừng cho bất kì ai mượn tiền ngày hôm nay nhé. Cẩn thận là bạn sẽ vừa mất tiền mà vừa mất bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 85

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù mới là đầu tuần nhưng tử vi thứ ba cũng khuyên Kim Ngưu nên dành chút thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc của mình sau những chuyện mệt mỏi mà bạn gặp phải.

Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn trọng và giấu kĩ tất cả mọi người nhé. Đừng để điều này làm ảnh hưởng tới thời gian làm việc của bạn.

Những cặp đôi Kim Ngưu mới yêu sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn, ngọt ngào bên nửa kia của mình. Cho dù có hơi sến súa nhưng đây sẽ là những khoảnh khắc khó quên của các bạn đó. Hãy tận hưởng món quà tuyệt vời này nhé Kim Ngưu.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 61

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Song Tử  (21/5 – 21/6)

Giờ đây, công việc đối với Song Tử là điều không hề đáng lo ngại. Mọi thứ đã được đi vào guồng trơn tru theo đúng ý định của bạn rồi. Song Tử chỉ còn vướng mắc chuyện tình cảm nữa thôi bởi những gì bạn mong muốn giờ lại không thể thành hiện thực.

Tử vi thứ ba cũng muốn nhắc nhở Song Tử rằng, bạn hãy nên dành thời gian để quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn nữa nhé. Mọi người đều đang mong mỏi bạn về thăm nhà lắm đấy.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 38

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như chính mọi tham vọng trong công việc của Cự Giải lại rơi vào bế tắc trong thời gian gần đây. Bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và chỉ muốn được bứt phá ra khỏi điều này.

Tuy nhiên, lí trí của bạn thì lại không hề cho phép như vậy. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé Cự Giải.

Bạn đang thấy phiền phức khi 12 cung hoàng đạo xung quanh đã quan tâm quá nhiều tới chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn có được một không gian riêng tư và được tự quyết định tất cả mọi việc.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 45

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày thứ 3 của Sư Tử không được lý tưởng như bạn mong đợi. Công việc gặp nhiều trở ngại, chuyện tình cảm cũng trắc trở.

Những lúc như này, Sư Tử chớ đừng nên nóng vội mà làm hỏng việc. Tốt nhất là bạn hãy bình tĩnh để giải quyết từng vướng mắc một cho mọi chuyện suôn sẻ nhé.

Về sức khỏe, tử vi thứ ba thấy rằng sắc mặt của Sư Tử đang không được tốt lắm. Bạn cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là hoa quả tươi trong đời sống hàng ngày.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Sữa

Tài vận: ★

Con số may mắn: 79

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sắc mặt của Xử Nữ đang tố cáo rằng tâm trạng bạn đang bối rối, trạng thái tâm lý không hề ổn định. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, hãy luôn giữ một thái độ khách quan, đừng đặt cái tôi cá nhân của mình lên cao quá.

Tốt nhất là bạn làm gì thì cũng nên để ý tới 12 cung hoàng đạo xung quanh để mọi chuyện hài hòa nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển khá thuận lợi. Hai bạn hiểu rõ đối phương và đều biết nhún nhường để mọi chuyện trở nên êm đẹp. Đã đến lúc hai bạn nên nghĩ tới bước phát triển tiếp theo rồi đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 40

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay mọi công việc của Thiên Bình đều trôi chảy đến lạ thường. Tử vi thứ ba thấy rằng bạn đã đi đúng hướng, tìm được đúng việc làm phù hợp với sở thích và đam mê của cá nhân mình.

Và không những chỉ cho riêng cá nhân bạn mà chính tinh thần làm việc ấy của bạn đã truyền cảm hứng được cho cả 12 cung hoàng đạo xung quanh mình.

Tình hình tài chính ổn định khiến Thiên Bình cũng cảm thấy an tâm hơn nhiều trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể tự sắm sửa thêm vài thứ đáng yêu và hữu dụng cho cuộc sống của mình.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 37

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 - cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Chắc chắn Bọ Cạp sẽ thành công trong công việc của mình về sau này. Và để đạt được điều đó, bạn phải không ngừng gây ấn tượng mạnh mẽ với 12 cung hoàng đạo xung quanh. Khi uy tín của bạn được tăng lên, mọi người sẽ tự tìm đến với bạn để kí những hợp đồng.

Nếu như bạn đang gặp trở ngại trong chuyện tình cảm thì hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh mình nhé. Chắc chắn họ sẽ đưa ra được cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 51

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cần biết cách để thu phục cả 12 cung hoàng đạo bên cạnh mình. Chỉ có vậy thì mọi chuyện mới trở nên thuận lợi và suôn sẻ được.

Còn nếu bạn cứ mãi khăng khăng giữ cái tôi cá nhân thì kết quả sẽ đi theo chiều hướng ngược lại đó. Tử vi hàng ngày muốn đưa ra lời khuyên chân thành nhất dành cho Nhân Mã. Bạn hãy thử suy nghĩ thật kĩ xem nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có linh tính rằng đối phương đang lừa dối mình. Nếu vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật cặn kẽ nhé. Sự hoài nghi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 32

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có lẽ hôm nay chòm sao Ma Kết phải dành thời gian để thống kê, lập danh sách lại những việc mà bạn cần phải thực hiện trong thời gian này. Mọi thứ xung quanh bạn có vẻ đang bị xáo trộn quá nhiều kể từ khi bạn để tâm trí vào chuyện yêu đương rồi đó.

Vận may tài chính đang mỉm cười với Ma Kết đó. Thu nhập ổn định cộng với khoản dư từ việc làm thêm khiến bạn có thể chi tiêu một cách hoàn toàn thoải mái.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 47

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, tinh thần làm việc của Bảo Bình lên cao vời vợi. Bạn không những hoàn thành công việc vượt tiến độ mà còn trợ giúp được 12 cung hoàng đạo khác khiến ai nấy đều phải trầm trồ khen ngợi.

Cứ đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn, đúng như mơ ước bấy lâu của bạn.

Nếu như hôm nay bạn được mời tham dự bữa tiêc nào đó thì tử vi thứ ba khuyên bạn nên đi. Đến đó bạn sẽ có cơ hội được mở rộng thêm những mối quan hệ rất hữu ích cho mình.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Đồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 68

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ ba ngày 21/3/2017 – cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đối diện với những tình huống nhất định cần phải nhanh nhạy và quyết đoán, Song Ngư luôn tỏ ra rằng mình chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn 12 cung hoàng đạo. Hãy mạnh dạn thể hiện những điều mình mong đợi nhé Song Ngư.

Về tình cảm, tử vi thứ ba khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương nhé, đừng có lúc nào cũng chỉ biết tới những dự định của bản thân mình.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 54

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình