Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp

Không hề mê tín, chứ 5 cung hoàng đạo sau đây nắm chắc trong tay khả năng "bách chiến bách thắng" sau khi họ tốt nghiệp đại học cao hơn hẳn những cung hoàng đạo còn lại. Chính vì thế họ chẳng bao giờ lo thất nghiệp và luôn rủng rỉnh tiền tiêu!
Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp
Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp
loading...

Top 1:  Bọ Cạp - đã có sẵn toan tính cho riêng mình

Bọ Cạp thường được mệnh danh là chòm sao khá lạnh lùng và khó tính ở lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, Bọ Cạp không hay tỏ ra thái quá với bất kì việc gì nên cũng ít gây sự khó chịu tới 12 cung hoàng đạo  khác.

Không phải là người mờ nhạt, Bọ Cạp là kẻ khá tham vọng và luôn luôn biết cố gắng tính sao cho mọi việc xảy ra được suôn sẻ nhất.

Đối với những ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời, Bọ Cạp thường biết đưa ra nhiều lựa chọn nằm trong tầm khả năng của mình.

Bởi vậy, trong khi 12 cung hoàng đạo khác còn đang lúng túng nghĩ tới con đường tương lai của mình và lo sợ thất nghiệp, Bọ Cạp đã có trong đầu mình một lộ trình nhất định.

Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp

2. Kim Ngưu - chăm chỉ và bền bỉ

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường rất gây ấn tượng với 12 cung hoàng đạo bởi sự chăm chỉ, chịu khó, tỉ mỉ mvà vô cùng cẩn thận.

Kim Ngưu có thể hoàn toàn không quan tâm nhiều tới người ngoài nghĩ gì nhưng lại rất chuyên cần một khi đã bắt tay vào công việc, cho dù công việc đó có nhàm chán đến thế nào đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu có khả năng chịu đựng khá cao. Bởi vậy, ch dù công việc có khó khăn đến đâu, Kim Ngưu cũng rất kiên trì và không ngại vất vả để hoàn thành  mục tiêu của mình.

Đây chính là những lợi thế của chòm sao Kim Ngưu mà các nhà tuyển dụng luôn luôn mong muốn. Chính vì vậy, khác với những cung hoàng đạo khác, Kim Ngưu hoàn toàn chẳng phải lo lắng tới chuyện thất nghiệp về sau.

Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp

3. Song Tử - thông minh và lanh lẹ

Những người thuộc chòm sao Song Tử thường rất linh hoạt, thích giao tiếp và có đầu óc nhạy bén, thông minh. Nhờ có Song Tử, công việc chung lúc nào cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đây chính là điểm mạnh khiến Song Tử chẳng hề lo ngại tới chuyện bản thân có thể bị thất nghiệp sau này.

Thế nhưng, để có thể phát huy được cao nhất khả năng của bản thân mình, Song Tử cần phải thật kiên trì và nhẫn nại. Nếu như bạn ỷ lại vào tài năng mà làm việc hời hợt thì cũng rất dễ bị 12 cung hoàng đạo khác soi mói đó.

Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp

4. Ma Kết - vô cùng cẩn thận

Ma Kết được mệnh danh là chòm sao "truyền thống" cũng như vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Ma Kết luôn không ngừng cố gắng để vạch ra cho mình những kế hoạch cụ thể để không bị cúi đầu trước mọi khó khăn trong công việc.

Bản thân Ma Kết luôn xác định được mình muốn gì, cần gì. Bởi vậy, ngay trong khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Ma Kết đã biết hình thành trong đầu mình những việc cần phải làm.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng rất nhanh nhạy khi đưa ra các phương án dự phòng nhằm tránh rủi ro không đáng có. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi Ma Kết chẳng hề phải lo đến chuyện thất nghiệp của mình.

Top 5 cung hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thất nghiệp

5. Bạch Dương - nhiệt huyết sục sôi

Đứng đầu trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nổi lên như một chòm sao luôn giữ được trong mình ngọn lửa của sự nhiệt thành và lúc nào cũng đi tiên phong trong công việc.

Tính cách của Bạch Dương đôi khi hơi bất cần. Tuy nhiên, sự bộc trực, thẳng thắn của những người thuộc cung hoàng đạo này lại để lại được ấn tượng sâu sắc đối với những nhà tuyển dụng.

Điểm yếu duy nhất cản trở Bạch Dương đi đến sự thành công cao trong công việc nhất chính là việc Bạch Dương không kiểm soát được ngọn lửa trong lòng mình.

Tử vi phong thủy e rằng, nếu như ngọn lửa ấy bùng lên quá mạnh mẽ, nó sẽ khiến nhiều người phải e ngại đó.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình